Cơ quan quảng cáo của Vương quốc Anh đã ra phán quyết chống lại một số quảng cáo kiếm tiền

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Cơ quan quảng cáo của Vương quốc Anh đã ra phán quyết chống lại một số quảng cáo kiếm tiền
này nhé

Vào ngày 15 tháng 12, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA), cơ quan quản lý quảng cáo độc lập của Vương quốc Anh, đã ban hành nhiều phán quyết về các vi phạm quảng cáo tiền điện tử liên quan đến sáu công ty bao gồm Coinbase, Kraken, eToro, Exmo, nhà môi giới tiền điện tử Coinburp và sàn giao dịch tiền điện tử Luno. Họ cũng thông qua một phán quyết tương tự chống lại việc quảng cáo chuỗi cửa hàng pizza Papa Johns.

Cơ quan giám sát của Anh cấm bảy quảng cáo tiền điện tử trong cuộc đột kích đang diễn ra

Cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh đã ra phán quyết chống lại một số quảng cáo tiền điện tử, tuyên bố rằng tài sản tiền điện tử có dấu hiệu đỏ. Vì vậy, họ đã chạy một số chiến dịch quảng cáo khác liên quan đến tiền điện tử để quảng bá một số nhân tố quan trọng trong ngành.

Xem Thêm  Sử dụng sóng Elliott để phác thảo các kịch bản tiềm năng cho Bitcoin

Phán quyết cho biết: “Tất cả bảy quảng cáo hoặc chương trình khuyến mãi đã bị cấm vì chúng khai thác sự thiếu kinh nghiệm của người tiêu dùng một cách vô trách nhiệm và không đưa ra được rủi ro đầu tư.

Liên quan đến trường hợp Coinbase vào ngày 27 tháng 7 năm 2021, họ đã thêm văn bản có nội dung “5 bảng Anh trong #Bitcoin vào năm 2010 sẽ trị giá hơn 100.000 bảng Anh vào tháng 1 năm 2021. Đừng bỏ lỡ thập kỷ tới – hãy bắt đầu ngay hôm nay trên Coinbase ”. Và bây giờ ASA lập luận rằng chi nhánh Châu Âu của Coinbase ngụ ý cụ thể rằng sẽ có sự gia tăng tương tự được đảm bảo về giá trị của Bitcoin trong thập kỷ tới. Coinbase Châu Âu cũng không nói rõ rằng hiệu suất trong quá khứ không nhất thiết phải là hướng dẫn cho tương lai.

Theo đó, những nhận định của họ sẽ là một phần của dự án sẽ định hình các hướng dẫn cụ thể vào năm 2022. ASA cho biết họ cũng sẽ theo dõi các quảng cáo cho các mã thông báo của người hâm mộ và NFT.

Xem Thêm  Protocols FairERC20 là gì? Liệu FERC20 có là xu hướng tiếp theo sau BRC20?

Một phán quyết khác của ASA chống lại nhà điều hành Kraken Payward liên quan đến một áp phích kỹ thuật số cho Kraken được nhìn thấy tại Ga London Bridge vào tháng 8 năm 2021. Cơ quan giám sát lập luận rằng quảng cáo thiếu cảnh báo rủi ro thích hợp vì cảnh báo rủi ro chỉ hiển thị trong một giây.

“Cảnh báo rủi ro chỉ chạy trong một giây ở trên cùng của quảng cáo dài 20 giây và chúng tôi tin rằng nó đang cung cấp cho người tiêu dùng một lượng lớn thông tin mà ngay cả khi được nhìn thấy sẽ không thể đọc hoặc hiểu đầy đủ”, các công ty Judge cảnh báo. lợi thế của sự thiếu nhận thức của người tiêu dùng đối với những sản phẩm phức tạp và dễ bay hơi này.

Không có khoản phạt nào được áp dụng cho trường hợp này, chỉ là một cảnh báo rằng các quảng cáo trong tương lai phải bao gồm các chi tiết làm rõ rằng giá trị của các khoản đầu tư tiền điện tử có thể tăng lên và tiền điện tử không được quản lý ở Vương quốc Anh.

Xem Thêm  Izumi Finance (IZI) là gì? Dự án thứ 7 trên Bybit Launchpad
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post