Coinbase, OKCoin, 21Shares đóng băng giao dịch XRP ở Mỹ

Thông tin về Coinbase, OKCoin, 21Shares đóng băng giao dịch XRP ở Mỹ

Thông tin về Coinbase, OKCoin, 21Shares Đóng băng giao dịch XRP ở Mỹ

Về chuỗi FUD, kể từ khi SEC khởi kiện Ripple, các sàn giao dịch lớn và nhỏ đã đóng băng giao dịch XRP ở Mỹ để tránh bị “lãng phí”.
2912-coin68-transaction-dich-xrp-2
Theo thông báo mới nhất, sàn giao dịch lớn nhất nước Mỹ Coinbase sẽ tạm ngừng giao dịch XRP từ ngày 19/1/2021, tuy nhiên người dùng vẫn có thể gửi và rút XRP như bình thường. Và các ví Coinbase và Coinbase Custody vẫn hỗ trợ XRP.

Tiếp theo, OKCoin (công ty mẹ của sàn giao dịch OKEx) cũng đã ngừng mọi hoạt động giao dịch và lưu ký Ripple từ ngày 4/1/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Ngoài ra, nhà quản lý tài sản tiền điện tử của Thụy Sĩ 21Shares cũng đã xóa XRP khỏi dịch vụ ETP của mình. Mặc dù không có giao dịch ETP ở thị trường Hoa Kỳ, 21Shares đã hủy niêm yết XRP vì những lý do sau:

“Chính sách của công ty nghiêm cấm giao dịch bất kỳ mã thông báo nào là chứng khoán hoặc có vấn đề về thanh khoản.”

Như đã báo cáo trước đây của Cointelegraph, cáo trạng chính thức của SEC chống lại Ripple Inc. Lo ngại về việc bán bất hợp pháp “chứng khoán” XRP trị giá 1,3 tỷ đô la đã gây ra sự hoảng loạn và bán ra dữ dội trên thị trường XRP. Ngay cả Bitwise cũng phải bán phá giá tất cả XRP, với việc Bitstamp tạm ngừng giao dịch XRP ở Mỹ để “tránh lây lan”.

2912-coin68-transaction-dich-xrp
Giá XRP đã giảm 60% trong 7 ngày qua. Nguồn: Konico.

Kể từ tin tức này, giá XRP đã giảm 60% trong 7 ngày qua. Mặc dù có xu hướng tăng, nhưng nhìn chung, áp lực bán hiện tại đối với XRP là “không thể ngăn cản”.

Báo cáo Coin68

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Điểm đánh giá post