Coinbase, OKCoin, 21Shares đóng băng giao dịch XRP ở Mỹ

Thông tin về Coinbase, OKCoin, 21Shares đóng băng giao dịch XRP ở Mỹ

Về chuỗi FUD, vì SEC đã kiện Ripple, các sàn giao dịch từ lớn đến nhỏ đã đóng băng các giao dịch XRP tại Hoa Kỳ từng cái một để tránh bị “hớ”.
2912-coin68-transaction-dich-xrp-2
Theo thông báo mới nhất, Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất tại Hoa Kỳ, sẽ tạm ngừng giao dịch XRP từ ngày 19 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể gửi và rút XRP như bình thường. Và ví Coinbase và Coinbase Custody vẫn hỗ trợ XRP.

Tiếp theo, OKCoin (công ty mẹ của sàn giao dịch OKEx) cũng dừng mọi hoạt động giao dịch và ký gửi XRP từ ngày 4/1/2021 cho đến khi có thông báo mới.
Ngoài ra, nhà quản lý tài sản tiền điện tử của Thụy Sĩ 21Shares cũng đã loại bỏ XRP khỏi dịch vụ ETP của mình. 21Shares đã hủy niêm yết XRP mặc dù không có giao dịch ETP trên thị trường Hoa Kỳ vì những lý do sau:

“Chính sách của công ty nghiêm cấm giao dịch bất kỳ mã thông báo nào là chứng khoán hoặc có vấn đề về thanh khoản.”

Như Coin68 đã đưa tin trước đó, cáo trạng chính thức của SEC về công ty Ripple vì đã bán bất hợp pháp 1,3 tỷ đô la “chứng khoán” XRP đã gây ra sự hoảng loạn và bán tháo dữ dội trên thị trường XRP. Ngay cả Bitwise cũng phải bán phá giá tất cả XRP, với việc Bitstamp tạm ngừng giao dịch XRP ở Mỹ để “tránh lây lan”.

2912-coin68-transaction-dich-xrp
Giá XRP đã giảm 60% trong 7 ngày qua. Nguồn: Konico.

Kể từ khi có tin tức này, giá XRP đã giảm 60% trong 7 ngày qua. Mặc dù đã có những trường hợp giá tăng trở lại, nhưng nói chung, áp lực bán hiện tại đối với XRP là “không thể ngăn cản”.

Coin68 báo cáo

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Điểm đánh giá post