Coinbase Pro công bố danh sách API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN)

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Coinbase Pro công bố danh sách API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN)
này nhé

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase Pro hôm nay thông báo rằng họ sẽ liệt kê API3 (API3), Bluezelle (BLZ), Gods Unchained (GODS), Immutable X (IMX), Measurable Data Token (MDT) và Ribbon Finance (RBN). Giao dịch sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 12 lúc 11:00 tối (giờ Nhóm Tổng hợp) nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Coinbase Pro công bố danh sách các vị thần API3 API3 Bluezelle BLZ

“Ngay sau khi một phiếu mua hàng đủ điều kiện của API3, BLZ, GODS, IMX, MDT và RBN đã được thiết lập trên nền tảng, hãy giao dịch theo đơn đặt hàng API3-USD, API3-USDT, BLZ-USD, BLZ-USDT, GODS- USD, GODS-USDT, IMX-USD, IMX-USDT, MDT-USD, MDT-USDT, RBN-USD và RBN-USDT sẽ được giới thiệu theo ba giai đoạn: giao dịch chỉ sau, giao dịch chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Nếu bất kỳ lúc nào một trong các sổ đặt hàng mới không đáp ứng được đánh giá về một thị trường lành mạnh và có trật tự, Coinbase Pro có thể giữ hoặc tạm ngưng sách trong một thời gian dài hơn. Giao dịch theo các quy tắc giao dịch của sàn giao dịch, ”nền tảng có trụ sở tại San Francisco cho biết.

Xem Thêm  Cập nhật Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng TestNet Acala Network

API3 (API3) là một mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho dự án API3, nhằm mục đích kết nối các API truyền thống với hệ sinh thái blockchain. Mã thông báo API3 được sử dụng để quản lý API3 DAO (Tổ chức tự trị phi tập trung) và bỏ phiếu về việc nâng cấp dự án.

Coinbase Pro Bluzelle (BLZ) là mã thông báo thúc đẩy nền tảng Bluzelle và mạng lưu trữ phi tập trung. BLZ có thể được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch, lưu trữ, đầu tư và bỏ phiếu về tương lai của mạng lưới.

Tập tin: Coinbase.png - Wikimedia Commons

Gods Unchained (GODS) là một mã thông báo Ethereum cung cấp sức mạnh cho Gods Unchained, một trò chơi thẻ giao dịch dựa trên blockchain. GODS có thể được sử dụng để tạo NFT và các vật phẩm kỹ thuật số khác trong Gods Unchained và bỏ phiếu cho tương lai của nền tảng.

Immutable X (IMX) là một mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô cho NFT nhằm mục đích cho phép các giao dịch gas gần như tức thì và không tính phí. IMX có thể được sử dụng để đặt cược vào Immutable X, bỏ phiếu về tương lai của giao thức và thanh toán phí giao dịch.

Xem Thêm  SportFi là gì? Những game phát triển trên hệ sinh thái SportFi và SPOFI token

Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường (MDT) là một mã thông báo Ethereum cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Mã thông báo dữ liệu có thể đo lường để trao đổi ẩn danh và kiếm tiền từ dữ liệu người tiêu dùng. MDT được sử dụng như một phương tiện thanh toán và giao dịch giữa những người dùng chia sẻ dữ liệu của họ và các công ty muốn truy cập nó.

Ribbon Finance (RBN) là một mã thông báo Ethereum từ Ribbon Finance, một giao thức tài chính phi tập trung được thiết kế để tạo ra lợi nhuận bằng cách kết hợp các quyền chọn, hợp đồng tương lai và chứng khoán thu nhập cố định để cải thiện lợi nhuận danh mục đầu tư. RBN là mã thông báo quản trị của giao thức và có thể được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu về tương lai của nền tảng.

Coinbase so với Coinbase Pro: Bạn nên chọn cái nào?

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post