Công Chức Lương 30 USD Trở Thành Vua Pin Điện Trung Quốc

Công Chức Lương 30 USD Trở Thành Vua Pin Điện Trung Quốc

Công Chức Lương 30 USD Trở Thành Vua Pin Điện Trung Quốc

Những năm gần đây, có một cái tên bắt đầu nổi lên thống trị ngành sản xuất pin điện khi chiếm tới hơn 30% thị phần thế giới và 80% thị phần Trung Quốc – đó chính là CATL. Ông chủ của công ty này – ông Zeng Yuqun – có xuất thân vô cùng nghèo khó, thậm chí từng làm công chức nhà nước với mức lương chỉ 30 USD/tháng. Nhưng bằng tài năng và nỗ lực, Zeng Yuqun đã biến CALT trở thành “gã khổng lồ sản xuất pin điện” và bản thân ông cũng trở thành một trong những người giàu nhất châu Á – với khối tài sản gần 46 tỷ USD.

Nguồn: doanhnhan.vn, cafebiz.vn, vtv.vn, diendandoanhnghiep.vn

======

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post