Cuộc chiến giữa Ether và Bitcoin Hedge bắt đầu khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Cuộc chiến giữa Ether và Bitcoin Hedge bắt đầu khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm
này nhé

Ether đã giảm vào ngày hôm qua (ngày 4 tháng 12) cùng với các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, điều đó không ngăn nó đạt mức cao nhất trong ba năm đối với Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo vốn hóa thị trường.

Cặp ETH / BTC đã tăng hơn 11,5%, đạt 0,0835 BTC lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm 2018, ít hơn tới 21% so với cùng ngày.

Ethereum đóng vai trò như một hàng rào trong đợt sụt giá Bitcoin khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm

Biểu đồ giá khung hàng ngày ETH / USD | Nguồn: TradingView

Câu chuyện về “hàng rào” ETH so với BTC

Mặc dù sự mất mát của Ether tính bằng USD là đáng kể, nhưng nó vẫn chưa là gì so với Bitcoin khi cặp ETH / BTC leo lên mức cao nhất trong ba năm. Đồng thời, một số nhà phân tích tin rằng các nhà đầu tư đã coi ether như một hàng rào chống lại Bitcoin trong vụ tai nạn ngày hôm qua.

Crypto Birb, một nhà phân tích thị trường độc lập, cho biết: “Có vẻ như các nhà đầu tư đang xem xét ether như một hàng rào bảo vệ, trong một tweet, chỉ vào biểu đồ giá ETH / BTC trong bốn giờ cho thấy cặp tiền này. Đây là mức trung bình giảm mạnh (sóng màu cam) là hỗ trợ sau khi kiểm tra mức di chuyển 200.

Xem Thêm  Nhà phân tích: "Lực lượng giảm phát" đưa ra triển vọng lạc quan cho BTC, ETH vào năm 2022

Ethereum đóng vai trò như một hàng rào trong đợt sụt giá Bitcoin khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm

Biểu đồ 4h ETH / BTC với MA 200. Hỗ trợ | Nguồn: TradingView

Lukas Enzersdorfer-Konrad, Giám đốc sản phẩm tại Bitpanda, lưu ý rằng ETH / BTC đã đóng cửa tháng 11 ở mức tốt nhất trong 45 tháng, điều đó có nghĩa là phe bò vẫn có thể “thêm chút sức mạnh”.

“Ethereum vượt xa Bitcoin trong năm nay” […] Nó đã tăng 22% sự thống lĩnh thị trường. Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng tiếp tục tăng, trong khi chi tiêu ròng của ETH tiếp tục giảm, đây có lẽ là lý do chính khiến nó tăng nhanh. “

Triển vọng kỹ thuật

Như đã đề cập trước đó, Ether đang cho thấy triển vọng tiếp tục tăng do mô hình hỗ trợ kỹ thuật được gọi là tam giác tăng dần.

Hôm qua, cặp ETH / BTC đã thoát ra khỏi phạm vi tam giác tăng dần, kèm theo sự gia tăng nhẹ về khối lượng giao dịch. Trong một kịch bản lý tưởng, chuyển động đi lên của cặp tỷ giá sẽ đưa chúng đạt đến mức độ dài tối đa giữa đường xu hướng trên cùng và dưới cùng của tam giác, được đo từ điểm đột phá.

Xem Thêm  Keep Network là gì? Khám phá tiềm năng đầu tư của dự án Keep Network - (KEEP)

Ethereum đóng vai trò như một hàng rào trong đợt sụt giá Bitcoin khi ETH / BTC đạt mức cao nhất trong 3 năm

Biểu đồ giá ETH / BTC hàng tuần cho thấy mô hình kênh tăng dần | Nguồn: TradingView

Như được hiển thị trong biểu đồ ở trên, mục tiêu tăng của tam giác từ một đột phá gần 0,077 BTC đặt mục tiêu lợi nhuận gần 0,1 BTC.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thầy giáo Mr.

Theo Cointelegraph

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post