Cuộc đàn áp của Trung Quốc tạo ra một con đường cực kỳ tích cực cho tiền điện tử

Vương Chí Hùng Review là một trong những loại tên đang làm mưa khiến cho gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam hiện giờ . Đây được Tìm hiểu là một trong những đơn vị phát triển nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review phân phối bao trùm trên rộng rãi ngành từ kinh tế – phường hội đến kỹ thuật , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng đa dạng loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm tốt của doanh nghiệp này là sở hữu nhóm nhân viên sáng tạo , năng động, hạ tầng đương đại . vì thế, Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi nhà cung cấp, biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các tổ chức , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là tổ chức tiên phong trong xu thế về khoa học truyền thông tiên tiến , chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự thông minh, đổi mới ko giới hạn , Vương Chí Hùng Review luôn phấn đấu, phấn đấu để đem đến những biện pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau đa dạng năm hoạt động, công ty này đã được chọn lựa là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho phổ quát tập đoàn to trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động đa dạng lĩnh vực như là tổ chức chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng, quảng cáo , công ty sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cùng Vương Chí Hùng Review Phân tích về chủ đề Cuộc đàn áp của Trung Quốc tạo ra một con đường cực kỳ tích cực cho tiền điện tử

Giám đốc điều hành Galaxy Digital nói rằng bất chấp sự phá hoại của Trung Quốc, Bitcoin vẫn tồn tại theo nhiều cách.

Cuộc đàn áp của Trung Quốc tạo ra một con đường cực kỳ tích cực cho tiền điện tử
Cuộc đàn áp của Trung Quốc tạo ra một con đường cực kỳ tích cực cho tiền điện tử

Khi các công ty khai thác lớn dần rời khỏi Trung Quốc sau khi nước này chuyển sang sử dụng Bitcoin (BTC), Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chỉ ra với các chuyên gia khác rằng việc di cư khỏi Trung Quốc là một sự phát triển tích cực.

Novogratz tuyên bố trên Bloomberg rằng bất chấp những nỗ lực phá hoại Bitcoin của Trung Quốc – chẳng hạn như lệnh cấm khai thác, lệnh cấm đòn bẩy và thậm chí là lệnh cấm Bitcoin ở một số nơi – tiền điện tử vẫn tồn tại và phát triển. Anh ấy nói:

“Bitcoin vẫn tồn tại và tốt theo nhiều cách, nói thêm rằng việc di cư của những người khai thác từ Trung Quốc có thể là một lợi ích to lớn cho hệ sinh thái.”

Theo Novogratz, một vài tuần trước khi thị trường tiền điện tử trải qua sự biến động cao với sự giảm giá đột ngột trên diện rộng, đó là một thử nghiệm thành công đáng kinh ngạc cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử. Novogratz đã tóm tắt nó, đề cập đến việc giá Bitcoin giảm 65% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

“Chúng tôi đã có một vấn đề. Chúng tôi không có đội bảo vệ khi giá đang giảm. Chúng tôi không có khiếu nại. Hệ thống hoạt động như thế nào, nó sẽ hoạt động. Đó là một hệ thống rất mạnh mẽ được xây dựng trong một thời gian ngắn. “

Về nhận thức của công chúng về hệ sinh thái tiền điện tử, Novogratz chỉ ra rằng Bitcoin đã “tìm đường” như vàng kỹ thuật số. Nhớ lại rằng vàng đã tồn tại khoảng 3.000 năm, ông nói thêm:

“Tôi kỳ vọng Bitcoin sẽ là phiên bản kỹ thuật số của vàng trong 3.000 năm tới.”

Ông Novogratz đã thông báo thêm về điều này

“Một ngày nào đó, Ethereum rất có thể trở thành đồng tiền lớn thứ hai hoặc thậm chí có thể là tiền điện tử lớn nhất. Nó được sử dụng ở cấp độ tin cậy cơ bản, Web 3.0, nơi mọi thứ đều được xây dựng trên nó. “

Cũng lưu ý rằng nó có các đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ như Terra và Solana và đây không phải là một chiến thắng chắc chắn cho Ethereum.

Novogratz cũng liệt kê các bổ sung gần đây hơn cho hệ sinh thái tiền điện tử như Tài chính phân cấp (DeFi) và NFT trước khi đóng cửa:

“Chúng tôi không đùa giỡn với những đồng xu với những cái tên ngộ nghĩnh ở đây. Đây là một cách tiếp cận nghiêm túc để xây dựng lại kiến ​​trúc tài chính của thế giới. “

Nhân tạo

Bạn có thể quan tâm:

Điểm đánh giá post