Đài phát thanh Bắc Anh ‘Đài phát thanh Frisk’ hiện chấp nhận Bitcoin, Ethereum và Cardano làm phương thức thanh toán

Thông tin về Đài phát thanh Bắc Anh ‘Đài phát thanh Frisk’ hiện chấp nhận Bitcoin, Ethereum và Cardano làm phương thức thanh toán

Frisk Radio hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Theo báo cáo của RadioToday UK Một đài phát thanh ở phía đông bắc nước Anh hiện đang nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho thời gian phát sóng và tài trợ, bất chấp sự suy thoái liên tục của thị trường bitcoin.

Quyết định được thực hiện bởi Frisk Radio, truyền trên DAB khắp Tyneside, nhằm cung cấp cho các nhà quảng cáo tiềm năng quyền truy cập vào nhiều lựa chọn thay thế thanh toán hơn. Theo trang web của đài, đây là doanh nghiệp đầu tiên ở Anh chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, Ethereum và Cardano.

Ngoài ra, số tiền thanh toán trong mỗi loại tiền điện tử này đã được xác định trước bởi Frisk thay vì được chuyển đổi từ số tiền được tính bằng bảng Anh.

Giám đốc kỹ thuật Stuart Landreth nói rằng ông không có bất kỳ lo lắng nào về việc tiếp tục giảm giá trị của tiền điện tử. Ông cũng nói rằng bất chấp sự hoảng loạn của thị trường hiện tại, các nguyên tắc cơ bản hỗ trợ tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Cardano đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Họ sẽ duy trì giá trị của các hợp đồng tài trợ và thời gian phát sóng bằng đơn vị tiền tệ đã được chuyển cho họ.

Nếu nhiều người tham gia hơn trong chuỗi cung ứng bắt đầu chấp nhận và sử dụng tiền điện tử, đó sẽ là một bước tiến đáng kể cho toàn bộ lĩnh vực này. Theo Landreth, Frisk đang ở phía trước của nỗ lực này, và đội sẽ đến khi mọi thứ đã ổn định.

Quy trình thanh toán quảng cáo tiền điện tử như sau:

Khi một thỏa thuận đã được thực hiện, tất cả những gì còn lại nhà quảng cáo phải làm là gửi số lượng tiền điện tử thích hợp mà họ lựa chọn vào ví của trạm. Hướng dẫn đầy đủ được cung cấp và quá trình chuyển tiền mất không quá vài phút.

Về mặt thị trường tiền điện tử, Bitcoin đã quay trở lại hơn 21.000 đô la — sau một cú thúc đẩy tạm thời về mức 20.000 đô la — với toàn bộ thị trường tiền điện tử trị giá 900,31 tỷ đô la vào thời điểm viết bài.

Mặc dù nhiều chuyên gia suy đoán rằng mức thấp hôm thứ Tư là đáy, những người khác dự đoán sẽ có nhiều biến động. So với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2021, giá BTC đã giảm khoảng 70%.

Điểm đánh giá post