Đánh giá khả năng LINK sẽ thiết lập một xu hướng tăng trong tương lai gần

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Đánh giá khả năng LINK sẽ thiết lập một xu hướng tăng trong tương lai gần
này nhé

Thị trường tiền điện tử chìm trong đau đớn vào ngày 4 tháng 12. Vào ngày hôm đó, hầu như tất cả các đồng xu đều giảm từ 20% đến 30% giá trị. Trong khi phần lớn đang trì trệ trong thời gian này, một số đã hồi phục.

LINK là một trong số họ đã ghi được 3 cây nến xanh liên tiếp. Kể từ sáng nay, đồng altcoin này đã mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận hai con số (khoảng 11%) trong vòng 24 giờ. Ngược lại, các ông lớn như BTC, ADA và SOL lại giảm 4-5% trên biểu đồ hàng ngày.

Đánh giá khả năng LINK sẽ thiết lập một xu hướng tăng

LINK bảng giá 4 giờ | Nguồn: Quan điểm giao dịch

Thời gian để đi cao hơn?

Giai đoạn đầu của một cuộc biểu tình sau một xu hướng giảm luôn gắn liền với sự u ám và không chắc chắn. Những người tham gia thường cần tìm đúng thời điểm để bắt đầu.

Đại lý LINK có thể làm gì trong giai đoạn này? Đã đến lúc thích hợp để lên tàu hay tôi phải đợi? Việc xem xét trạng thái của một số chỉ báo sẽ giúp giải mã bước tiếp theo lý tưởng của LINK.

Xem Thêm  Stellar ($ XLM) là gì? | Một mạng lưới mở kiếm tiền

Số dư HODLer trung bình đạt đỉnh vào tuần thứ hai của tháng 11 là hơn $ 56,000. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, con số đó đã giảm xuống chỉ còn 30 đô la vào thời điểm viết bài.

Ở một mức độ nào đó, những con số trên cho thấy xu hướng tích lũy vĩ mô đang tạm dừng. Số dư giảm cho thấy chủ sở hữu đã bán tài sản khi giá LINK đạt đỉnh tại địa phương vào đầu tháng 11.

Trên thực tế, hành động bán này làm tăng sự cân bằng trên các sàn giao dịch. Những ngày đầu tháng 12 Tiền mặt trong lưu thông Tỷ giá hối đoái ròng chủ yếu ở mức âm, cho thấy xu hướng mua vào. Tuy nhiên, trong khi đó, chỉ số này đã chuyển sang tích cực, điều này cho thấy áp lực bán.

Trên thực tế, Chỉ số giao dịch trên mỗi trang của ITB cũng cho thấy số lượng bán hàng trong 12 giờ qua đã vượt quá số lượng mua hơn 300.000 mã thông báo.

đường tắt

Tín dụng trung bình (xanh lá cây) và giá cả (đen) | Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, qua nhiều tháng, số lượng người tham gia nắm giữ mã thông báo trong hơn 1 năm dần tăng lên. Ngược lại, những người tham gia ngắn hạn rời thị trường.

Xem Thêm  NFT và vai trò của họ trong "Metaverse".

Điều đó có nghĩa là mọi người tin tưởng vào tương lai lâu dài của LINK. Trong tương lai, khi các đại lý tham gia tích cực hơn, giá xe có thể sẽ thay đổi đáng kể. Sau đó, động lượng cũng sẽ được duy trì khi thoát khỏi HODLer.

đường tắt

Nguồn: IntoTheBlock

Miễn là áp lực từ phía bán vẫn còn lan tỏa trên thị trường, thì khả năng giá của LINK giảm xuống càng cao. Thật không may, LINK chỉ có thể thiết lập xu hướng tăng một cách chính xác nếu trạng thái của các chỉ báo trên được cải thiện. Do đó, nhà đầu tư có thể đợi thêm một thời gian nữa để tham gia thị trường.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post