Đầu tư tiền điện tử Crypto như thế nào hợp lý?

Nắm bắt thị trường tiền điện tử tốt đầy đủ có thể hỗ trợ cho bạn có nhiều kinh nghiệm tay nghề và tự tin hơn. Vì vậy, ngày hôm nay, toàn bộ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chủ đề: ‘P.hân bổ khuôn khổ góp vốn đầu tư tiền điện tử’. Điều này rất quan trọng với những người dân đang và sẽ góp vốn đầu tư vào tiền điện tử. Bài viết này phục vụ nhu yếu kiến thức và kỹ năng hỗ trợ cho bạn quản trị và vận hành tài sản, theo dõi lợi nhuận cũng như thua lỗ.

Đây là một yếu tố lớn mà những người dân mới tham gia thị trường tiền điện tử phải đương đầu. Nhiều người mất tiền chỉ vì họ không biết làm thế nào để phong phú chủng loại hóa khuôn khổ góp vốn đầu tư.

Điều gì xẩy ra khi họ góp vốn đầu tư toàn bộ số tiền mà mình có vào một trong những hoặc hai loại tiền điện tử mà người ta cho là đầy đủ có thể thu được lợi nhuận nhưng thực tiễn lại không phải vậy?

Trong hầu hết những trường hợp, khi toàn bộ chúng ta đã góp vốn đầu tư toàn bộ số tiền vào một trong những loại tiền điện tử nào đó, những bạn sẽ không còn thể bán khi giá của nó thấp hơn mức bạn mua vào, do đó bạn phải chờ phục hồi, mà quy trình này thường mất khoảng chừng 6 tháng trở lên.

Vì vậy, bạn nên phong phú chủng loại hóa khuôn khổ góp vốn đầu tư của tớ bằng phương pháp góp vốn đầu tư vào gần 10 loại tiền điện tử cùng một lúc, để trong cả khi toàn bộ chúng ta phải bán phá giá 2 hoặc 3 loại trong số đó, bạn vẫn còn đấy những loại khác và đầy đủ có thể tiếp tục dùng chúng để trade. Điều này sẽ cho bạn thời cơ tiếp tục trade và không cần thiết phải chờ đón sự phục hồi. Nhưng phong phú chủng loại hóa khuôn khổ góp vốn đầu tư không tức là bạn nên mua 30 loại tiền điện tử rất khác nhau, theo tôi, chỉ việc 10 loại là đủ. Chúng ta hãy xem xét một ví dụ về kiểu những cách phong phú chủng loại hóa khuôn khổ góp vốn đầu tư để bạn cũng đầy đủ có thể làm rõ hơn.

Giả sử bạn có một Bitcoin để trade và bạn muốn góp vốn đầu tư số tiền theo một tỷ trọng cố định và thắt chặt vào nhiều loại khác. Thì đấy là tỉ lệ tốt nhất mà bạn nên vận dụng:

Bitcoin/Ethereum (30% – 40%)

Như toàn bộ chúng ta đều biết rằng Bitcoin là đồng xu tiền điện tử số 1 trên toàn thế giới, và Ethereum đứng ở vị trí thứ hai. Cả hai loại tiền này còn có vốn hóa thị trường lần lượt là khoảng chừng $141 tỷ và $48 tỷ.

Theo tôi, bạn nên góp vốn đầu tư 30% – 40% số tiền vào những loại tiền điện tử này vì chúng ít rủi ro đáng tiếc hơn và đầy đủ có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận tương đối tốt trong thời hạn tới. Những loại tiền điện tử này này tựa như nơi trú ẩn, tức là bạn không phải lo ngại trong cả khi giá của chúng bị dump theo một những cách nào đó, chúng có tiềm năng phục hồi thuận tiện và đơn thuần và giản dị trong cả trong thị trường giá giảm.

Altcoin (60% – 70%)

Đầu tư vào Altcoin tốt là những cách tốt nhất nhằm mục tiêu sinh lợi nhuận trong thị trường tiền điện tử. Hầu hết những Altcoin đều phải có mức giá rất rẻ và dễ đào hơn Bitcoin. Bạn đầy đủ có thể kiểm tra list những Altcoin trên CoinMarketCap. Chúng tôi đầy đủ có thể chia nhỏ khuôn khổ này thành nhiều phần rất khác nhau như:

  • Vốn hóa thị trường lớn và khối số lần thanh toán thanh toán cao (20%) – Danh mục này gồm có 25 loại tiền điện tử số 1 trên CoinMarketCap như NEO, Cardano, Binance Coin và nhiều loại khác có vốn hóa thị trường và khối số lần thanh toán thanh toán lớn. Những loại này còn có rất ít rủi ro đáng tiếc nhưng cũng luôn có thể có tỷ trọng sinh lời rất nhỏ. Nếu muốn bảo vệ an toàn và uy tín hơn, bạn cũng đầy đủ có thể góp vốn đầu tư nhiều tiền hơn vào những loại Altcoin này. Bạn đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị đạt được lợi nhuận tăng gấp 2 – 3 lần từ những loại này trong thời hạn dài.
  • Vốn hóa thị trường ở tại mức trung bình và khối số lần thanh toán thanh toán vừa phải (20%) – Danh mục này gồm có những loại nằm trong top 100 đồng xu tiền điện tử số 1 trên toàn thế giới. Chúng có một chút ít rủi ro đáng tiếc nhưng đồng thời cũng tiếp tục mang lại nhiều lợi nhuận. Nếu bạn cũng đầy đủ có thể đồng ý rủi ro đáng tiếc và muốn có nhiều lợi nhuận hơn thì bạn cũng đầy đủ có thể góp vốn đầu tư nhiều tiền hơn vào loại tiền này. Lợi nhuận đầy đủ có thể sẽ tăng từ gấp 5 – 10 lần nếu người mua hold chúng trong thời hạn dài.
  • Vốn hóa thị trường nhỏ và khối số lần thanh toán thanh toán thấp (10%) – Danh mục này gồm có những đồng xu tiền điện tử có vốn hóa thị trường nhỏ và khối số lần thanh toán thanh toán thấp. Đầu tư vào những loại như vậy này khá mạo hiểm nhưng cũng thu lại được những lợi nhuận đáng kể. Tôi sẽ khuyên bạn tránh việc để nhiều hơn thế nữa 15% tổng số vốn vào những loại này vì thời cơ thu được lợi nhuận là rất thấp so với hai loại trên. Nhưng nếu người mua như ý, bạn cũng đầy đủ có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị đạt lợi nhuận gấp 20 – 30 lần.
  • Initial Coin Offering (ICO) (5% -10%) – Hạng mục này hơi khác so với những khuôn khổ còn sót lại khi đấy là một đồng xu tiền điện tử sắp sửa được tung ra thị trường. Nó đầy đủ có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng luôn có thể có thật nhiều rủi ro đáng tiếc. Hầu hết những ICO gia nhập vào thị trường chỉ để lừa hòn đảo mọi người và trục lợi. Vì vậy, bạn phải thật thận trọng với những ICO!!
  • Những loại khác (5% -10%) – gồm có những nền tảng cho vay vốn, nền tảng đào coin và thật nhiều những thứ khác. Bạn đầy đủ đầy đủ có thể lựa chọn nền tảng mà mình muốn góp vốn đầu tư. Nó đầy đủ có thể khá nguy hiểm nhưng cũng mang lại nhiều lợi nhuận, vì vậy bạn nên nghiên cứu và phân tích kỹ trước lúc quyết định hành động tham gia vào nền tảng đó.

Hãy nhớ kỹ một điều rằng:

  • Rủi ro cao = P.hần thưởng lớn
  • Rủi ro thấp = P.hần thưởng nhỏ

 

Nguồn trên mạng

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
03 Khoa hoc DeFi 101
Đánh giá nhanh khóa học DeFi 101 (Decentralized Finance) từ Coin98
Bạn mới tìm hiểu về DeFi? Bạn đang phân phân vân, không biết có nên đầu tư kiến thức với khóa học DeFi 101 của...
Xem thêm
huong dan su dung ky thuat trung binh gia
Kỹ thuật đường Trung Bình Giá trong các sàn Crypto
Chào những bạn đên với blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng đầy đủ có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm
gioi thieu du an syscoin la gi
Mới nhất Syscoin là gì ? Phân tích và đánh giá về dự án SYS
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com - Nơi bạn cũng trọn vẹn có thể tìm kiếm những kiến thức và kỹ năng có ích...
Xem thêm