De Beers – Đại Gia Kim Cương Từng Thâu Tóm 90% Thị Trường Thế Giới

De Beers – Đại Gia Kim Cương Từng Thâu Tóm 90% Thị Trường Thế Giới

De Beers – Đại Gia Kim Cương Từng Thâu Tóm 90% Thị Trường Thế Giới

De Beers là một “gã khổng lồ trong ngành kim cương” khi từng nắm giữ tới 90% thị phần và sản lượng trên toàn thế giới. Công ty này cũng là đơn vị truyền bá thành công tư tưởng, khiến mọi người tin rằng kim cương là biểu tượng cho quyền lực, sang giàu, tình yêu và hôn nhân vĩnh cửu… Trải qua hơn 100 năm thăng trầm, mặc dù De Beers ngày nay không còn nắm giữ vị trí độc tôn trên thị trường kim cương quốc tế nhưng công ty này vẫn là một tên tuổi thường được nhắc tới với tư cách là người đặt nền móng cho ngành công nghiệp hào nhoáng này.

Nguồn: bazaarvietnam.vn, jemmia.vn, saigonjewellery.com, theinfluencer.vn

============

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post