Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 19 tháng 1 năm 2022

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử ngày 19 tháng 1 năm 2022 này nhé

Bất ngờ về khai thác Bitcoin của Intel, Thế chấp tiền điện tử, BNB Burn và nhiều điểm nổi bật khác của thị trường tiền điện tử được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Thị trường tiền điện tử

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức đầu tư

  • Công ty đầu tư Blossom Capital đã huy động được 432 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ giai đoạn đầu ở châu Âu, một phần ba trong số đó được dành cho đầu tư tiền điện tử, theo Bloomberg. Họ nói rằng họ không chỉ muốn đầu tư vào tiền điện tử mà còn vào các công ty đang phát triển cơ sở hạ tầng tiền điện tử.
  • Giao thức Hubble của Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đã huy động được 10 triệu đô la ngay trước khi ra mắt mạng chính dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 1. Họ nói thêm rằng họ sẽ sử dụng hỗ trợ này để mở rộng nhóm DeFi và các dịch vụ đến năm 2022.
  • Nền tảng thương mại xã hội SPACE Metaverse đã thu được một khoản đầu tư chiến lược không xác định từ Binance Labs, chi nhánh ươm tạo của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance. Dự án cho phép người dùng tạo không gian giao dịch ảo của riêng mình cho các trò chơi, nghệ thuật, thời trang, âm nhạc, v.v.
  • Nền tảng thể thao điện tử tương tác Yesports cho biết họ đã huy động được 2,25 triệu đô la trong vòng hạt giống đăng ký quá mức do các nhà đầu tư bao gồm Polygon Studios, Alphabit, Kernel Ventures và Cosmos dẫn đầu. Số tiền huy động được sẽ hướng tới sự phát triển của thị trường thể thao điện tử dựa trên mã thông báo (NFT) không thể thay thế và metaverse tập trung vào thể thao điện tử của họ.
  • Nền tảng trò chơi NFT Balthazar đã huy động được 3 triệu đô la trong đợt bán mã thông báo đầu tiên với định giá 30 triệu đô la và mở một đợt bán mã thông báo riêng lẻ thu được 8 triệu đô la và kết thúc vào tháng tiếp theo.
  • Coin dự trữ phi tập trung của OlympusDAO đã hợp tác với DeFi Protocol Balancer để chuyển tính thanh khoản của nó sang Balance Protocol. Việc di chuyển này cung cấp cho các đối tác của Olympus Pro một cách tận dụng các Hồ sơ khởi động thanh khoản (LBP) của Balancer để tiến hành gây quỹ ban đầu bằng mã thông báo gốc OHM của OlympusDAO, vốn đã giảm gần 70% trong một tháng.
Xem Thêm  Mới nhất Ethereum (ETH) là gì? Cuốn cẩm nang toàn tập về đồng tiền ảo Ethereum

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức khai thác

Vào ngày 23 tháng 2, trong hội nghị ISSCC, gã khổng lồ công nghệ và đa quốc gia của Mỹ Intel đã lên lịch trình bày để giới thiệu một bộ vi xử lý “Bonanza Mine” mới – một con chip mới được mệnh danh là “ASIC khai thác Bitcoin tiết kiệm năng lượng cực thấp”. sẽ. Hiện tại, việc Intel phát hành chip Bonanza Mine dưới dạng một sản phẩm cho công chúng hay chỉ giới hạn trong một dự án nghiên cứu vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, do con chip này nằm trong danh sách “Các bản phát hành chip được đánh dấu: Kỹ thuật số / ML” và nhận xét của Koduri, thật hợp lý khi hy vọng những con chip này sẽ có sẵn cho các sản phẩm của khách hàng trong tương lai gần, theo Tom’s Hardware.

Nhà sản xuất giàn khoan khai thác Bitmain đã phát hành Antminer S19 Pro + Hyd. ra mắt, trở thành sản phẩm đầu tiên của công ty kết hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng với công suất băm tăng lên. Họ cho biết, công cụ khai thác sẽ có hashrate 198 TH / s, hiệu suất năng lượng (ở 35 ° C) là 27,5 joules / terahash (J / TH) và tiêu thụ 544 watt điện năng.

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch HitBTC - Đánh giá tháng 1 năm 2019

Thị trường tiền điện tử Những sản phẩm và dịch vụ mới nhất nổi bật

Công ty Fintech Milo đã công bố thế chấp tiền điện tử mới của mình, cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ để mua bất động sản ở Hoa Kỳ. Khách hàng Milo có thể cầm cố BTC của họ để mua tài sản và đủ điều kiện để được thế chấp tiền điện tử 30 năm.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức thị trường chứng khoán

Binance thông báo rằng họ đã hoàn thành đợt đốt mã thông báo Binance Coin (BNB) lần thứ 18, trong đó tổng cộng 1,68 triệu BNB (781,6 triệu USD) đã được đưa ra khỏi lưu hành. Không giống như các đợt đốt hàng quý trước, số lượng mã thông báo bị đốt cháy trong quý đó được tính toán tự động bằng công thức tự động đốt.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức pháp lý

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi kêu gọi hợp tác toàn cầu để giải quyết các thách thức về tiền điện tử. Ông so sánh tiền điện tử với sự gián đoạn chuỗi cung ứng, lạm phát và biến đổi khí hậu, đồng thời kêu gọi hành động tập thể, đồng bộ.

Xem Thêm  Cập nhật Đánh giá và hướng dẫn chơi DeFi Warrior

Chính phủ Vương quốc Anh có kế hoạch thực hiện quảng cáo tiền điện tử theo Đạo luật xúc tiến tài chính, có thể đưa việc quảng cáo tiền điện tử theo các quy tắc của Cơ quan. Cơ quan Quản lý Hành vi Tài chính (FCA) tuân thủ các tiêu chuẩn tương tự như các chương trình khuyến mãi tài chính khác như cổ phiếu, Cổ phiếu và các sản phẩm bảo hiểm có tổ chức. Điều này nhằm giảm thiểu rủi ro gây hại cho người tiêu dùng và đảm bảo mọi người đều có thông tin chính xác để đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt, thông báo cho biết.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức bảo mật

Cầu nối xuyên chuỗi của Multichain cho biết những người dùng không cập nhật giấy phép theo hướng dẫn đã bị khai thác và mất 445 Ether Wrapped (WETH) (1,4 triệu đô la). Dự án đã cảnh báo người dùng xóa giấy phép cho sáu mã thông báo, nếu không tài sản của họ sẽ bị lộ các lỗ hổng bảo mật.

Điểm nổi bật của thị trường tiền điện tử: Tin tức nghề nghiệp

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử Bitpay đã bổ nhiệm Jim Lester làm giám đốc điều hành (COO) đầu tiên của công ty, có nhiệm vụ giám sát sự đổi mới sản phẩm blockchain của công ty. Lester trước đây từng là Giám đốc điều hành và Giám đốc Hội đồng quản trị tại ThingTech, nơi ông chịu trách nhiệm thực hiện chiến lược tổng thể của công ty.

Tham gia để theo dõi tin tức:

Theo dõi kênh | Theo dõi trang Facebook của CoinCu

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không có cách nào cấu thành lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"]"image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2022 / 01 / crypto-market -cap-bank-bitcoin-1.jpg "," width ": 982," height ": 726}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url " : "https: / / news.coincu.com", "logo": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png "}," sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post