Điện thoại di động nhanh nhất 2023 để xem hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Điện thoại di động nhanh nhất 2023 để xem hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Để giúp nắm rõ tình hình tài chính và quản lý các giao dịch chi tiêu của mình, nhiều khách hàng mong muốn được xem lịch sử giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp.vì thế Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động Làm sao? Bạn cần chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp?hãy để chúng tôi laisuat.org Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Hồ sơ giao dịch ngân hàng nông nghiệp là gì?

Lịch sử giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là hệ thống lịch sử giao dịch chuyển tiền và thu tiền trong tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc của chủ thẻ được lưu bởi hệ thống ngân hàng của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. Việc lưu giữ thông tin lịch sử giao dịch Agribank giúp khách hàng và ngân hàng dễ dàng kiểm soát các giao dịch tài chính trên tài khoản của khách hàng.

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động

Ngoài ra còn giúp khách hàng quản lý chi tiết biến động số dư tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, nếu số dư tăng giảm không đúng có thể kiểm tra sổ sách giao dịch bất cứ lúc nào để tìm ra nguyên nhân. Giúp kiểm soát chi tiêu tốt và rõ ràng hơn.

Tại sao phải kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Tại sao phải kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng của ABC quan tâm và thắc mắc hiện nay. Nếu bộ nhớ của bạn không thể nhớ các giao dịch và phí của mình, thì việc xem lại lịch sử giao dịch của bạn trong một thời gian dài là điều hợp lý.

Ngoài ra, thông qua việc xem lại nhật ký giao dịch, bạn có thể biết được tổng tiêu dùng, hạng mục dịch vụ đã tiêu dùng, thời gian tiêu dùng,… dễ dàng kiểm soát nguồn vốn, tiêu dùng hợp lý hơn.

Ngoài ra, việc thường xuyên xem lại lịch sử giao dịch của Agribank có thể hữu ích trong nhiều trường hợp như:

+ Dễ dàng biết số dư tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp sau mỗi lần chuyển/nhận

+ Giúp hạn chế rủi ro bị đối tượng xấu hack tài khoản, ăn cắp tiền trong tài khoản

+ Nên kiểm tra hồ sơ giao dịch hàng ngày để đảm bảo tài khoản được an toàn, bảo mật tránh các sự cố không mong muốn, hoặc tài khoản Agricultural Bank of China khi bạn không sử dụng dịch vụ thông báo giao dịch qua SMS.

Cách nhanh nhất để kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động (Android hoặc iPhone) có kết nối internet. Bạn có thể kiểm tra hồ sơ giao dịch một cách dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí mọi lúc, mọi nơi mà không phải tốn thời gian, sức lực đến quầy giao dịch/chi nhánh ABC. Hãy cùng tìm hiểu cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để kiểm tra lịch sử giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại của bạn.

Xem lịch sử giao dịch bằng ứng dụng Mobile Banking điện tử

Để sử dụng ngân hàng di động điện tử của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để xem hồ sơ giao dịch, trước tiên bạn phải có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng di động điện tử do Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc cung cấp. Nếu chưa có, bạn mang CMND/CCCD đến quầy giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp gần nhất để nhân viên ngân hàng đăng ký tài khoản cho bạn.

Khi đã có tài khoản App Agribank, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà với các bước đơn giản sau:

 • bước 1: Ứng dụng tìm kiếm”Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc Mobile Banking” hoặc tải xuống từ liên kết tương ứng dưới đây:

+ android: play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.Agribank3g&hl=vi

+ iOS: apple.com/vn/app/agribank-e-mobile-banking/id935944952

 • bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, hãy mở ứng dụng và chạm vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng. Enter”tên tài khoản” và”mật khẩu mở khóa” có nghĩa là bạn đã đăng ký tại quầy giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động

 • bước 3: nhấp chuột”tài khoản” Vâng biểu tượng ngôi nhà và đồng xu $ ở giữa trên cùng của ứng dụng. Lúc này, lịch sử giao dịch trên tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động

 • bước thứ tư: Chọn thời điểm bạn muốn xem các giao dịch -> chạm vào biểu tượng tìm kiếm ở đầu màn hình ứng dụng.
 • bước 5: hoặc bấm vào Biểu tượng kính lúp màu đỏ Hiển thị chi tiết giao dịch bên cạnh giao dịch, bao gồm: gửi tiền, rút ​​tiền, ngày, tháng, năm, v.v.

Việc tra cứu hồ sơ giao dịch của Agricultural Bank of China trên ứng dụng Mobile Banking rất đơn giản, bạn có thể tra cứu hồ sơ giao dịch theo ngày, tuần, tháng một cách chi tiết và nhanh chóng.Đăng ký qua ứng dụng e-Mobile Banking miễn phí và Phí duy trì dịch vụ là 10.000đ/tháng.

Xem hồ sơ giao dịch qua SMS banking

Đăng ký chức năng thông báo SMS tự động và khi số dư tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc của bạn dao động, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi SMS tự động đến điện thoại di động của bạn. Cách xem lịch sử giao dịch này Điện thoại của bạn không cần kết nối internet.

 • bước 1: Mở giao diện tin nhắn (SMS) của điện thoại di động
 • bước 2: Vào phần tin tức của Agricultural Bank of China, tại đây sẽ hiển thị biến động số dư tài khoản Agricultural Bank of China của bạn, các thông tin bao gồm: ngày, tháng, năm, số tài khoản Agricultural Bank of China, số tiền,…

Ngoài ra, bạn có thể xem lịch sử giao dịch đang hoạt động bằng cú pháp sau:

+ soạn VBA GD và gửi cho nhà điều hành 8149 : Đây là cú pháp sao kê 5 giao dịch gần nhất của bạn.

+ soạn VBA GD [Số tài khoản] và gửi cho nhà điều hành 8149: Đây là cú pháp sao kê 5 giao dịch gần nhất của tài khoản khác (một tài khoản).

ghi chú: gửi tin nhắn không mong muốn để làm Sửa số điện thoại của bạn cho tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp đã đăng ký của bạn trong ngân hàng.Cước nhắn tin đến tổng đài 8149 là 1.500đ/lần gửi tin nhắn.Phí duy trì dịch vụ ngân hàng SMS tự động của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là 10.000 đồng/tháng.

Xem hồ sơ giao dịch qua ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Để sử dụng Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc Internet Banking để xem hồ sơ giao dịch, bạn cần đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking. Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng trực tuyến của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, bạn cần tham khảo và mở tài khoản tại điểm ngân hàng trực tuyến gần nhất của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.

Các bước kiểm tra hồ sơ giao dịch Internet Banking của Agricultural Bank of China như sau:

 • bước 1: Sử dụng liên kết bên dưới để truy cập trang web Internet Banking của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc:

https://ibank.agribank.com.vn/ibank/index.jsp

 1. bước 2: Sử dụng “Hệ thống đăng nhập”tên tài khoản” và”mật khẩu đăng nhập“Do Agribank cấp cho bạn -> sau đó nhấn”mã xác nhận” được hiển thị ở bên phải của mục -> nhấp vào “Đăng nhập
 2. bước 3: Trong giao diện tài khoản của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, nhấp vào “buôn bán

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động

 • bước thứ tư: Tiếp theo, chọn “thông tin tài khoản” -> chọn “hồ sơ giao dịch

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động

 • bước 5: Chọn thời gian và tên giao dịch để xem bản ghi lịch sử và nhấn “Tải xuống tệp Excel ” Tải xuống thiết bị của bạn
 • bước 6: Click vào file vừa tải về để xem lịch sử giao dịch Agribank của bạn.

Gọi cho Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Đó cũng là một cách đơn giản và thuận tiện để khách hàng quay số tổng đài của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. Khách hàng sẽ không còn mất thời gian đến quầy giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để yêu cầu xem lịch sử giao dịch.Chỉ cần quay số đường dây nóng của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc 1900.558.818.Mọi yêu cầu xem hồ sơ giao dịch theo từng thời điểm và các yêu cầu khác sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, Ngân hàng Nông nghiệp là một ngân hàng lớn có uy tín tại Việt Nam. Vì vậy, lượng người sử dụng dịch vụ/sản phẩm của ABC là rất lớn, và việc nhiều người gọi đến hotline để được tư vấn là điều tất yếu. Nên mọi người tránh liên lạc vào giờ cao điểm, nếu không liên lạc được vui lòng thử lại hoặc chờ ít phút.

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch tại quầy giao dịch/chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch tại quầy giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là phương pháp rất đơn giản nhưng phải mất nhiều thời gian để đến địa chỉ chi nhánh của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không còn lựa chọn nào khác ngoài việc muốn hỏi về hồ sơ giao dịch một cách chính xác nhất, bạn nên đến chi nhánh/quầy giao dịch ABC để được hỗ trợ.

Khi đi bạn phải mang theo CMND/CCCD để xác minh nhân thân và chứng minh mình là chủ tài khoản muốn kiểm tra hồ sơ giao dịch. Bạn cần lưu ý giờ giấc của nhân viên ngân hàng và đến đúng giờ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Những vấn đề cần chú ý khi kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

Trong quá trình đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến để xem hồ sơ giao dịch trong hệ thống ngân hàng Agricultural Bank of China, bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau, nó sẽ giúp bạn thực hiện và truy vấn thông tin: Hồ sơ giao dịch của bạn tài khoản Agricultural Bank:

+ Quên mật khẩu đăng nhập ứng dụng: Khi quên mật khẩu đăng nhập, bạn không cần lo lắng, vì có rất nhiều cách để lấy lại mật khẩu tài khoản Agricultural Bank of China. Đầu tiên bạn click vào “Quên mật khẩu đăng nhập” -> nhập mã OTP gửi về số điện thoại đã đăng ký Agribank hoặc địa chỉ email của bạn -> sau đó lấy lại mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu. Một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn. Ngoài ra, nếu vì lý do nào đó bạn quên số điện thoại di động và địa chỉ email, bạn cần liên hệ với nhân viên của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để được trợ giúp và cấp lại mật khẩu mới (cách này sẽ tính một khoản phí nhất định tại Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc). chi nhánh Trung Quốc).

+ Lấy mã giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc: Mã giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc hay còn gọi là mã FT. Trên mỗi giao dịch thành công bạn thực hiện, mã FT sẽ được hiển thị ở cuối mỗi giao dịch gửi/nhận. Nếu không thấy, bạn có thể xem chuỗi mã này bằng cách vào phần “Lịch sử chuyển khoản/thanh toán” trong tài khoản của mình.

+ Xóa tất cả hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên Ứng dụng: Đối với khách hàng sử dụng Ứng dụng ABC Mobile Banking, việc xóa lịch sử giao dịch sẽ khiến Quý khách không thể tìm kiếm thông tin về các giao dịch đã thực hiện thành công. Nhưng trên thực tế, các giao dịch đã thực hiện vẫn được lưu trữ trong hệ thống của ABC, mọi lịch sử giao dịch của khách hàng ABC đều được lưu trữ và không thể xóa được, kể cả nhân viên ngân hàng cũng không được phép thực hiện việc này.

+ Kiểm tra lịch sử giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc sau khi xóa: Hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc sau khi thực hiện thành công sẽ được lưu trữ trong hệ thống ngân hàng và không được xóa. Khách hàng và ngân hàng dựa vào đó để chứng minh số tiền của họ là hợp pháp. Do đó, khi hồ sơ của bạn xóa hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, bạn có thể đến quầy/phòng giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc để yêu cầu xem xét và khai báo hồ sơ giao dịch của mình.

đây là một bản tóm tắt Cách kiểm tra hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên điện thoại di động nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp bạn có thêm thông tin và chọn cách thuận tiện nhất để xem hồ sơ giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc. chúc bạn thành công.

>

Điểm đánh giá post