Doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng cho biết Bitcoin có thể thay thế tiền giấy trong tương lai

Vương Chí Hùng Review là một trong các loại tên đang làm mưa khiến cho gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam hiện giờ. Đây được phân tích là một trong các công ty vững mạnh nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên phổ biến ngành nghề từ kinh tế – phường hội tới khoa học , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm bây giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp phổ quát thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. thế mạnh của doanh nghiệp này là có đội ngũ nhân viên thông minh , năng động, cơ sở đương đại . vì thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín sản xuất mọi dịch vụ , biện pháp tốt nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các đơn vị , công ty.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty tiên phong trong thiên hướng về khoa học truyền thông hiện đại, chất lượng tại Việt Nam. sở hữu sự sáng tạo, đổi mới ko ngừng, Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , phấn đấu để mang đến các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, doanh nghiệp . Sau rộng rãi năm hoạt động, công ty này đã được chọn lựa là đối tác sản xuất nhà sản xuất cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ quát ngành nghề như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng , truyền bá , đơn vị sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Phân tích về chủ đề Doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng cho biết Bitcoin có thể thay thế tiền giấy trong tương lai

Feng Lun, chắc chắn là một trong những doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng và là cha đẻ sáng lập của Vantone Real Estate, tuyên bố rằng ông không đồng ý với quan điểm của Charlie Munge về Bitcoin. Theo quan điểm của anh ấy, các cá nhân không thể phủ nhận sự hợp lý và những nét tính cách trong tương lai của anh ấy. Trên hết, cá nhân anh ấy khá lạc quan về loại tiền điện tử hàng đầu thị trường này.

Feng-lun-bitcoin-co-the-thay-the-tien-giay-trong-tuong lai

Feng Lun, cha đẻ của Vantone Real Estate

Doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng Feng Lun là một người ủng hộ Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với Weixin, khi được yêu cầu, phó chủ tịch Charlie Munger của Berkshire Hathaway, người đã chỉ trích Bitcoin, làm thế nào Tạp chí bitcoin đưa tin, Feng trơ ​​trẽn tuyên bố rằng bản thân anh ta không đồng ý với nhà đầu tư tỷ phú. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy là một người lạc quan và có thể nói về Bitcoin từ góc độ nghệ thuật.

“Các phát minh mang tính nghệ thuật, nhiều người cho rằng chúng là quái vật lần đầu tiên và nhanh chóng từ chối chúng, truy vấn chúng, phát hiện ra lỗi. Nhưng điều hấp dẫn là những cái mới này thường thấy mình đánh bại những cái lỗi thời và trở thành cái thống trị, “ông nói.

Feng cũng trái ngược với Bitcoin với cổ phiếu. Trong hệ thống kinh tế thị trường phương Tây, cổ phiếu có thể được coi là một loại tài sản thông thường. Tuy nhiên, trong phần sơ bộ của công cuộc cải cách và mở cửa, khá nhiều nghiên cứu về chứng khoán vào đầu những năm 80 đã được bổ sung thêm chủ đề cho những lời chỉ trích cố định, chưa kể đến việc mua sắm và quảng bá cổ phiếu. Khi người thay thế mới xuất hiện, một số game thủ đặt nhầm tiền, họ lao vào đập phá đất. Nhưng bây giờ gần như tất cả mọi người dường như đang theo dõi thị trường lên xuống và kiên định chấp nhận ý tưởng rằng cần phải có tiền để kiếm tiền.

“Tôi nghĩ Bitcoin cũng vậy. Ban đầu nó không được chú ý, nhưng khi mọi người bắt đầu để mắt đến nó, cộng đồng đột nhiên bắt đầu tranh cãi. Khi nói về Bitcoin, mọi người cũng nên đọc về blockchain. Với sự tiến bộ của công nghệ mới, nhiều hoạt động tài chính đã được phát triển và nhiều loại tiền kỹ thuật số tương tự như Bitcoin đã xuất hiện, ”ông nói thêm.

Là một loại tiền nước ngoài hoàn toàn mới và đặc biệt, theo ý kiến ​​của ông, tiền kỹ thuật số nước ngoài có nhiều lợi ích hơn so với tiền định danh của nước ngoài, giống như an toàn hơn, an toàn thông tin và thêm vốn chủ sở hữu. Do những lợi ích đó, Feng tin rằng tiền điện tử chắc chắn sẽ thay thế tiền giấy thông thường trong tương lai.

Tất nhiên, với tốc độ phát triển ngày càng cao, cùng với việc thay đổi tần suất giao dịch và việc sử dụng, các nguyên tắc và quy tắc pháp lý được tiêu chuẩn hóa, có liên quan hơn cho thị trường tiền điện tử sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của Feng là một niềm an ủi tốt cho thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, gần đây có một số thông tin về khía cạnh mà anh ấy lo ngại trong nhiều trường hợp gian lận hợp đồng và đang bị điều tra đối với anh ấy. Theo tờ Equal Ocean, Feng đã lạm dụng tâm sức và địa điểm để biển thủ 42,48 triệu nhân dân tệ vào quỹ của một công ty quốc doanh.

Vào đêm ngày 13 tháng 8, Feng đã thông báo với một phóng viên của tờ báo Business Herald thế kỷ 21 rằng những tin đồn này là vô căn cứ. Tại thời điểm viết bài này, công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ chi tiết chính thức nào về vụ việc này.

quả xoài

hình phạt AZCoin News

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post