Dogecoin có thể tăng 500-1000% khi trở lại mức đó, theo KOL Justin Bennett

Vương Chí Hùng Review là 1 trong những loại tên đang khiến cho mưa làm cho gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam bây giờ . Đây được phân tách là 1 trong những tổ chức phát triển nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên phổ biến lĩnh vực từ kinh tế – phố hội đến công nghệ , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc bây giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ thông loại thể nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm hay của tổ chức này là có hàng ngũ nhân viên thông minh, năng động, cơ sở tiên tiến . vì vậy , Vương Chí Hùng Review luôn tự tín phân phối mọi nhà sản xuất , giải pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay những công ty , đơn vị.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty đi đầu trong xu hướng về kỹ thuật truyền thông tiên tiến, chất lượng tại Việt Nam. với sự thông minh, đổi mới không dừng , Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm , nỗ lực để mang lại những giải pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau nhiều năm hoạt động, công ty này đã được lựa chọn là đối tác cung ứng dịch vụ cho phổ biến tập đoàn lớn trong và ngoài nước. hiện nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động đa dạng lĩnh vực như là công ty chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hiệu, lăng xê , doanh nghiệp sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Tìm hiểu về chủ đề Dogecoin có thể tăng 500-1000% khi trở lại mức đó, theo KOL Justin Bennett

Nhà phân tích nổi tiếng Justin Bennett tin rằng Dogecoin (DOGE) sẽ bắt đầu một đợt phục hồi lớn nếu nó phục hồi thành công từ mức quan trọng và kiểm tra lại mức đó dưới dạng hỗ trợ.

Anh ấy nói với 78.000 người theo dõi Twitter của mình rằng tiền điện tử Dogecoin meme có thể tăng 500-1000% trong những tháng tới nếu nó có thể thu về 0,24 đô la.

“DOGE hiện đang lấy lại vùng 0,24 đô la.

Hãy làm điều đó, và một cuộc biểu tình kéo dài nhiều tháng sẽ bắt đầu, IMO (theo ý kiến ​​của tôi).

Nó có thể là một cuộc biểu tình 500-1.000%. ”

doge-tan-gia

Biểu đồ DOGE / USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Phân tích của Bennett cho thấy DOGE có thể tăng lên mức cao nhất trước đó là 0,26 đô la trước khi kiểm tra lại 0,24 đô la và tăng lên. Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch ở mức $ 0,236, theo CoinGecko.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng xem xét biểu đồ hàng ngày của Dogecoin, nơi meme tiền điện tử tạo ra một mô hình tam giác đối xứng lớn. Sự hình thành của mô hình này thường dẫn đến sự tiếp tục của xu hướng trước đó. Theo biểu đồ của Bennett, DOGE đã in cùng một mẫu hai lần trong năm nay. Trong cả hai trường hợp, giá đã tăng rất mạnh sau khi bứt phá.

doge-tan-gia

Biểu đồ DOGE / USDT hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Trong một số mục tiêu mới hơn Trong phân tích thị trường của mình cho Cryptocademy, Bennett nêu bật ba mục tiêu giá chính mà DOGE có thể đạt được sau khi đột phá.

“Khi DOGE bùng nổ, các mục tiêu $ 0,32, $ 0,42 và $ 0,57 sẽ nằm trong tầm tay.

Tuy nhiên, lưu ý rằng giá phải đóng cửa trên đường kháng cự của tam giác gần $ 0,245 hàng ngày để xác nhận sự bứt phá.

doge-tan-gia

Biểu đồ DOGE / USDT hàng ngày | Nguồn: cryptocademy.com

Nhìn vào cặp đôi BTC (DOGE / BTC), Bennett dự đoán một sự đột phá trên nêm giảm dần đã diễn ra kể từ tháng 6.

“Không chỉ cặp USD.

Cặp DOGE / BTC cũng tạo thành một mô hình tăng giá.

Chỉ là vấn đề thời gian trước khi nó tăng cao hơn, IMO. ”

doge-tan-gia

Biểu đồ DOGE / BTC hàng ngày | Nguồn: Justin Bennett / Twitter

Bạn có thể xem giá tiền tại đây.

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post