Đồng xu doggy dễ thương Mochi Inu là cầu nối memecoin, lỗ hổng DeFi

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Đồng xu doggy dễ thương Mochi Inu là cầu nối memecoin, lỗ hổng DeFi
này nhé

Mochi Inu (MOCHI) là mục mới nhất vào hệ sinh thái Memecoin và đáng chú ý là nó đã kết hợp thành công cả Memecoin và Tài chính phi tập trung (DeFi), hai trong số các phân ngành tiền điện tử phổ biến nhất, thành một hệ sinh thái thống nhất. Ngoài ra, Mochi sẽ sớm cho phép các thành viên cộng đồng kiếm được phần thưởng đặt cược và thu thập mã thông báo MOCHI với mức chiết khấu từ thị trường trái phiếu.

Đồng xu doggy dễ thương Mochi Inu là cầu nối memecoin, lỗ hổng DeFi

Memecoins, chủ yếu do cộng đồng điều hành, đã tăng tầm quan trọng đáng kể trong hai năm qua. DeFi cũng đã phát triển thành công ty tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử, theo DefiLlama, với tổng giá trị hiện tại khoảng 260 tỷ đô la Mỹ.

“Giao thức được thiết kế để giúp những người bình thường bắt đầu với tiền điện tử và vượt qua nhiều trở ngại mà họ gặp phải trong các thị trường truyền thống,” người sáng lập Mochi Inu, Azeem Ahmed cho biết. “Trái ngược với cổ phiếu meme thường bị đàn áp, hệ sinh thái Mochi DeFi – Memecoin có một thị trường tự do mà mọi người dùng đều có quyền truy cập bình đẳng. Không giống như các loại memecoin khác, Mochi cũng được hỗ trợ bởi giao thức DeFi, có thể bao gồm đặt cược, thị trường trái phiếu và stablecoin. ”

Xem Thêm  Cập nhật Lịch làm việc ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc mới nhất

Đồng xu doggy dễ thương Mochi Inu là cầu nối memecoin, lỗ hổng DeFi

Đồng tiền MOCHI được vận hành và quản lý bằng mã dựa trên cơ sở hạ tầng phi tập trung cho phép người dùng có một thị trường tự do thực sự. Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử, nơi việc mua được thực hiện theo giá thị trường, thị trường trái phiếu MOCHI có thể cho phép người dùng phòng ngừa trước sự biến động bằng cách mua trái phiếu mã thông báo MOCHI và với tỷ lệ giảm, người dùng có thể tự động đặt cược để kiếm phần thưởng. Và không giống như nhiều ứng dụng phân quyền phức tạp khó điều hướng, Mochi Inu có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Đồng xu doggy dễ thương Mochi Inu là cầu nối memecoin, lỗ hổng DeFi

Mochi Inu được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa Memecoins và DeFi, cung cấp cho người dùng một memecoin “doggy” dễ thương và quyền truy cập vào hệ sinh thái DeFi.

Mochi Inu là một giao thức DeFi tự quản lý, không cần giám sát, có thể được theo dõi trên CoinMarketCap và CoinGecko. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy ở đây.

Điểm đánh giá post