Kiếm Tiền Mùa Covid-19 Tại Nhà Với DoSomeThing – Web Trao Đổi Cộng Việc Trực Tuyến

Đông thành viên có khả năng chưa hiểu về cấu trúc dosomething, cách mà dosomething giúp mình và đảm bảo an toàn bạn trong mua bán giao thiệp việc online

Lại thêm một web site đồng thuận các bạn tạo ra thu nhập bằng khả năng của mình. cách thức này không mới tuy nhiên vẫn nhiều bạn không rỏ và nó là cách thức làm ra tiền rất thường gặp ở các quốc gia âu châu.

Đề cử với các bạn một trang web như vậy có tên dosomething. vậy dosomething là gì ? vì sao bạn cần tạo yêu sách trên dosomething ? cách tạo ra thu nhập tại nhà với trang web playerduo như thế nào ? xem bảo ban phương pháp việc nhé.

DoSomeThing là gì?

DoSomeThing là căn nguyên trung gian, giúp kết nối các công việc bạn đang cần giúp sức với người có công dụng giải quyết và xử lý chúng.

DoSomeThing là 1 nền tảng thuê người xử lý công việc cũng như vấn đề của bạn. Giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực Game, Công nghệ, Thiết kế .v.v

IFrame

Playerduo là trang web thuê mướn người giải quyết và xử lý việc làm tương tự như vấn đề của bạn. Giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng xử lý những vấn đề tương quan tới những nghành trò chơi, công nghệ, phong cách thiết kế .v.v

mình chia thành 2 nhóm người trên website này:

 • người thuê việc: Là những người dân cần làm việc gì đó mà họ không thể tự mình làm hoặc không có time để làm nên họ ném tiền để trả cho nhừng người có tác dụng tiến hành công việc đó
 • Người thao tác làm việc : bất kể ai miễn là người việt nam & có tác dụng tiến hành công việc mà người thuê việc nhu cầu.
Xem Thêm  Airdrop Baby Dog Coin nhận 500.000.000 BABYDOG Token - Kèo thơm x100 mở bán 29-03-2022

Đội ngũ DSTer chuyển động trải dài ở toàn bộ những nghành nghề như:

 • Cày thuê (Game Online)
 • thay thế sửa chữa máy tính/phần mềm
 • Lập trình, họa tiết thiết kế web
 • Design và Editor
 • Tin học văn phòng (Excel, Power Point .v.v)
 • Luận văn, bài tập .v.v
 • & tất cả các việc làm có thể triển khai trực tuyến.

Playerduo là một trong những web site cho phép các bạn kiếm tiền bằng loại hình DoSomeThing. Hình thức này không mới nhưng vẫn nhiều bạn không biết và nó là hình thức kiếm tiền rất phổ biến ở các nước Âu châu.

hqdefault

các bạn thao tác chủ quyền Freelancer hiện giờ có thể tìm kiếm việc làm trên đây để kiếm thêm thu nhập.

Tại Sao bạn nên tạo việc làm trên DoSomeThing?

sau đây là các quyền lợi với mô hình DoSomeThing mà bạn nhận được khi giao dịch trải qua trang web Playerduo:

 1. DoSomeThing rất có thể thực hiện phần lớn các yêu cầu của bạn. Bạn chỉ việc tạo yêu cầu, nhu yếu của các bạn sẽ ngay lập tức được thông báo tới những DSTer có tác dụng. Bạn không cần thiết phải tốn thời gian tìm người làm các việc đó.
 2. Tiền của bạn sẽ được tạm giữ trên hệ thống, & chỉ thanh toán cho DSTer lúc nào bạn xác nhận nhu yếu đã được hoàn thiện. các bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề gặp phải Lừa đảo.
 3. nhu cầu của bạn sẽ tiến hành hoàn thành với cái giá rẻ nhất. Với hệ thống Bảng Báo Giá, các DSTer sẽ Bảng Giá công khai & bạn chỉ cần chọn người có mức giá rẻ nhất. các bạn sẽ không lo ngại mình trả hớ tiền Lúc thuê các Dịch vụ bên ngoài.
 4. các bạn sẽ không ngại về sự trễ tiến trình. những nhu yếu trên DoSomeThing đều phải có thời hạn hoàn thành chi tiết. Nếu nhu yếu của bạn bị trễ, bạn sẽ nhận lại tiền kèm theo 1 khoản đền bù.
Xem Thêm  Làm Thế Nào Giao Dịch Copy Trade Trên Sàn Bitget? Hướng Dẫn Copy Trade Bitget Chi Tiết Dành Cho Người Mới

chỉ dẫn tạo nhu yếu việc làm trên Playerduo

Hướng dẫn tạo yêu cầu công việc trên Playerduo

Để tạo nên việc làm trên DoSomeThing, bạn cần đăng nhập vào website Playerduo và nhấn vào nút tạo nhu yếu, đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup

 • tương quan đến: Chọn lĩnh vực có liên quan đến nhu yếu của bạn.
 • Ngân sách: bạn có thể điền vào số chi phí mà mình muốn chi cho nhu yếu này, hoặc chúng ta cũng có thể để Chi tiêu ít nhất (10.000đ). những người thao tác sẽ Báo Giá cho bạn và bạn cũng có thể chọn người làm việc có giá nhỏ nhất hoặc bất kể người làm việc nào mà bạn thích.
 • hoàn thành trong: đây là số giờ tối đa mà bạn được chấp nhận người thao tác hoàn công. Nếu vượt quá thời hạn này, chúng ta có thể yêu cầu hoàn vốn đầu tư và nhận thêm đền bù.
 • Tiêu đề: Tiêu đề ngắn gọn của yêu cầu (Vd: Cần thuê làm đồ án tốt nghiệp ).
 • thông báo chi tiết: ở đây bạn nên ghi càng cụ thể thông báo yêu cầu của mình càng tốt, nếu được thì có thể đính kèm Hình ảnh hoặc liên kết liên quan. thông tin càng cụ thể giúp các người thao tác có cái nhìn bao quát hơn về nhu cầu của bạn, & giúp cho bạn đỡ mất thời gian trao đổi với từng người thao tác

Tìm việc làm trên trang web Playerduo dưới khía cạnh bạn giỏi trình độ chuyên môn nên muốn tìm việc làm trực tuyến trên đây. Còn những bạn phải mướn người khác làm bất kỳ việc gì thì các bạn là người thuê việc cứ tạo nhu yếu thuê rồi xem có ai làm thì chốt giá, trang web sẽ bảo đảm nhu cầu của bạn được hoàn thành xong cũng như đảm bảo người làm thuê sẽ nhận được tiền thanh toán giao dịch đầy đủ.

Kiếm tiền với DoSomeThing trên website Playerduo

Để kiếm được tiền thì bạn phải biến thành DSTER trên website Playerduo theo liên kết dưới đây:

tao tai khoan

đăng ký tại đây: https://dst.playerduo.com/sigup

sau khoản thời gian ĐK xong trở thành DSTER chúng ta có thể nhận việc làm cân xứng cho chính mình và kiếm thêm nguồn thu. không chỉ có vậy nếu bạn có nhu cầu muốn kiếm thêm nguồn thu thụ động bạn cũng có thể trình làng website cho bạn bè để nhận được 1k/ lần dưới thiệu + 10% hoa hồng những bạn đó làm ra.

Xem Thêm  Review Top 5+ Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Sinh Viên Lãi Suất Thấp Nhất Năm 2023

Kiếm tiền với DoSomeThing

IFrame

quyền lợi khi biến thành người giới thiệu của DoSomeThing:

 • Nhận ngay 1,000đ tiền thưởng khi có quý khách đăng ký.
 • Nhận ngay 10% tổng vốn sau khi nhu yếu của người đăng ký triển khai xong ( Ví dụ 1 đơn cày thuê 600k thì bạn nhận được 60k hoa hồng ).
 • Sẽ không tồn tại thời hạn kết thúc. chỉ cần khách đăng ký trải qua liên kết ref của bạn. sau này khách đăng nhập bất kỳ ở đâu bạn đều nhận được 10% hoa hồng. Ví dụ khách có thêm nhiều nhu yếu cày thuê hoặc yêu cầu khác. Thì cứ mỗi yêu cầu bạn sẽ nhận được 10%.

việc làm bạn phải làm để kiếm tiền trên Playerduo

 • sẻ chia link trình làng của bạn lên trang facebook cá nhân hoặc những group/cộng đồng mà bạn đang tham gia.
 • Hoặc gửi cho những người đang có nhu cầu hay công việc nào đấy cần người khác xử lý ( Sửa máy vi tính, Design, Cày thuê, họa tiết thiết kế, Làm đồ án tốt nghiệp.v.v. những yêu cầu rất có thể thực hiện online ). các DSTer trên khối hệ thống sẽ giải quyết các nhu yếu này.

kết luận

dự án DoSomeThing về tương lai sẽ rất hot, vì trong cuộc sống thường ngày có khá nhiều việc mình cần người khác giải quyết. hiện nay đang vẫn tồn tại nhiều khách hàng mục tiêu, hãy nhanh chân biến thành người thiệu trên website Playerduo để hưởng quyền lợi bền vững và kiên cố mãi mãi về sau

Điểm đánh giá post