DOT tham gia vùng mua trước khi tăng lên $ 30

Vương Chí Hùng Review là một trong các chiếc tên đang làm mưa khiến gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam hiện giờ . Đây được Đánh giá là 1 trong các công ty phát triển nhanh nhất. những chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên phổ quát ngành nghề từ kinh tế – thị trấn hội tới công nghệ, văn hóa, tiêu khiển, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời khắc hiện nay, Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp phổ quát loại thể nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống lớn trong nước cũng như quốc tế. điểm tốt của đơn vị này là sở hữu đội ngũ viên chức thông minh, năng động, cơ sở vật chất tiên tiến . vì thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin sản xuất mọi nhà sản xuất , biện pháp rẻ nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay các đơn vị , đơn vị.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty tiên phong trong thiên hướng về kỹ thuật truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. có sự sáng tạo, đổi mới ko giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực , cố gắng để mang lại những biện pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho những tập đoàn, đơn vị . Sau đa dạng năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được tuyển lựa là đối tác sản xuất dịch vụ cho phổ thông tập đoàn to trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động nhiều ngành nghề như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hiệu , quảng cáo, đơn vị sự kiện, phân phối âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Nhận định về chủ đề DOT tham gia vùng mua trước khi tăng lên $ 30

Giá Polkadot đang giữ vùng hỗ trợ mạnh $ 20 – $ 21. Tuy nhiên, những con bò đực DOT đang phải vật lộn để di chuyển qua khu vực này.

DOT tham gia khu vực mua

DOT có cơ hội đạt $ 30 trở lên

Hành động giá DOT đang chuẩn bị cho một số xu hướng tăng giá trên biểu đồ Ichimoku hàng ngày của nó. Bất chấp sự phục hồi mạnh mẽ vẫn làm tụt hậu đối thủ, sự kém cỏi này có thể sớm kết thúc.

Điểm dừng mua trên Kijun-Sen hàng ngày ở mức 22,5 đô la sẽ là một mục nhập giả định cho một cơ hội lâu dài. Mức dừng lỗ là 20 đô la và mục tiêu lợi nhuận là Fib 38,2% ở mức 31 đô la. Tuy nhiên, lưu ý về thiết lập giao dịch này là chỉ nên thực hiện mục nhập khi đóng nến hàng ngày, vì vậy 22,5 đô la – 23,50 đô la sẽ là vùng tham gia thích hợp.

Thiết lập giao dịch có tỷ lệ phần thưởng trên rủi ro là 3,4: 1 với mục tiêu lợi nhuận ngụ ý là 40% khi tham gia. Mức dừng 2 đô la sau khi giá DOT đạt 25 đô la giúp bảo vệ mọi khoản lợi nhuận thu được sau khi nhập.

DOT tham gia vùng mua trước khi tăng lên 30 Bitcoin

Biểu đồ hàng ngày DOT / USD Ichimoku Kinko Hyo. Nguồn: TradingView

Rủi ro suy giảm vẫn còn nhưng cần được kiềm chế một cách thích hợp. Tenkan-Sen ở mức $ 20,5 là vùng hỗ trợ quan trọng để DOT nắm giữ. Việc đóng cửa hàng ngày dưới mức này có thể dẫn đến áp lực bán lớn và xu hướng giảm tiếp tục. Nếu vậy, Polkadot có khả năng sẽ quay lại kiểm tra các mức thấp nhất năm 2022 với khả năng cao sẽ phá vỡ dưới các mức thấp đó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Tham gia CoinCu Telegram để theo dõi tin tức: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube CoinCu | Theo dõi trang Facebook CoinCu

Điểm đánh giá post