Dự trữ trao đổi bitcoin gần mức thấp kỷ lục, với các nhà giao dịch đang tìm kiếm mức hỗ trợ giá 43 đô la

Vương Chí Hùng Review là một trong những loại tên đang khiến mưa làm gió trên thị phần tiêu khiển Việt Nam bây giờ. Đây được Phân tích là 1 trong các đơn vị lớn mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review sản xuất bao trùm trên phổ biến lĩnh vực từ kinh tế – thị trấn hội đến kỹ thuật , văn hóa, tiêu khiển , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… tới thời khắc hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành sản xuất phổ biến thể loại nội dung cho các đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm hay của tổ chức này là sở hữu lực lượng viên chức sáng tạo , năng động, cơ sở tiên tiến. bởi thế, Vương Chí Hùng Review luôn tự tín cung ứng mọi nhà sản xuất , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển, truyền thông cho công chúng hay các tổ chức , đơn vị .

Vương Chí Hùng Review được biết đến là công ty tiên phong trong thiên hướng về kỹ thuật truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. có sự sáng tạo , đổi mới ko ngừng, Vương Chí Hùng Review luôn quyết tâm , cố gắng để đem lại các giải pháp tối ưu nhất về buôn bán , Marketing cho những tập đoàn, công ty . Sau đa dạng năm hoạt động, đơn vị này đã được lựa chọn là đối tác phân phối dịch vụ cho phổ thông tập đoàn to trong và ngoài nước. hiện giờ , Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi lĩnh vực như là công ty chương trình ca nhạc, giải đáp nhãn hiệu , lăng xê , doanh nghiệp sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Nhận định về chủ đề Dự trữ trao đổi bitcoin gần mức thấp kỷ lục, với các nhà giao dịch đang tìm kiếm mức hỗ trợ giá 43 đô la

Dữ liệu mới nhất cho thấy Bitcoin (BTC) có sẵn trên các sàn giao dịch sắp đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Bằng Ghi chú bởi Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, dự trữ ngoại hối đã trở lại mức thấp nhất mọi thời đại, được ghi nhận lần cuối vào đầu tháng 5.

Đã đến lúc xảy ra một cuộc khủng hoảng thanh khoản bên bán Bitcoin khác?

Vào ngày 1 tháng 9, ngày mới nhất có sẵn các con số, 2.399 triệu BTC có sẵn trên các sàn giao dịch lớn. Mức thấp nhất trong tháng 5 là 2.390 triệu.

Kết quả là, các nhà giao dịch Bitcoin đã đảo ngược xu hướng ký gửi theo sau trong biến động giá vào giữa tháng 5, cho thấy sự quay trở lại rõ ràng theo định hướng đầu tư thay vì tâm lý đầu cơ.

“Mong đợi một đợt siết thanh khoản khác từ phía người bán đối với Bitcoin,” Ki nói thêm trong các bình luận.

Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục, với các nhà giao dịch đang tìm kiếm hỗ trợ giá BTC là $ 43,000 7
Dự trữ trao đổi Bitcoin so với Biểu đồ BTC / USD. Nguồn: CryptoQuant

Một cuộc khủng hoảng như vậy, còn được gọi là “nguồn cung thắt chặt”, đã trở thành câu chuyện phổ biến trong những tuần gần đây, được hỗ trợ bởi việc mua lành mạnh thanh khoản dư thừa từ sự sụt giảm hôm nay vào thứ Ba.

Không chỉ bán lẻ – các nền tảng phái sinh cũng đã chứng kiến ​​các khoản rút BTC lớn trong tuần này, do việc cung cấp BTC nói chung trở nên ít di động hơn.

dữ liệu từ nhà phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode xác nhận rằng phần cung cấp dịch chuyển lần cuối cách đây một hoặc hai năm đã chạm mức thấp nhất trong ba năm vào thứ Sáu.

Do đó, những người cuối cùng đã chuyển BTC đến một địa chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 9 năm 2020 sẽ không chạm vào khoản nắm giữ của họ.

Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục, với các nhà giao dịch đang tìm kiếm hỗ trợ giá BTC là $ 43,000 9
Ưu đãi BTC hoạt động cuối cùng trên bảng xếp hạng là cách đây 1-2 năm. Nguồn: Glassnode / Twitter

Giới hạn dưới 43.000 đô la, mức hỗ trợ Bitcoin được đề xuất

BTC / USD tiếp tục giao dịch dưới 46.000 đô la vào thời điểm báo chí vào thứ Sáu.

Liên quan: Giá Bitcoin có nguy cơ mất xu hướng tăng hàng tuần khi việc ra mắt NFT đưa Tezos (XTZ) lên mức cao nhất trong 3 tháng

Trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình, nhân viên Michaël van de Poppe của Cointelegraph đã phủ nhận mọi gợi ý rằng Bitcoin đã tham gia vào thị trường gấu, với các cấp khu vực lân cận được nâng lên để hỗ trợ.

Đó là $ 45,700, giảm xuống $ 43,000 đến $ 44,000 nếu bạn thất bại.

“Mặt khác, chúng tôi cũng biết rằng 46.700 đô la vẫn là mức kháng cự rất quan trọng,” ông nói thêm.

“Nếu điều đó rạn nứt, tôi nghĩ khả năng chúng tôi phá vỡ mốc 47.500 đô la đến 50.000 đô la là rất lớn và điều đó sẽ thúc đẩy thị trường altcoin vì các altcoin sẽ tiếp tục bị săn lùng.”

Dự trữ trao đổi Bitcoin gần mức thấp kỷ lục, với các nhà giao dịch đang tìm kiếm hỗ trợ giá BTC là $ 43,000 11
Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

.

.

Điểm đánh giá post