E.L. James – Nhà Văn Giàu Thứ 4 Thế Giới Nhờ Siêu Phẩm “50 Sắc Thái”

E.L. James – Nhà Văn Giàu Thứ 4 Thế Giới Nhờ Siêu Phẩm “50 Sắc Thái”

E.L. James – Nhà Văn Giàu Thứ 4 Thế Giới Nhờ Siêu Phẩm “50 Sắc Thái”

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, series 3 cuốn tiểu thuyết “50 sắc thái” đã trở thành hiện tượng chấn động thế giới bởi sự chân thật đến trần trụi của một chủ đề mà đến cả người lớn cũng ngại ngùng – đó là tình dục. Liên tục từ đó đến nay, bộ 3 tiểu thuyết này luôn nằm trong top những quyển sách bán chạy nhất, qua đó đưa E.L. James trở thành triệu phú và là văn sĩ giàu nhất nước Anh. Không những vậy, bà còn biến “50 sắc thái” trở thành thương hiệu nhượng quyền – nó đại diện cho các hãng rượu vang, hãng đồ lót, hay thậm chí là cả các hãng đồ chơi người lớn.

Nguồn: tuoitre.vn, zingnews.vn, vnexpress.net, zingnews.vn

========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post