Facebook Seeding đã giúp chuyển đổi hàng trăm đơn hàng như thế nào

Chào mọi những bạn đến sở hữu Vuongchihung.com, các thông tin được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Facebook Seeding đã giúp chuyển đổi hàng trăm đơn hàng như thế nào

Để tạo đám đông cho một bài đăng trên Facebook thì không thể bỏ qua việc seeding trên Facebook. Nhưng bạn đã biết cách seeding trên Facebook một cách thực tế nhất có thể chưa? Trong các bài viết tiếp theo, Sapo sẽ hướng dẫn bạn cách seeding hiệu quả và trung thực nhất.

1. Tạo Nickname Facebook Seeding

Để bắt đầu seeding Facebook, tất cả những gì bạn cần là 5-10 nick Facebook. Tương ứng với số nick muốn lập là số tài khoản email đã đăng ký. Bạn có thể đăng ký tất cả dưới tài khoản gmail. Facebook thường yêu cầu xác minh số điện thoại nên bạn có thể mua 5-10 sim rác để kích hoạt Facebook.

Cách tạo một nhóm Facebook

Cách Seed Hiệu quả trên Facebook và Bắt kịp Xu hướng

Nếu Facebook yêu cầu xác minh tài khoản hoặc đăng nhập an toàn qua số điện thoại bạn đã đăng ký, hãy giữ lại những sim đó. Đồng thời, các số điện thoại này cũng được dùng để kích hoạt tài khoản email đã đăng ký. Mở 1-2 gap mỗi ngày, thay đổi địa chỉ IP và trình duyệt.

Tài khoản Seed Facebook muốn tạo niềm tin với người dùng khác trên Facebook có tính tương tác, tương tự như tài khoản thật. Vì vậy, hãy thêm ảnh hồ sơ, ảnh bìa và dòng hồ sơ cho mỗi tài khoản ngay khi bạn mở chúng. Và đừng quên đăng những dòng trạng thái, ảnh đẹp để tăng “tuổi thọ ảo” cho những tài khoản này nhé.

Cách tạo một nhóm Facebook

Cách seed trên facebook để bài viết không bị xóa và khóa nick?

Nếu như trước đây khi bán hàng, các nick ảo thường add rất nhiều bạn bè thì khi Facebook bắt đầu nhận diện khuôn mặt, các chủ tài khoản chỉ biết khóc và khóa nick. Giờ đây, với các chiến lược hẹn hò có chọn lọc sẽ tạo ra một hồ sơ xác thực hơn.

Đầu tiên là kết bạn với những nick ảo khác, tạo ra một cộng đồng những người bạn “thân thiết”, rất hiểu nhau và thường xuyên comment, post ảnh, post lên tường của nhau để tạo sự tương tác. Sau đó, kết bạn với tài khoản của đồng nghiệp trong công ty, bạn bè thực sự của bạn, những người có ảnh hưởng trong cộng đồng kinh doanh của bạn.

Một nick ảo có thể lên đến 5.000 người nên với những người chưa biết bạn, chưa biết mặt nhưng vẫn muốn kết bạn thì có thể kết bạn một cách có chọn lọc. Không kết bạn với những biệt danh giả mạo khác hoặc biệt danh có thể bán cùng mặt hàng để tạo danh sách bạn bè chặt chẽ trông giống như tài khoản thật.

Đừng quên thường xuyên inbox chat, comment, like, like từ các nick ảo để xây dựng hình ảnh đáng tin cậy và quảng bá Facebook seeding một cách đáng tin cậy hơn.

2. Hướng dẫn Seeding hiệu quả cho Facebook Groups

Sau khi chăm chỉ tạo, lập nick và có hàng tấn bạn bè, hàng tấn bài đăng và hàng tấn tương tác, đã đến lúc đưa những chiến binh này vào trận chiến.

Đã qua rồi cái thời mà những nick ảo chẳng là gì ngoài những bài đăng quảng cáo, bán hàng, thậm chí 5.000 bạn bè cũng không có ai bình luận hay tương tác. Để hướng lưu lượng truy cập đến các bài đăng trên blog của bạn hoặc khách hàng đến trang người hâm mộ bán hàng của bạn, bạn cần có một chiến lược đăng bài và tương tác hợp lý.

Làm thế nào để gieo hạt hiệu quả?

Cách Seed trên Facebook hiệu quả và bài bản

Hãy bắt đầu với một phương pháp seeding Facebook hiệu quả và bài bản:

  • Bước 1: Tìm hiểu đặc điểm của Group

Đầu tiên, để có thể seeding nhóm Facebook hiệu quả, bạn cần hiểu phong cách, đặc điểm của nhóm đó. Có thể hiểu đơn giản group Facebook là một cộng đồng do admin lập ra và có nhiều thành viên tham gia vào group để tìm hiểu về một vấn đề nào đó, hay đơn giản là nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập. Cuộc sống… và tất nhiên là tham gia thì cần tuân theo nội quy do admin trong group đó đặt ra.

Cách seeding trên Facebook không bị phát hiện và hiệu quả là bạn nên biết nhóm tính cách của hầu hết các thành viên, độ tuổi, điều họ quan tâm và cách họ tương tác. ?…

  • Bước 2: Cách quảng bá bài viết/sản phẩm đến các thành viên trong nhóm

Tất nhiên, khi bạn đăng bài, bạn muốn làm thế nào để nhận được nhiều tương tác nhất và trở thành một trong những thành viên nổi bật và uy tín nhất của nhóm… Để làm được điều này chắc chắn không dễ dàng, tôi muốn các bạn chú ý đến các điểm sau:

Chuẩn bị

Nghiên cứu các nhóm bạn tham gia: Cố gắng chọn một nhóm thực sự tốt để gieo các bài viết về các chủ đề mà bạn muốn sản phẩm của mình nhắm mục tiêu.

Bằng cách dựa vào nhiều bài viết được chia sẻ trong nhóm đó, đọc bình luận và vào trang Facebook cá nhân của quản trị viên, bạn có thể hiểu rõ hơn về nhóm này và đánh giá tốt hơn chất lượng của nhóm này. Tại sao, có nên tham gia hay không, tham gia có hiệu quả không?

Bạn cần biết thành viên trong nhóm là ai và họ cần biết những thông tin gì để khi viết nội dung có thể chia sẻ những thông tin hữu ích, gây được sự chú ý của nhiều người trong nhóm và quyết định nội dung dựa trên sự chú ý. Hướng là tương ứng.

Đọc thêm: Bật Mí 15 Cách Đăng Bán Hàng Trên Facebook Đạt Hàng Nghìn Đơn Hàng

Hãy xem những bài viết có nhiều like trong nhóm, chia sẻ chủ đề gì, viết như thế nào để hiểu rõ hơn về nhóm và rút ra kinh nghiệm cho bài viết của mình.

Và một trong những điều không thể thiếu đó là nhận ra những gì còn thiếu trong nhóm. Bạn có thể tham khảo trang của các nhóm khác để rút kinh nghiệm. Và bạn cũng cần chú ý đến cách kết hợp với các dịch vụ mà bạn muốn mang lại cho các thành viên trong nhóm để mang lại lợi ích.

một điều rất quan trọng khi gieo hạt facebook Không thể bỏ qua khoảng thời gian nào các thành viên online nhiều nhất?

Những gì được chia sẻ cần thân thiện để tạo sự cởi mở và chia sẻ những kinh nghiệm mình có được, tạo dựng niềm tin giữa các thành viên trong nhóm.

Đọc thêm: Mẹo để cải thiện mức độ tương tác trên Facebook

Chú ý nội quy nhóm

Ngay từ đầu, tôi đã đề cập rằng mỗi nhóm có quy tắc riêng cho bài viết và video…bất cứ điều gì…

Khi gieo quảng cáo, hãy chú ý làm sao để không đụng chạm đến quyền lợi của các quản trị viên trong nhóm. Điều đó sẽ không làm bạn tốt. Đặc biệt là những người tham gia nhóm như một thương hiệu.

Tất nhiên nội quy và thành viên là do BQT xây dựng và quyết định nên các bạn cũng lưu ý để tránh xung đột với BQT khi đăng bài, chia sẻ và bị click ra khỏi nhóm.

Một thủ thuật rất nhỏ mà mình muốn chia sẻ với các bạn đó là hãy kết bạn nhiều hơn với những người bạn của mình trong nhóm, để mỗi khi bạn đăng bài hay chia sẻ điều gì đó, họ sẽ nhận được thông báo, quan tâm hoặc xem bài viết của bạn.

Facebook cũng luôn ưu tiên bài đăng của bạn bè trong News Feed. Ngoài việc thúc đẩy các tương tác giống nhau, chia sẻ còn kết nối từng thành viên Facebook với nhau.

Theo kinh nghiệm của mình, nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tạo khoảng 10 nick Facebook để bình luận qua lại, tạo uy tín cho bài viết.

Nick tạo avatar ấn tượng có thể là một cô gái dễ thương hay một nhân vật hot, làm sao để tạo sự thu hút, tin tưởng đó là Facebook thật. Tôi kết bạn rất nhiều và chọn giới trẻ là chủ yếu, vì tôi dành nhiều thời gian lên mạng nên hầu hết các sản phẩm trồng cỏ trên Facebook đều phù hợp với giới trẻ.

Vui lòng đăng nội dung thực sự tốt, đây là để chia sẻ kinh nghiệm, không nhằm mục đích quảng cáo. Điều này sẽ không tạo được niềm tin cho người đọc, cũng như không lôi kéo được khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Trên đây chỉ là chia sẻ Cách Seed một nhóm Facebook hiệu quả, nhiều bạn đã thành công và kiếm được nhiều tiền từ phương pháp gieo hạt này. Hi vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn có thêm cách seed trên Facebook đạt hiệu quả tốt.

Đọc thêm: Thu Hút Client Bằng Cách SEO Post Facebook Cực Chuẩn Này

Bán phần mềm trực tuyến

Bán phần mềm trực tuyến

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông tin mang tính tham khảo, không chịu nghĩa vụ pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu bổn phận cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post