Flow ra mắt Quỹ phát triển Blockchain trị giá 725 triệu đô la với A16z, Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và các nhà đầu tư khác

Thông tin về Flow ra mắt Quỹ phát triển Blockchain trị giá 725 triệu đô la với A16z, Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và các nhà đầu tư khác

www.forbes.com

10 tháng 5 năm 2022 15:18, UTC

Thời gian đọc: ~ 3 m


Blockchain lưu trữ của NBA Top Shot, Flow, đang nhận được khoản tăng 725 triệu đô la thông qua một quỹ hệ sinh thái mới được hỗ trợ bởi chi nhánh đầu tư của công ty mẹ, Dapper Ventures và một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Andreessen Horowitz, Coatue và Digital Currency Group, trong số những người khác .

Liên doanh sẽ cung cấp cho hơn 7.500 nhà phát triển blockchain sự hỗ trợ trên phạm vi rộng bao gồm các máy gia tốc và vườn ươm, các khoản đầu tư và tài trợ mã thông báo FLOW nhằm thúc đẩy sự phát triển của Flow trong các lĩnh vực khác nhau như trò chơi và tài chính phi tập trung.

Quỹ của Flow chỉ là chương trình mới nhất trong một loạt các chương trình khuyến khích chín và mười con số nhằm tiếp tục áp dụng. Một số nỗ lực lớn nhất như vậy bao gồm quỹ 1 tỷ đô la của Binance cho Chuỗi thông minh Binance và quỹ 800 triệu đô la tập trung vào DeFi của NEAR. Nhưng thay vì có một nhóm phân phối tiền, phương tiện mới của Flow sẽ phù hợp với các quyết định phân bổ cá nhân của các nhà đầu tư tham gia.

Giám đốc kinh doanh Mik Naayem của Dapper Labs cho biết: “Tôi nghĩ điều đó thực sự quan trọng vì nó cho phép suy nghĩ đa dạng và tôi nghĩ sẽ dẫn đến một hệ sinh thái đa dạng hơn nhiều. “[The fund] đang tạo ra một cách để chúng tôi hỗ trợ bất kỳ loại hình doanh nhân nào theo cách phù hợp với họ. ”

Ví dụ, Greenfield One sẽ cung cấp không gian văn phòng cho các nhà phát triển có trụ sở tại Berlin. Liberty City Ventures sẽ cung cấp hai học bổng cho sinh viên đại học làm việc trong các dự án liên quan đến Dòng chảy. Miranda Ventures sẽ mang lại cơ hội hợp tác chiến lược cho các dự án Flow với sàn giao dịch tiền điện tử Bybit và BitDAO, một trong những quỹ đầu tư phi tập trung lớn nhất được hỗ trợ bởi Bybit và Peter Thiel, theo thông báo.

Naayem cho biết sáng kiến ​​này đã được phát triển vài tháng, nhưng sự ra mắt của quỹ diễn ra vào thời điểm lãi suất tăng và căng thẳng địa chính trị đang đẩy tiền điện tử, cùng với cổ phiếu và hàng hóa, xuống mức thấp mới trong nhiều tháng. Mã thông báo gốc của Flow FLOW đã giảm hơn 25% trong tuần qua, đứng đầu khoản lỗ của các loại tiền điện tử hàng đầu, bitcoin và ether, đã giảm gần 20% trong khoảng thời gian.

FLOWUSD_2022-05-09_20-35-12

Bất chấp sự biến động, hoạt động của Flow đang phát triển mạnh. Lưu lượng chứng kiến ​​các giao dịch hàng ngày đã tăng gấp ba lần kể từ tháng 9 năm 2021 lên hơn 700.000 và số lượng tài khoản đang hoạt động trên mạng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn nửa triệu trong tuần này, theo nền tảng phân tích blockchain Flowscan. Một số dự án phổ biến nhất của Flow bao gồm các bộ sưu tập thể thao như NBA Top Shot và NFL ALL DAY.

Vào Chủ nhật, CoinDesk đã báo cáo rằng Instagram đang có kế hoạch thử nghiệm tích hợp NFT với một số blockchain bao gồm Flow. Naayem không thể cung cấp thêm chi tiết nhưng về cơ bản xác nhận phi công, nói rằng “Chúng tôi rất biết ơn vì đã được đưa vào danh sách ban đầu đó. Nó sẽ là một thời điểm quan trọng cho ngành công nghiệp.


Điểm đánh giá post