Genesis phủ nhận tin đồn rằng công ty sắp nộp đơn phá sản

Cập nhật thông tin về Genesis phủ nhận tin đồn rằng công ty sắp nộp đơn phá sản

Genesis, một công ty cho vay tiền điện tử, đã bác bỏ tin đồn rằng việc nộp đơn phá sản là “sắp xảy ra”, theo báo điện tử.
Genesis phủ nhận tin đồn rằng công ty sắp nộp đơn phá sản

Như Coincu đã báo cáo, công ty gặp vấn đề trong việc huy động vốn cho phân khúc cho vay của mình và thông báo cho các nhà đầu tư rằng họ có thể sẽ phải nộp đơn xin phá sản.

Một đại diện cho Genesis thông báo báo điện tử rằng không có “sắp xảy ra” ý định tuyên bố phá sản:

“Chúng tôi không có kế hoạch nộp đơn phá sản ngay lập tức. Mục tiêu của chúng tôi là giải quyết tình hình hiện tại một cách đồng thuận mà không cần nộp đơn xin phá sản. Genesis tiếp tục có những cuộc trò chuyện mang tính xây dựng với các chủ nợ.”

Genesis phủ nhận tin đồn rằng công ty sắp nộp đơn phá sản

Nguồn được trích dẫn trong một ngày 21 tháng Mười Một báo cáo từ Tạp chí Phố Wall tuyên bố rằng Binance đã từ bỏ thỏa thuận với sáng thế bởi vì doanh nghiệp có thể đã tạo ra xung đột lợi ích.

Do sự lây lan của FTX, tuần trước công ty đã xử lý các yêu cầu rút tiền bất thường lớn hơn thanh khoản của họ. Kết quả là, điều này đã làm cho nhiều vấn đề hiện tại của người cho vay trở nên tồi tệ hơn.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận chung về thị trường và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://vuongchihung.com

cám ơn bạn đã theo dõi

Harold

Tin tức Coincu

Điểm đánh giá post