GGtrade là gì? GGtrade có phải là một nhà môi giới lừa đảo không? |tiền 24h

GGtrade là gì? GGtrade có phải là một nhà môi giới lừa đảo không? |tiền 24h

Giao dịch quyền chọn nhị phân hay quyền chọn nhị phân hiện đang bùng nổ tại Việt Nam. Hiện nay, nhiều nhà giao dịch lựa chọn giao dịch quyền chọn nhị phân và cần tìm hiểu một nhà môi giới uy tín để lựa chọn người gửi tiền cho mình và tìm kiếm cơ hội kiếm tiền. Không giống như Forex có vô số tùy chọn giao dịch, thị trường môi giới tùy chọn nhị phân được thống trị bởi 3 gã khổng lồ bao gồm: Binomo, iq Option và Olymp Trade.

Trong khi đó, có rất nhiều nhà môi giới khác liên tục quảng cáo và chào mời mọi người tham gia. Với quy định lỏng lẻo hiện tại về quyền chọn nhị phân, đây là một thị trường béo bở được điều hành bởi những kẻ lừa đảo. Bài viết này sẽ giải thích cho các nhà giao dịch hiểu GGtrade là gì và tại sao họ không nên tham gia sàn giao dịch.

1. GGtrade là gì?

Theo thông tin trên trang web của mình, GGtrade là nhà cung cấp dịch vụ tài chính toàn cầu đã được thành lập, trực thuộc Golden Grand Global Holding Limited. GGtrade là nhà môi giới quyền chọn nhị phân cung cấp CFD trên các cặp ngoại hối, vàng, bạc, dầu, cổ phiếu, chỉ số và tiền điện tử với đòn bẩy lên tới 1:300 và quyền chọn nhị phân với lãi suất lên tới 1:300. Tỷ lệ xuất chi cao tới 88%. GGtrade cung cấp giao dịch trên nền tảng dựa trên web độc quyền. GGtrade cũng đảm bảo rằng nó đã được đăng ký với Cơ quan Thị trường Tài chính New Zealand (FMA).

GGtrade là gì

Thông tin trang web chính thức của GGtrade

Với một hồ sơ ấn tượng, GGtrade có thể là một lựa chọn tốt cho tiền gửi và giao dịch. Tuy nhiên, khi tìm hiểu chi tiết về GGtrade, thực tế lại hoàn toàn khác. Và, dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, VnRebates khuyên bạn không nên sử dụng nền tảng GGtrade này để giao dịch. Hãy nhớ đọc bài đánh giá về nhà môi giới GGtrade này trước khi giao dịch.

2. Thông tin chính của GGtrade

  • Trang web chính thức: https://www.ggtrade.vn/vi
  • Thành lập: 2003
  • Quy định: Không có
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Thái
  • Phương thức gửi và rút tiền: Trang web không công khai
  • Tiền gửi tối thiểu: $100
  • Tài khoản Demo miễn phí: Không có
  • Số lượng tài sản: Không xác định
  • Loại tài sản: CFD vàng và bạc, dầu, chỉ số, cổ phiếu, tiền điện tử/ngoại hối, quyền chọn nhị phân
  • Trao đổi: Nền tảng mạng độc quyền

3. Lý do không nên giao dịch trên GGtrade

Nói đến GGtrade, khi chúng tôi tìm kiếm trên Google, các cụm từ sau xuất hiện nhiều nhất: “GGtrade là gì”, “ggtrade lừa đảo”, “ggtrade có lừa đảo không”, “ggtrade.vn” lừa đảo”… Các nhà giao dịch bối rối trước chất lượng và độ tin cậy của thông tin liên lạc này. Dưới đây là đánh giá về nền tảng GGtrade của VnRebates và lý do tại sao các nhà giao dịch không nên giao dịch nền tảng GGtrade này.

Thông tin quy định không chính xác, bị FMA (New Zealand) đưa vào danh sách đen

Khi tìm hiểu về một sàn giao dịch, chúng tôi luôn ưu tiên mức độ quy định và quản lý của sàn giao dịch đó, danh tiếng của công ty và các cá nhân điều hành nó. Bởi vì cuối cùng, tiền của bạn sẽ được giao cho công ty đó, việc nó sẽ thua lỗ hay thị trường sẽ đánh giá quá cao số tiền của bạn phụ thuộc phần lớn vào việc sàn giao dịch có tuân thủ các quy định của cơ quan hay không. GGtrade Exchange được sở hữu và điều hành bởi GGtrade International Ltd. – Các công ty đã đăng ký với Cơ quan Thị trường Tài chính New Zealand (FMA) với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài chính.

Tuy nhiên, như VnRebates đã chỉ ra, đây không phải là trường hợp. Trong thực tế, GGtrade đã bị FMA đưa vào danh sách đen vì tuyên bố sai sự thật rằng GGtrade là nhà cung cấp dịch vụ tài chính đã đăng ký với FMA New Zealand. Thương nhân có thể xem cảnh báo FMA tại đây: http://www.fma.govt.nz/news-and-resources/warnings-and-alerts/gg-boulder-and-jinshi/

Cảnh báo FMA trên GGtrade

Cảnh báo FMA trên GGtrade

Văn bản cảnh báo FMA liên quan đến GGtrade được chúng tôi dịch nguyên văn như sau:

“FMA khuyên bạn nên thận trọng trước khi giao dịch với GG Trade International Ltd, Jinshi Global Financial Group, Boulder Wealth GG Trade và trang web của họ www.ggtrade.vn. Provider”. Nhà cung cấp dịch vụ ở New Zealand.

Trước đó, GGtrade cũng đã có giấy phép đăng ký từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ. Nhưng bây giờ, thông tin đó đã bị xóa khỏi trang web của sàn giao dịch. Trên thực tế, có những yêu cầu rất nghiêm ngặt đối với giấy phép ngoại hối được đăng ký tại Hoa Kỳ. Trong số các yêu cầu khác, tất cả các nhà môi giới do Hoa Kỳ quản lý luôn duy trì số vốn hoạt động tối thiểu không dưới 20.000.000 USD, mức vốn này rất cao ngay cả theo các tiêu chuẩn được thiết lập ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Đây là lý do tại sao rất ít nhà môi giới được cấp phép hoạt động tại Hoa Kỳ.

Nhưng hãy quay lại với GGtrade – rõ ràng là một nhà môi giới không được kiểm soát. Nhưng họ cố tình đánh lừa các nhà đầu tư về tình trạng cấp phép của họ. Với các cảnh báo FMA gần đây vẫn còn hoạt động, khiến chúng tôi tin rằng GGtrade vẫn là một trang web lừa đảo không được kiểm soát khác, VnRebates khuyên bạn nên tránh xa sàn giao dịch này.

trang web ẩn danh

Có rất ít thông tin về vị trí của công ty mẹ của GGtrade, GGtrade International Ltd. Điều này có nghĩa là trang web hoàn toàn ẩn danh.

Kết hợp với những lời dối trá mà nhà môi giới GGtrade này đã đăng về tình trạng cấp phép của mình và thực tế là nó bị FMA New Zealand đưa vào danh sách đen, có thể nói rằng GGtrade là một kẻ lừa đảo cần phải tránh xa.

Tuy nhiên, đây không phải là lý do duy nhất để không giao dịch với GGtrade. Dưới đây là một số đánh giá chi tiết hơn về hoạt động của GGtrade.

thiếu sự đồng ý của khách hàng

Thỏa thuận khách hàng, hay các điều khoản và điều kiện thường được biết đến, là một văn bản pháp lý quan trọng thiết lập mối quan hệ hợp đồng giữa nhà giao dịch và nhà môi giới. Khi mở tài khoản giao dịch với một nhà môi giới mới, chúng tôi luôn được yêu cầu đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Điều này cũng đúng với GGtrade, chỉ có điều các tệp không được đăng trên trang web của sàn giao dịch và không thực sự tồn tại.

Không hỗ trợ MetaTrader4

GGtrade tuyên bố rằng nền tảng giao dịch của họ là một thiết kế độc quyền. Tuy nhiên, khi chúng tôi kiểm tra, nó không phải là một nền tảng dựa trên web cơ bản, thiếu chức năng cơ bản cần thiết để thực hiện các giao dịch một cách hiệu quả.

Không có công cụ phân tích tiên tiến nào dành cho biểu đồ, chỉ báo thị trường hay thậm chí là robot giao dịch như nền tảng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới – phần mềm MT4.

Ví dụ: trên nền tảng độc quyền này, sẽ không có bộ công cụ biểu đồ nâng cao nào được tích hợp với nền tảng MT4, cũng như không có nhiều chỉ báo thị trường và bot giao dịch có thể tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt để chạy các phiên giao dịch tự động. Đây là một điểm trừ rất lớn, vì một nền tảng giao dịch tốt là điều cần thiết để giao dịch thành công và hiệu quả. Nền tảng giao dịch sẽ là công cụ chính để phân tích biến động giá và được cho là công cụ quan trọng nhất để giao dịch thành công.

Sàn giao dịch GGtrader

Giao diện giao dịch GGtrade

không có tài khoản demo

Một nhược điểm nữa, GGtrade không cung cấp tài khoản demo, vì vậy chúng tôi khó đánh giá mức chênh lệch giữa giá mua và giá bán, điều kiện giao dịch và xem xét nền tảng giao dịch của họ (nếu bạn chưa có). Khách hàng chính thức, cũng như không có khả năng thực hành các chiến lược và làm quen với nền tảng giao dịch trước khi thực sự gửi tiền vào tài khoản.

Phương thức gửi và rút tiền của GGTrade

Việc thiếu thông tin trên trang web liên quan đến tiền gửi và rút tiền là rất đáng ngờ. Trang web này chỉ hướng dẫn nhà đầu tư cách mở và rút tiền thông qua hệ thống của mình. Tuy nhiên, đây sẽ là tất cả thông tin mà một nhà giao dịch có. Chúng tôi không thể thu thập các phương thức thanh toán có sẵn cho khách hàng của mình và chúng tôi thậm chí không thể tìm thấy các điều khoản và điều kiện của nhà môi giới để xem chúng có được đề cập ở đó hay không.

Điều này phổ biến ở các nhà môi giới lừa đảo, vì họ chọn không tiết lộ chi tiết về thông tin giao dịch bất lợi đó cho các nhà giao dịch và thường chỉ sau khi nhận được tiền gửi từ khách hàng, họ mới đột ngột tính phí rút tiền hoặc phí duy trì.

Trong trường hợp của GGTrade, chúng tôi không chắc chắn về ý định của họ. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên các nhà giao dịch luôn chỉ thực hiện khoản ký gửi tối thiểu cần thiết, thay vì chấp nhận rủi ro lớn hơn trong các tình huống không chắc chắn. Sau đó, hãy thử rút một lượng tiền nhỏ để kiểm tra xem có bất kỳ khoản phí hoặc chậm trễ không mong muốn nào không. Các khoản phí và sự chậm trễ như vậy thường chỉ ra một kẻ lừa đảo.

Phương thức rút tiền GGtrade

Điều kiện giao dịch không rõ ràng

Mặc dù đòn bẩy và tiền gửi tối thiểu được đề cập, nhưng chúng tôi không biết các loại tài khoản có sẵn cho các nhà giao dịch. Chúng tôi cũng không biết chênh lệch – chênh lệch, hoa hồng, biểu phí do GGtrade cung cấp. Phạm vi giá – Mức chênh lệch là thông tin quan trọng có thể cho nhà giao dịch biết liệu giao dịch với một nhà môi giới cụ thể có mang lại lợi nhuận hay không. Vì nhà môi giới này giấu tất cả các thông tin liên quan với khách hàng của mình nên không có gì ngạc nhiên khi vẫn còn sự thiếu minh bạch ở đây.

4. Tóm lại là:

Nếu bạn vẫn muốn biết GGtrade là gì? Tôi có nên gửi tiền vào GGtrade để giao dịch không? Vâng, câu trả lời là không. Đối với câu hỏi “GGtrade có lừa đảo” không? Câu trả lời là “có lẽ là có” vì không có cáo buộc chính thức nào cho rằng GGtrade là lừa đảo, nhưng với những lý do trên thì có thể đưa ra câu trả lời như vậy.

Tham khảo: https://vnrebates.net/ggtrade-la-gi-kiem-tien-tu-ggtrade.html

Điểm đánh giá post