Giá Terra Luna Classic (LUNC) tăng 60% khi Binance tung ra Cơ chế ghi phí giao dịch

Thông tin về chủ đề Giá Terra Luna Classic (LUNC) tăng 60% khi Binance tung ra Cơ chế ghi phí giao dịch


phân tích

beincrypto.com

Ngày 26 tháng 9 năm 2022 11:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Luna Classic (LUNC) đã bắt đầu tăng do kết quả của việc triển khai thuế Binance vào thứ Hai. Cho đến nay, giá đã tăng 50%, vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng trong quá trình này.

Binance thông báo rằng họ đã thực hiện một cơ chế đốt để đốt tất cả phí giao dịch trên giao dịch ký quỹ và giao ngay LUNC. Trước đây, cơ chế ghi như vậy chỉ được thực hiện trong các khoản tiền gửi và rút tiền.

Bây giờ, tất cả phí giao dịch sẽ được gửi đến địa chỉ này, được coi là địa chỉ ghi LUNC. Phí sẽ được thu bằng USDT, BUSD hoặc BNB. Sau đó, chúng sẽ được chuyển đổi thành LUNC để được gửi đến địa chỉ.

Binance cũng cam kết sẽ phát hành báo cáo cháy hàng tuần vào thứ Ba hàng tuần lúc 00: 00UTC. Các tính toán đầu tiên cho các bản ghi vẫn chưa được công bố. Chúng sẽ được cập nhật vào ngày 3 tháng 10, đúng một tuần sau khi thông báo.

Bất chấp thông báo tích cực này từ Binance, điều đáng nói là người đồng sáng lập Terra, Do Kwon vẫn đang trốn tránh các cơ quan chức năng và Interpol đã đệ trình “Thông báo đỏ” vì sự e ngại của anh ta.

Giá LUNC cuối cùng bị trả lại

LUNC đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,00059 vào ngày 8 tháng 9. Xu hướng giảm đã theo sau một đường kháng cự giảm dần và đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,000179 vào ngày 25 tháng 9.

Sau đó, LUNC đã bắt đầu một phong trào tăng đáng kể vào ngày hôm sau và cho đến nay đã tăng 50%.

Bất chấp sự gia tăng này, giá đang ở mức hợp lưu của các mức kháng cự quan trọng, một sự bứt phá trên mức này là cần thiết để xu hướng được coi là tăng giá.

LUNC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ vùng kháng cự $ 0,0003, mức kháng cự thoái lui 0,382 Fib và RSI đang đối mặt với ngưỡng kháng cự từ đường 50 (vòng tròn màu đỏ).

Vì vậy, cần phải có một sự đột phá trên các mức này để xác nhận sự đảo chiều tăng giá và sự bứt phá khỏi đường kháng cự. Do đó, mức đóng cửa hàng ngày hôm nay là cực kỳ quan trọng, vì nó có thể xác nhận cả sự đột phá hoặc từ chối.

be1bb7c2f44d335a7ae0fd89d9e15c32cf21bb94

Biểu đồ LUNC / BUSD theo TradingView


--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post