Giấc mơ báo hiệu bệnh tật nên chú ý

Giấc mơ báo hiệu bệnh tật nên chú ý

(Lichngaytot.com) Giải mộng giấc mơ báo hiệu bệnh tật Nằm mơ thấy lửa cho thấy bạn đang mắc bệnh cao huyết áp, đây là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể dễ dàng gây tử vong cho con người bất cứ lúc nào. Do đó, nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy cẩn thận.

đêm đầy yên bình

Những giấc mơ thường liên quan đến các sự kiện trong tương lai, dù xấu hay tốt. Khi một người đang mơ, não bộ sẽ tiết ra một loại protein đặc biệt để tích hợp các thông tin và sự kiện xảy ra trong ngày hôm đó, sau đó lưu trữ chúng vĩnh viễn.

Đồng thời, một số bệnh cũng sẽ được phản ánh trong giấc mơ. Nếu gặp phải những giấc mơ dưới đây là điềm báo của bệnh tật, bạn nên hết sức lưu ý, có thể đi khám để kịp thời phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, đừng để quá muộn hậu quả sẽ khôn lường tai hại.

1. Nằm mơ thấy mình đi loạng choạng – điềm báo cơn đau thắt ngực và thiếu máu cơ tim

giải mã giấc mơNhiều người thường nằm mơ thấy mình đi đứng không vững, toàn thân run rẩy hoặc kèm theo khó thở, tức ngực rồi tỉnh giấc đột ngột. Mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn có khả năng mắc phải các bệnh như đau thắt ngực hoặc thiếu máu cơ tim.

Đêm đẹp như thế nào?

2. Thường mơ thấy bộ phận nào đó trên cơ thể bị đánh – những bộ phận đó có thể có dấu hiệu bệnh tật

Nằm mơ thấy bộ phận tương ứng trên cơ thể bị đánh hoặc bị dao đâm, bộ phận bị thương trong giấc mơ sau khi tỉnh dậy vẫn còn cảm thấy đau, đây là dấu hiệu của bệnh tật tiềm tàng trong phủ tạng. Phần của giấc mơ. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đi khám bác sĩ nếu cảm thấy đau ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

xem thêm: Nằm mơ thấy đánh nhau có ý nghĩa gì?

3. Nằm mơ thấy mình rơi từ trên cao xuống – điềm báo bệnh tim

Nếu bạn mắc bệnh tim tiềm ẩn, bạn sẽ thường mơ thấy mình bị rơi từ trên cao xuống, sau đó tỉnh dậy khi bị ngã. Đây cũng là một trong những điềm báo mà người nằm mơ nên đề phòng.

Roi cao cấp

4. Nằm mơ thấy yêu quái rượt đuổi – điềm báo thiếu máu não

Nằm mơ thấy bị người đuổi, bị thú dữ truy đuổi, bị bao vây, thậm chí là muốn chạy trốn thì giấc mơ này là điềm báo Cơ thể bạn bị bệnh động mạch vành. Người mơ thấy điều này cũng nên cảnh giác đề phòng mất mát, tai nạn bất ngờ.

5. Nằm mơ thấy lũ lụt, mưa bão – điềm báo bệnh gan, thận

Nằm mơ thấy chết đuối hoặc nằm mơ thấy mình ở trong lũ lụt, đầm lầy, mưa bão và các loại nước khác là điềm báo thận có vấn đề. Để đảm bảo an toàn, bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn thêm.

Đường Motel

6. Nằm mơ thấy bị đánh vào đầu – điềm báo bệnh liên quan đến hệ thần kinh

Nếu bạn bị u não hoặc rối loạn thần kinh, bạn sẽ thường mơ thấy mình bị quái vật đánh vào đầu hoặc bị quái vật phun nước hoặc chất lỏng vào mặt.

7. Giải mã giọng nói lạ trong giấc mơ – Dấu hiệu của chứng rối loạn thính giác

Nếu trong khi ngủ bạn thường xuyên mơ thấy những âm thanh kỳ lạ như tiếng sóng biển gầm thét khi có sóng thần, tiếng kêu của quái vật, lạc vào nhà ma… thì thính giác của bạn có vấn đề.

nghe thay-am-thanh-la

9. Nằm mơ thấy cãi nhau – có thể bị cảm cúm

10. Khó thở khi mơ thấy chết đuối – điềm báo hệ hô hấp bị tổn thương

Nếu hệ thống hô hấp bị tổn thương, thường mơ thấy chết đuối, vướng khí quản, suy hô hấp hoặc ngạt thở.

11. Mơ thấy cháy lớn và bị thiêu rụi

Giấc mơ này là điềm báo bạn bị cao huyết áp. Tăng huyết áp là căn bệnh rất nguy hiểm, dễ gây tử vong cho con người bất cứ lúc nào. Do đó, nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy cẩn thận.

12. Mơ thấy tự tử – điềm báo của bệnh trầm cảm

Mơ thấy mình tự sát nhiều lần mà không thành, điều này cho thấy bạn có vấn đề về tâm lý, dễ bị trầm cảm. Bạn không nên hùng hổ, trút hết nỗi lòng mà hãy chia sẻ với người thân và đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được điều trị kịp thời.

Nếu giấc mơ trên xảy ra lặp đi lặp lại, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện để kiểm tra. Giấc mơ chỉ mang tính chất cảnh báo, còn để chẩn đoán chính xác bệnh cần phải có cơ sở khoa học.

thứ ba Dần

Điểm đánh giá post