Giám đốc điều hành Binance CZ đã nói về tập trung và phi tập trung

Thông tin về Binance CEO CZ Stated About Centralization And Decentralization

CZ đã xuất bản một bài đăng thảo luận về suy nghĩ của anh ấy về phân quyền và tập trung trên trang web chính thức của Binance. Trong thế giới tiền điện tử, thuật ngữ “phân quyền” thường được sử dụng. Kể từ khi blockchain và tiền điện tử ra đời, thuật ngữ này đã trở nên nổi tiếng.

Giám đốc điều hành Binance CZ đã nói về tập trung và phi tập trung

Thời hạn “Phân quyền” đề cập đến sự vắng mặt của một cơ quan tập trung có quyền kiểm soát cuối cùng đối với bất kỳ thứ gì. Khi áp dụng cho tiền điện tử, từ tương tự có nghĩa là thiếu ngân hàng trung ương hoặc tổ chức tài chính để kiểm soát tiền.

CZ coi phân quyền là một phương tiện để kết thúc hơn là tự nó kết thúc. Anh ấy cũng tuyên bố rằng nhiều cá nhân sẽ không đồng ý với nhận xét này vì quan điểm của họ khác nhau.

“Về bản chất, tôi tin rằng điều đầu tiên cần hiểu là phân quyền không phải là nhị phân, và không phải là đơn chiều. Có nhiều khía cạnh để phân quyền. Mọi khía cạnh đều là thang độ dốc, không chỉ đơn giản là đen- trắng. Điều quan trọng cần nhớ là phân quyền là một phương tiện để đạt được mục tiêu chứ không phải bản thân mục tiêu. Mục tiêu là tự do, bảo mật và dễ sử dụng ”.

Giám đốc điều hành Binance CZ đã nói về tập trung và phi tập trung

CZ sử dụng sự tương tự của không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn. Mọi người tin rằng việc giữ các khóa riêng tư của họ là một kiểu phân quyền, theo ông. CZ cảm thấy rằng quan điểm rằng TrustWallet được phân cấp trong khi Binance là tập trung đúng.

Xem Thêm  Pi Network là gì? 9 điều bạn cần biết về Pi Network để tránh mất tiền oan

Giám đốc điều hành Binance trích dẫn ý kiến ​​rằng Khai thác bitcoin quá tập trung vì 2 hoặc 3 nhóm khai thác hàng đầu kiểm soát hơn 51% sức mạnh băm. Điều này cũng đúng, theo CZ và là một trong những lý do tại sao mọi người thích các blockchain bằng chứng cổ phần.

Anh ấy cũng thảo luận về Ethereum và Vitalik, bản thân anh ấy và chuỗi BNB, Bitcoin và các địa chỉ có phần lớn số tiền. CZ sử dụng tất cả các trường hợp này để chứng minh rằng phân quyền có nhiều đặc điểm.

“Bạn có thể nghe mọi người nói ‘Ethereum là tập trung vì Vitalik có thể ảnh hưởng nặng nề đến hướng đi của nó.’ Điều này có sự thật đối với nó. Các blockchain với những người sáng lập được liên kết rõ ràng có nhược điểm này. Bitcoin được phân cấp nhiều hơn trong vấn đề này ”.

Giám đốc điều hành Binance CZ đã nói về tập trung và phi tập trung

Ông tiếp tục nói rằng các sàn giao dịch tập trung đóng vai trò như một liên kết giữa tập trung và phi tập trung hệ thống. CZ cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục thúc đẩy tự do và an ninh.

Xem Thêm  Bitcoin, Dogecoin và Shiba Inu đều đang giảm, nhưng Cardano đang trên đà phát triển!

KHUYẾN CÁO: Thông tin trên trang web này được cung cấp dưới dạng bình luận thị trường chung và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Chúng tôi khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tham gia cùng chúng tôi để theo dõi tin tức: https://linktr.ee/coincu

Trang web: coincu.com

Harold

CoinCu Tin tức

Điểm đánh giá post