Giám đốc điều hành Bybit lạc quan về tiền điện tử, khẳng định ‘xu hướng vĩ mô không có gì đáng sợ’

Thông tin về chủ đề Giám đốc điều hành Bybit lạc quan về tiền điện tử, khẳng định ‘xu hướng vĩ mô không có gì đáng sợ’


phân tích


Sự biến động trong ngành công nghiệp tiền điện tử là một trong những lý do tại sao một số người chơi chính thống và chính phủ vẫn né tránh tài sản kỹ thuật số, nhưng một giám đốc điều hành tiền điện tử đặc biệt lạc quan trên thị trường, điều mà ông tin rằng sẽ chiếm ưu thế trong bối cảnh các xu hướng vĩ mô đang diễn ra.

Trên thực tế, Ben Zhou, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử Bybit, coi sự không chắc chắn hiện tại trong lĩnh vực này là cơ hội lớn cho công ty của anh ấy vì nó được “sinh ra trong thị trường gấu”, như anh ấy nói với những người tham dự tại một Bảng điều khiển TOKEN2049 ở Singapore, theo thông cáo báo chí được công bố vào ngày 30 tháng 9.

Tiền điện tử phát triển mạnh trong bối cảnh triển vọng vĩ mô kém

Nói về cách các sàn giao dịch tiền điện tử nói chung và ngành công nghiệp sẽ hoạt động như thế nào trong môi trường kinh tế không thuận lợi hiện nay, Zhou nói rằng Bybit được thiết kế khác với các sàn giao dịch truyền thống.

Ông cũng so sánh thị trường tiền điện tử với tài chính truyền thống, cho rằng:

“Chúng tôi đang lạc quan. Đối với chúng tôi, các xu hướng vĩ mô không có gì đáng sợ. (…) Lạm phát và lãi suất gia tăng, in ra số lượng lớn tiền tệ fiat, tăng trưởng thấp hoặc không tăng trưởng – tất cả đều làm nổi bật sự yếu kém của nền tài chính truyền thống ”.

Một số chỉ số về tương lai tươi sáng của tiền điện tử

Trong khi đó, Zhou có một số lý do để cảm thấy tích cực về tương lai của thị trường tiền điện tử, thể hiện qua số lượng kỷ lục các nhà đầu tư bỏ đồng euro và bảng Anh của họ để ủng hộ BitcoinEthereum (ETH), như Finbold đã báo cáo.

Trên hết, những người chơi tài chính chính thống đang ngày càng áp dụng các sản phẩm tiền điện tử như một phần hoạt động của họ, bao gồm ngân hàng lớn nhất của Singapore, gần đây đã mở rộng các dịch vụ và sản phẩm giao dịch tiền điện tử cho thêm 100.000 khách hàng của mình với khoản đầu tư tối thiểu là 500 đô la.

Cuối cùng, cả các nhà đầu tư tỷ phú và bán lẻ cũng đều bán tiền điện tử, bao gồm cả Stanley Druckenmiller, người đã gợi ý rằng việc các ngân hàng trung ương không tin tưởng vào việc kiềm chế lạm phát có thể mở ra một “thời kỳ phục hưng” của tiền điện tử.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Nội dung trên trang này không nên được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư là đầu cơ. Khi đầu tư, vốn của bạn có rủi ro.


Điểm đánh giá post