Giao dịch Tokocrypto, Avarta Seals để thúc đẩy văn hóa tiền điện tử ở Indonesia

Thông tin về Giao dịch Tokocrypto, Avarta Seals để thúc đẩy văn hóa tiền điện tử ở Indonesia

coinquora.com

10 tháng 5 năm 2022 15:15, giờ UTC

Thời gian đọc: ~ 2 m


Tokocrypto, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Indonesia, đã ký một thỏa thuận hợp tác với Avarta, một lớp xác thực và ví tiền điện tử dựa trên sinh trắc học, để phát triển xác thực, bảo mật và tuân thủ cho nền tảng của nó.

Thỏa thuận hợp tác đã được ký kết trong hội nghị ký kết MOU với sự tham dự của các cá nhân quan trọng, bao gồm Chủ tịch Avarta và Hoàng tử Brunei Abdul Qawi, Avarta COO Hong Loon, Giám đốc điều hành Tokocrypto Pang Xue Kai và Tokocrypto CSO Chun Ying, cùng những người khác.

Theo một thông cáo được chia sẻ với CoinQuora, Tokocrypto sẽ giới thiệu hệ thống xác thực Điểm tin cậy và bảo mật không gian mạng dựa trên ví của Avarta cho người dùng. Điểm tin cậy là điểm nằm trong khoảng từ 0 đến 1 cho biết mức độ đáng tin cậy của một thiết bị.

Ngoài một số giải pháp an ninh mạng mà các nhà cung cấp cung cấp, các giao thức Trust Score đã được nhiều công ty từ nhiều ngành khác nhau sử dụng để đảm bảo an ninh cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Nhóm nghiên cứu và phát triển (R&D) của Tokocrypto cũng sẽ giúp Avarta điều chỉnh nền tảng của mình và phù hợp với các quy định về tiền điện tử của Indonesia và thị trường hiện tại. Điều thú vị là quốc gia Đông Nam Á có hơn 11,2 triệu nhà đầu tư tiền điện tử, nhiều hơn 7,3 triệu công dân đầu tư vào cổ phiếu truyền thống.

Avarta sẽ làm việc với sàn giao dịch để tăng số lượng nhà đầu tư nói trên vì nó có vẻ như để thúc đẩy việc chấp nhận và nhận thức về tiền điện tử trong quốc gia. Hơn nữa, Avarta sẽ làm việc với Tokocrypto để phát triển một kế hoạch tiếp thị chung nhằm quảng bá ví tiền điện tử và các công cụ xác thực của Avarta tới cộng đồng Web3 của Indonesia.

Vào ngày 24 tháng 5, Avarta sẽ được liệt kê là dự án đầu tiên trên T-launcpad, bệ khởi động của sàn giao dịch. Điều này trùng với đợt bán công khai của nền tảng. Trong khi đó, IDO của nó được dự kiến ​​ra mắt vào ngày 8 tháng 6 năm nay.

Trong tin tức liên quan, Avarta đã được chọn để tham gia vào chương trình Sembrani Blockchain Accelerator của Tokocrypto, một sáng kiến ​​của BRI Ventures. BRI Ventures là chi nhánh liên doanh của ngân hàng thuộc sở hữu chính phủ lớn nhất Indonesia.


Điểm đánh giá post