Giao thức Pylon là gì? Thông tin chi tiết về nền tảng MINE và Pylon trên Terra và token MINE

Chào toàn bộ những người người đọc thân mến, là 1 người hay mua sắm trực tuyến trên internet nên tôi dành thì giờ nhận xét phần đông về những sản phẩm mà mình định tậu. Tôi nghĩ rằng bất kì ai trong số những bạn thời điểm mua một sản phẩm nào đấy cũng đã từng ngần ngừ không hề hay biết lựa chọn kết quả nào là phải chăng nhất trong muôn ngàn các loại sản phẩm và thương hiệu hiện có trên thị phần.

Có có nguyện vọng cung cấp cho mọi người những thông tin định giá chất lượng tối ưu. Có định hướng phải chăng nhất , hot, thỏa đáng nhất và sẽ luôn đổi mới liên tục các sản phẩm mới mới được chính thức lần đầu tiên giới thiệu và triệt để tương xứng với mỗi yêu cầu cá nhân của anh chị em.

Ngoài ra , vuongchihung cũng sẽ tuyển chọn và thống kê những nơi bán được đánh giá cao nhất. Trong vòng đó, mọi những người sẽ luôn được cam kết về chuyện tiêu dùng đơn vị sản xuất tìm tìm trực tuyến và nhận rất được các sản phẩm xứng đáng có lòng tin đã trao cho thị phần này.

Phần nhiều các bài ghi chép đánh giá nhận định trên đều được thống kê chăm và hầu hết cụ thể tin tức để giúp người đọc hiểu được sớm nhất, qua ấy có cho bản thân sự giải pháp đúng nhất

Trong phạm vi thông tin này, mình xin mạng phép đề cử tới quý đọc giả của vuongchihung về đề tài giao thức pylon ( mine ) là gì ? chia sẻ chi tiết về căn cứ mine và pylon trên terra

Thông tin về chủ đề Giao thức Pylon là gì? Thông tin chi tiết về nền tảng MINE và Pylon trên Terra và token MINE

Giao thức pylon là một giao thức trong hệ thống terra, hiện nằm trong top 4 blockchain có tvl đỉnh điểm. Sự thành công của bản thay đổi mainnet pylon protocol vào ngày 30 tháng 9 đã cam kết một sự phát triển vượt trội hơn của terra trong thời gian sắp tới. Vậy pylon protocol ( mine ) là gì ? bên nhau reviewinvest hãy nghiên cứu qua thông tin này.

Giao thức Pylon là gì?

Giao thức Pylon (MINE) là giao thức tổng hợp nhiều chức năng như gửi tiền và nhận MINE – token của Pylon Protocol. Số tiền này được sử dụng để tham gia vào các tiện ích như đăng ký dịch vụ dài hạn và có thể tham gia vào các dự án IDO trong hệ sinh thái Terra.

Tổng hợp giao thức Pylon
Tổng hợp giao thức Pylon

Điểm nổi bật của Giao thức Pylon

Hiện tại, Pylon Protocol có 3 tiện ích chính: Pylon Widget, Cổng Pylon, Bảng điều khiển Pylon.

Widget Pylon

Đây là một công cụ dùng để tích hợp vào các ứng dụng có thể thuộc về Crypto. Các widget sẽ đi kèm với một SDK, mang lại cho các dịch vụ này khả năng thanh toán dựa trên lợi nhuận, tiết kiệm và đầu tư ngay trong chính ứng dụng. Số tiền đặt cọc sẽ được chuyển lại Giao thức neo để nhận lãi.

Cổng Pylon

Đây là bệ khởi chạy IDO của các dự án trên Terra. Tuy nhiên, cơ chế của Pylon Gateway sẽ không thực hiện IDO như hầu hết các nền tảng hiện tại, bạn phải đăng ký Whitelist và phụ thuộc vào may mắn để có thể IDO.

Cách thức hoạt động của Pylon Gateway như sau: người dùng đặt cọc UST, sau đó trang trại các token của các dự án mới. Bằng cách này, đồng thời đảm bảo rằng mọi người đều có thể mua token mà không sợ bị Tổn thất vĩnh viễn vì một số nền tảng yêu cầu Cổ phần tham gia, khi đó lợi nhuận sẽ nhỏ, giá token của nền tảng sau đó được chia cho 3. IDO dự án đầu tiên trên Pylon Gateway là MINE.

Bảng điều khiển Pylon

Trang tổng quan của Giao thức Pylon cho phép người dùng dễ dàng giao dịch và Cổ phần MINE, bỏ phiếu cho các khuyến nghị quản trị cộng đồng hoặc tự đưa ra ý tưởng để phát triển các dự án.

Xem Thêm  GXChain (GXC Coin) là gì? Hướng dẫn mua bán tiền điện tử GXChain (GXC) uy tín an toàn sinh lợi

Ứng dụng thực tế của Giao thức Pylon có thể được sử dụng cho phí đăng ký dài hạn, thanh toán, v.v. Cách thức hoạt động: chỉ cần đặt cọc 250 UST (250 USD), dự án sẽ gửi Giao thức neo để nhận lãi và xử lý đăng ký. Với 20% mỗi năm, khi trả $ 250 để sử dụng dịch vụ, cuối năm vẫn rút về $ 250.

Cách tham gia IDO MINE

Cách tham gia gồm:

Hoán đổi qua Hoán đổi Pylon

Sẽ có 200 triệu MINE được bán thông qua Pylon Swap với giá 0,01 UST. Mỗi người mua tối đa là 100.000 đô la. MINE sẽ bị khóa trong 1 tháng trước khi nó có thể được giao dịch trên thị trường. Trong thời gian này, người dùng có thể hoán đổi với UST với tỷ lệ giảm dần. Vòng đấu này kết thúc chỉ trong 47 phút kể từ khi IDO bắt đầu vào ngày 26/6.

Nông nghiệp

Sẽ có 3 Hồ bơi, tương ứng với thời gian thanh toán token và phần thưởng khác nhau:

 • Nhóm 1: 18 tháng thi đấu, bắt đầu nhận MINE: tháng thứ 9, với phần thưởng 130 triệu MINE.
 • Nhóm 2: 12 tháng thi đấu, bắt đầu nhận MINE: tháng thứ 6, với phần thưởng 50 triệu MINE.
 • Nhóm 3: 6 tháng thi đấu, bắt đầu nhận MINE: tháng thứ 3, với phần thưởng 20 triệu MINE.

Làm thế nào để trang trại: tải UST. Vì UST là một Stablecoin nên sẽ không có vấn đề mất mát Vô thường, nhưng nó sẽ bị khóa trong một thời gian tương đối dài. Đi đến trang web chính của Pylon Gateway để trang trại MINE.

Giao thức Pylon (MINE) là gì?

token chính

 • Tên token: Giao thức Pylon.
 • Ticker: PHÚT.
 • blockchain: Sân thượng.
 • Tiêu chuẩn token: CW20.
 • Hợp đồng: terra1kcthelkax4j9x8d3ny6sdag0qmxxynl3qtcrpy
 • Loại token: Tiện ích, Quản trị.
 • Tổng cung: 10.000.000.000 MINE.
 • Nguồn cung luân chuyển: 769,763,244 MINE.

Phân bổ token MINE

Biểu đồ hình tròn của MINE sự phân bổ
Biểu đồ hình tròn của MINE sự phân bổ

Giảm giá MINE Token

Hơn 200 triệu MINE đã được IDO với giá 0,01 đô la.

Lịch trình phát hành token MINE

Lịch phát hành MINE
Lịch phát hành MINE

Sử dụng token MINE

 • Quản trị: Người dùng đóng góp MINE để bỏ phiếu cho quỹ cộng đồng, cập nhật giao thức, hỗ trợ các dự án mới, …
 • Thu nhập: Người nắm giữ MINE sẽ nhận được lợi nhuận cao.

Giá Pylon Protocol hôm nay

Wallet & Exchange MINE

Ví lưu trữ MINE Token

Vì Pylon Protocol chưa phát hành token nên không rõ tiêu chuẩn token là gì. Nó dự kiến ​​sẽ có trên nền tảng Ethereum.

Xem Thêm  Cập nhật Bao nhiêu 1 Yên bằng Đồng Việt Nam? JPY ĐẾN VND?

Trao đổi MINE Token

Các sàn giao dịch hỗ trợ MINE: Terraswap, Pylon Protocol (DEX), Hobbit (CEX). (Nếu còn nhiều điều, ReviewInvest sẽ cập nhật sau trong bài viết này)

Nhóm dự án Pylon Protocol, nhà đầu tư và đối tác

Nhà đầu tư

Đây là dự án thứ 5 được tài trợ bởi Terraform Labs – quỹ của Terra.

Bạn đồng hành

Giao thức Anchor: Số tiền gửi vào Giao thức Pylon sẽ được đưa qua Giao thức Anchor để nhận lãi suất.

Lộ trình

(Đang cập nhật…)

Các dự án tương tự đối với Giao thức Pylon

Các dự án tương tự:

Bạn có nên đầu tư vào Pylon Protocol không?

Giao thức Pylon là một phần của blockchain Terra, hiện nằm trong top 4 blockchain có TVL cao nhất. Sự thành công của bản cập nhật mainnet vào ngày 30 tháng 9 đã hứa hẹn một sự tăng trưởng đáng kể hơn của Terra trong tương lai gần.

Giao thức Pylon được hỗ trợ bởi Phòng thí nghiệm Terraform và hợp tác với Mỏ neo, giao thức đang phát triển rất mạnh trong Terra. Với nền tảng vững chắc như vậy, giao thức này được kỳ vọng sẽ là một khối không thể thiếu trong toàn bộ hệ sinh thái.

Là giao thức tổng hợp đầu tiên và được hỗ trợ bởi Terraforms Lab, Pylon Protocol hiện là bệ phóng tập hợp nhiều dự án IDO nhất trên Terra. Một số dự án đã ra mắt trên đây là những dự án đáng chú ý trên Terra: Tài chính vòng lặp, Pylon Protocol,… Nhiều dự án IDO khác sắp ra mắt trên nền tảng này

LOOP và MINE là 2 token IDOable trên Giao thức Pylon
LOOP và MINE là 2 token IDOable trên Giao thức Pylon

Phần kết

Pylon Protocol đang trên đà phát triển mạnh mẽ, được dự đoán là dự án bùng nổ tiếp theo của hệ sinh thái Terra.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có những kiến ​​thức cần thiết cho mình về dự án Pylon Protocol. Nếu có thông tin khác về các token sẽ là IDO trên Pylon Protocol và về các chức năng của giao thức này, ReviewInvest sẽ cập nhật bài viết này trong thời gian sớm nhất. Chúc may mắn!

Tham gia cộng đồng Game NFT số 1 Việt Nam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ admin@vuongchihung.com

Điểm đánh giá post