Gravity Bridge làm cho Ethereum trở nên đa phương thức

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Gravity Bridge làm cho Ethereum trở nên đa phương thức
này nhé

Gravity Bridge làm cho Ethereum trở nên đa phương thức. “Một cầu nối mở và có thể tương tác giữa Ethereum và Cosmos từ lâu đã là một tầm nhìn chung về một chuỗi liên kết nối mạng hoàn chỉnh,” Giám đốc điều hành Althea Deborah Simpier cho biết.

Cosmos - Internet of Blockchains ⚛️ trên Twitter: & quot; Gravity là cầu nối an toàn và hiệu quả cao giữa các chuỗi EVM như @Ethereum và blockchain dựa trên Cosmos SDK.  Gravity cho phép chuyển mã thông báo từ Ethereum sang

Vào thứ Tư, Interchain Basis, một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ quản lý Hệ sinh thái Cosmos (ATOM), đã công bố sự ra mắt của Gravity Bridge bởi một nhà cung cấp dịch vụ World Wide Web phi tập trung. Gravity Bridge cho phép chuyển các mã thông báo ERC-20 giữa các chuỗi khối Ethereum (ETH) và Cosmos. Trong giai đoạn đầu, Gravity Bridge sẽ hoạt động như một chuỗi độc lập trước khi chuyển đến Cosmos Hub vào đầu năm sau. Các tính năng kỹ thuật chính bao gồm việc phát hành mã thông báo có thể trao đổi trên cả hai chuỗi và hỗ trợ Ethereum cho Kosmos oracles.

Simpier đã đưa ra tuyên bố sau về lần ra mắt:

Trong hệ sinh thái có thể tương tác này, là một phần của cơ sở hạ tầng cơ bản được cung cấp công khai cho tất cả các chuỗi Cosmos, vị trí của Cầu trọng lực được thiết kế đặc biệt để cập nhật và lặp lại nhanh chóng đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các yêu cầu kết nối của các chuỗi tương tác với nó. Thị trường mở và giao dịch suôn sẻ tạo ra tính thanh khoản cho tất cả mọi người. Đây là tương lai nâng cao mọi thứ trong mạng Cosmos và hỗ trợ giá trị ATOM cũng như hệ sinh thái cho web blockchains trên toàn thế giới.

Vào tháng 3, Giao thức Inter-Blockchain Communication hoặc giao thức IBC đã được giới thiệu trong mạng Cosmos, cho phép giao tiếp và truyền tải tài sản kỹ thuật số qua các blockchain khác nhau. Kể từ đó, hơn 20 blockchain đã hỗ trợ IBC. Peng Zhong, Giám đốc điều hành của Tendermint, nhà phát triển cốt lõi của mạng Cosmos, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph rằng ông hy vọng “trong năm tới khoảng 200 chuỗi sẽ được Cosmos IBC kết nối”.

Đề xuất phát tín hiệu - Triển khai Cầu trọng lực trên Trung tâm vũ trụ - Quản trị - Diễn đàn vũ trụ

Billy Rennekamp, ​​trưởng nhóm Cosmos Hub tại Interchain Basis cho biết thêm:

Bản nâng cấp và phát hành Stargate của IBC đánh dấu sự khởi đầu của khả năng tương tác, bây giờ là Gravity Bridge và quan hệ đối tác của chúng tôi để đảm bảo cầu nối với Interchain Security, công ty đang củng cố Cosmos Hub làm nền tảng cho World Wide Web gồm các blockchains.

Điểm đánh giá post
Xem Thêm  Tryhards là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token TRY