Gửi tiền tại ATM MBBank bị sai và cách lấy lại nhanh nhất năm 2023

Gửi tiền tại ATM MBBank bị sai và cách lấy lại nhanh nhất năm 2023

MBank hỗ trợ khách hàng thanh toán tại cây ATM của MBBank mà không cần đến quầy giao dịch. Đây là một tiện ích tuyệt vời mà không phải ngân hàng nào cũng triển khai. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng về việc mắc lỗi khi thanh toán tại ATM MBBank.

Để giúp bạn với điều này, laisuat.org sẽ tìm ra vấn đề Sự cố khi thanh toán tại ATM MBBank và làm thế nào để đối phó với nó một cách hiệu quả. Hãy để chúng tôi làm theo cùng!

Tìm hiểu tiện ích khi thanh toán tại ATM MBank

Đây là phương thức gửi tiền đơn giản và dễ dàng nhất được khách hàng MB Bank lựa chọn. Những người không có thời gian để đi đến quầy có thể làm như vậy. Chỉ với vài thao tác đơn giản tại ATM MBBank, bạn đã có thể hoàn tất việc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

Cách thức thanh toán tại ATM MBBank như sau:

 • bước 1: Bạn ra cây ATM MBBank có chữ CRM trên màn hình chính.
 • bước 2: Bạn đã đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của mình như bình thường.sau đó nhấp vào nút nạp điện.
 • bước 3: Tiếp theo, bạn nhập số tài khoản muốn nạp tiền. Nhớ là tài khoản này phải của MBBank nhé.
 • bước thứ tư: Tiếp tục nhập số điện thoại hoặc CMND/CCCD.
 • bước 5: Bạn nhập số tiền muốn nạp và gửi tiền vào khe nhận bên dưới.
 • bước 6: Hệ thống sẽ khởi động thu ngân. Sau đó bạn kiểm tra lại thông tin, nhấn Xác nhận lần nữa và sau khi xuất hiện giao diện thông báo thành công, giao dịch kết thúc. Vui lòng kiểm tra xem tài khoản của bạn đã được ghi có chưa.

Vấn đề gửi tiền tại ATM MBBank

Để tránh những sai sót khi gửi tiền tại cây ATM của MBBank, quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:

 • Máy nhận tiền VNĐ, tối đa 200 tờ/lần.
 • Khi đưa vào khay đựng tiền, tiền được đặt nằm ngang.
 • Tất cả các ràng buộc tiền tệ phải được giải phóng.
 • Đồng xu bị hỏng, gấp nếp, dính mực, thiếu góc, bị cắt và các đồng xu xấu khác không đáp ứng các điều kiện lưu thông sẽ được trả lại và giao dịch sẽ không thành công.

Tại sao thanh toán của tôi không thành công tại ATM của MBBank?

Thời gian gần đây, thường xuyên xảy ra trường hợp khách hàng thanh toán nhầm tại các cây ATM của MBBank. Nhiều người cảm thấy rất đau khổ và không biết nguyên nhân dẫn đến lỗi trên.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một số lý do tại sao điều này lại xảy ra.

Lỗi hệ thống ATM MBank

Bất cứ ngân hàng nào cũng sẽ có thời hạn bảo trì máy ATM. Trong trường hợp này, thông thường ngân hàng sẽ thông báo trước cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn và trả tiền trong khi máy ATM đang được sửa chữa, tiền gửi sẽ bị giữ lại và giao dịch sẽ bị trục trặc.

Đây là lỗi duy nhất khiến tiền gửi bị kẹt trong khe và không thể rút được. Hệ thống cũng không hoàn lại tiền như các trường hợp khác. Chỉ ngân hàng của bạn mới có thể giúp bạn lấy lại tiền đặt cọc.

Số tiền thanh toán không đáp ứng yêu cầu

Chúng tôi đã chia sẻ những lưu ý khi thanh toán ở trên. Nếu tiền bạn gửi bị hư hỏng, khiếm khuyết (là tiền giả), nhàu nát, gấp nếp thì máy ATM sẽ từ chối thu tiền và chuyển tiền vào tài khoản thẻ ATM.

Hoặc nhiều người không tháo dây buộc mà tiếp tục cho vào máy đếm tiền sau khi rút tiền từ ngân hàng cũng sẽ khiến cây ATM MBBank trục trặc, không rút được tiền.

Thanh toán vượt hạn mức

Không chỉ MBBank, các ngân hàng khác cũng có hạn mức gửi tiền theo ngày. Bạn chỉ có thể gửi tối đa một số tiền nhất định.

Nếu vượt quá hạn mức ATM MBBank sẽ từ chối nhận tiền và nạp tiền. Khi cần thanh toán số tiền lớn, hãy đến trực tiếp quầy giao dịch của MBBank để được hỗ trợ và tư vấn.

Tôi phải làm gì khi thanh toán tại máy ATM MBank bị trục trặc?

Nếu chẳng may bạn thanh toán tại cây ATM của MBBank và bị báo lỗi, đừng lo lắng. Hãy thử làm như sau:

Khi phát hiện mình nạp tiền nhầm vào thẻ ATM tại cây ATM MBBank, bạn đừng bao giờ hoang mang, lo lắng. Giữ bình tĩnh và thực hiện từng bước một. Đầu tiên, hãy lấy điện thoại của bạn ra và chụp ảnh màn hình thông báo lỗi.

Chỉ với biểu đồ này, bạn mới có thể xác định khi nào và điều gì đã xảy ra. Sau đó, bạn phải liên hệ với tổng đài của MBBank và thông báo sự cố.

Sau đó cung cấp địa chỉ, họ tên, số tài khoản, số thẻ ATM của cây ATM MBBank bị lỗi để nhân viên kiểm tra.

Tiếp theo, bạn mang theo CMND/CCCD và thẻ ATM đến quầy giao dịch MBank gần nhất. MBank sẽ xác minh và xử lý sự cố theo quy trình.

Cách lấy lại tiền khi gửi tại cây ATM MBbank bị lỗi

Trên thực tế, khi bạn gửi tiền tại cây ATM MBank bị trục trặc, bạn sẽ không thể tự mình lấy lại được tiền. Bạn chỉ có thể hỏi nhân viên MBBank để được giải đáp thắc mắc.

Sau khi xác thực thành công, bạn cần đợi MBBank liên hệ lại và đến trực tiếp quầy để lấy tiền.

Khi đến quầy giao dịch, bạn cần mang theo giấy tờ cá nhân bao gồm CMND/CCCD, thẻ ATM và các giấy tờ cần thiết khác.

Ngân hàng sẽ kiểm tra lại các giao dịch sai sót. Sau đó cung cấp cho bạn số tiền chính xác để gửi vào khe cắm thẻ. Bạn chỉ cần kiểm tra xem số tiền có chính xác không.

Nộp tiền tại ATM MBBank cần lưu ý gì để không bị sai sót?

Có rất nhiều sai lầm có thể dẫn đến bạn bị quỵt tiền khi rút tiền tại ATM MBBank. Vì vậy, trước khi trả tiền, hãy ghi nhớ những điều sau:

Kiểm tra thẻ trước khi thanh toán

Theo yêu cầu của ngân hàng khi nạp tiền vào thẻ ATM, thẻ của bạn phải không bị trầy xước, không bị trầy xước. Ngoài ra, bạn cần kiểm tra xem thẻ ATM của mình có bị khóa hay không?

Các giao dịch thanh toán tại ATM sẽ không được hỗ trợ nếu thẻ bị khóa. Bạn có thể kiểm tra thẻ nhanh chóng trực tiếp tại các cây ATM của MBank bằng cách kiểm tra trạng thái của thẻ.

Vấn đề gửi tiền tại ATM MBBank

trả tiền đúng hạn

Theo quy định của MBBank, hạn mức thanh toán của các cây ATM MBBank như sau:

 • Thanh toán 1 lần tối đa: 100.000.000 VNĐ
 • Hạn mức thanh toán tối đa trong 1 ngày: 200.000.000 VNĐ

Kiểm tra giới hạn tiền gửi đã nêu hoặc ghi chú khi thanh toán. Nếu bạn phạm sai lầm này, bạn sẽ không mất tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện lại giao dịch.

kiểm tra tiền trước khi thanh toán

Theo quy định, tiền nộp vào không được gấp, nhàu, rách. Ngoài ra, giới hạn tối đa cho một khoản tiền gửi là 200. Đồng thời, bạn phải đảm bảo rằng khoản tiền gửi không bị ràng buộc bởi dây thun.

Nếu mắc phải một trong những sai lầm này, bạn sẽ không thể nạp tiền thành công. Nhân viên thu ngân sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền bạn đã gửi và hủy giao dịch. Vé bị lỗi, vui lòng thay thế và thử thanh toán lại.

Nên thanh toán trực tiếp tại ngân hàng

Đây là phương thức thanh toán khả thi nhất và an toàn nhất. Nếu không gấp về thời gian, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán. Mọi thông tin thanh toán sẽ được nhân viên thông báo và hướng dẫn.

Sau đây là chủ đề chia sẻ Sự cố khi thanh toán tại ATM MBBank VÂNG laisuat.org Tổng hợp. Nếu một ngày nào đó, bạn rơi vào trường hợp trên, hãy cứ bình tĩnh và làm theo các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn trong bài viết. Vì đây chủ yếu là lỗi hệ thống nên chắc chắn bạn sẽ lấy lại được tiền.

>

Điểm đánh giá post