Hàng tỷ SHIB tiếp tục bị đốt cháy khi có nhiều nền tảng tiếp quản meme đồng tiền

Vương Chí Hùng Review là 1 trong những loại tên đang làm cho mưa khiến cho gió trên thị phần giải trí Việt Nam hiện tại. Đây được Nhận định là một trong các đơn vị vững mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung cấp bao trùm trên phổ quát lĩnh vực từ kinh tế – xã hội đến khoa học , văn hóa, giải trí, ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm bây giờ , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung cấp rộng rãi thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm cộng của doanh nghiệp này là sở hữu nhóm viên chức sáng tạo, năng động, cơ sở vật chất hiện đại . bởi thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin phân phối mọi nhà sản xuất, biện pháp phải chăng nhất, đáp ứng nhu cầu về tiêu khiển , truyền thông cho công chúng hay những tổ chức , đơn vị.

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty tiên phong trong xu thế về công nghệ truyền thông tiên tiến, chất lượng tại Việt Nam. mang sự thông minh, đổi mới ko giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực, phấn đấu để đem lại các giải pháp tối ưu nhất về kinh doanh, Marketing cho các tập đoàn, tổ chức . Sau phổ quát năm hoạt động, doanh nghiệp này đã được tuyển lựa là đối tác cung cấp dịch vụ cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động rộng rãi ngành nghề như là công ty chương trình ca nhạc, trả lời nhãn hàng , quảng cáo, tổ chức sự kiện, sản xuất âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong phạm vi bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review Đánh giá về chủ đề Hàng tỷ SHIB tiếp tục bị đốt cháy khi có nhiều nền tảng tiếp quản meme đồng tiền

Steven Cooper, Giám đốc điều hành của Bigger Entertainment, đã tweet hôm nay rằng nhóm của anh ấy đã đốt thêm 2,5 triệu SHIB. Trước đó, anh ấy cũng đã thông báo về một bữa tiệc đốt mã thông báo trực tiếp sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 12.

Ngoài ra, 1,5 triệu SHIB cũng sẽ bị rút khỏi lưu thông. Do đó, ước tính có khoảng 884,9 triệu SHIB đã bị đốt kể từ ngày 20 tháng 10 và 3 triệu mã thông báo đã bị đốt chỉ trong tháng đó.

Trong tương lai, Steven Cooper cho biết, công ty có kế hoạch đốt 2,9 tỷ SHIB khác trị giá khoảng 100.000 đô la và xây dựng một chiến dịch phát triển trò chơi âm nhạc mới nhắm mục tiêu thị trường tiền điện tử.

Trong khi đó, cá voi Shiba-Inu thu thập các mã thông báo trong thị trường gấu. Phân tích 100 chủ sở hữu hàng đầu cho thấy Số lượng trung bình của mã thông báo SHIB trong ví cá voi tăng 28% trong thời gian phục hồi. Trong khi cổ phiếu của họ đã tăng 18%.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của mã thông báo hiện vẫn ở mức thấp với phạm vi giá hàng ngày từ 0.000331 đô la đến 0.000348 đô la.

các nhà phát triển gần đây cũng đã tiết lộ trên Discord rằng họ sẽ có một bất ngờ lớn cho cộng đồng vào năm 2022. Đồng thời, một thông báo đã được đưa ra ngày hôm qua liên quan đến mã thông báo khí Shibarium.

Ngoài ra, ứng dụng đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Ấn Độ, CoinSwitch đã niêm yết Shiba Inu (SHIB) trên nền tảng giao dịch của mình.

Về vấn đề này, Ashish Singhal, Giám đốc điều hành và Người sáng lập CoinSwitch nhận xét:

“Nhu cầu về Shiba Inu đang tăng lên và nhiều người dùng của chúng tôi đã yêu cầu niêm yết đồng xu này. Để đáp ứng nhu cầu này, với tư cách là một sàn giao dịch có trách nhiệm, chúng tôi đã thiết lập các cấu trúc bảo hiểm để bảo vệ các nhà đầu tư của mình. “

Điều thú vị là thông báo đi kèm với chức năng đồng hồ đo rủi ro mới. Tính năng này cảnh báo các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến tài sản biến động.

SHIB

Tham gia Tạp chí Bitcoin Telegram để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/coincunews

Theo dõi kênh Youtube | Đăng ký kênh telegram | Theo dõi trang Facebook

Điểm đánh giá post