Happy Land là gì? Trở thành một nông dân, xây dựng một siêu nông trại đa trang trại, nơi ước mơ trở thành hiện thực và thông tin về HPL Token

Vùng đất rộng lớn, chuồng trại, cỏ khô và bầu trời trong xanh. Chà, Happy Land mang đến cho bạn điều đó, Happy Land là một trò chơi dựa trên blockchain, nơi vùng nông thôn Texas là nguồn cảm hứng chính.

Một dự án game nông trại sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có khả năng gây nghiện cao, khiến bạn liên tưởng đến tuổi thơ dữ dội khi chơi game Nông trại vui vẻ trên Zing.

Trong bài viết dưới đây, vuongchihung.com sẽ thông tin đến bạn chủ đề Happy Land là gì? Trở thành một nông dân, xây dựng một siêu nông trại đa trang trại, nơi ước mơ trở thành hiện thực và thông tin về HPL Token

Dự án Vùng đất hạnh phúc. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về dự án game cực kỳ hấp dẫn này nhé!

Happy Land là gì?

Happy Land – một nền tảng Blockchain Gaming, lấy cảm hứng từ vùng nông thôn Texas – Hoa Kỳ. Trong Happy Land, người chơi sẽ hóa thân vào vai một chủ trang trại trồng trọt, chăn nuôi thú cưng và chăm sóc trang trại của mình . Từ đó, mỗi người chơi sẽ tham gia xây dựng một metaverse đa nông trại với nhiều phong cách tùy chỉnh độc đáo.

Dựa trên trò chơi cực kỳ nổi tiếng Farmville trên Facebook vào năm 2009, Happy Land được thiết kế để nâng cấp trải nghiệm của người chơi về mô phỏng nông nghiệp và cải thiện trò chơi lên một cấp độ khác bằng cách bổ sung blockchain và cơ chế Farm-2-Earn . Trong thế giới Happy Land, người chơi có thể trải nghiệm các hoạt động của một nông dân thực thụ và kiếm lợi nhuận với hệ thống phần thưởng bằng tiền: cày đất, trồng trọt, thu hoạch và chăn nuôi gia súc. Nền kinh tế nội bộ của trò chơi được xây dựng chủ yếu dựa trên nền kinh tế thế giới thực, cho phép người chơi tương tác và giao dịch với nhau thông qua hệ thống thành phố bao gồm trung tâm mua sắm, địa điểm giải trí và dịch vụ.

Trong Happy Land, người chơi sẽ có thể làm chính xác những gì nông dân thực sự làm, chăn nuôi gia súc và làm việc trên đồn điền của anh ta. Người chơi Metaverse sẽ có tiềm năng kiếm tiền thực sự không giới hạn.

Các tính năng nổi bật của Happy Land

Tầm nhìn của dự án Happy Land

Các biến thể vô hạn của Thực vật & Động vật

Cũng giống như trong cuộc sống thực, đột biến xảy ra! Trong Happy Land, người chơi có thể kết hợp các hạt giống khác nhau để tạo ra một chủng hoàn toàn mới. Mỗi hạt giống sẽ có một giá trị và độ hiếm khác nhau. Vì vậy, có vô số loại hạt giống, chủng loại và loại thực vật.

Tiềm năng lợi nhuận của Happy Land là không giới hạn

Từ nông nghiệp đến công nghiệp, trong Happy Land ban đầu người chơi chỉ có thể làm nông nghiệp. Tuy nhiên, càng về sau, người chơi có thể mở khóa các nhà máy. Điều này cũng có nghĩa là người chơi có thể mở khóa  tiềm năng kiếm tiền không giới hạn

Tất cả trò chơi trong một trò chơi

Happy Land không chỉ là một nơi bạn có thể trang trại, kiếm tiền và thư giãn. Nhờ bổ sung tính năng mini game, người chơi có thể kiếm được Big! Nhiều trò chơi khác nhau sẽ yêu cầu người chơi có thời gian của cuộc đời họ.

Xem Thêm  Mới Blockchain là gì? - 6 điều cơ bản bạn cần biết!

Phát triển và cập nhật liên tục

Trò chơi liên tục thay đổi và liên tục được cập nhật. Tất cả các mặt hàng đều dựa trên NFT và được mã hóa trên blockchain để đảm bảo định giá đúng.

Happy Land  tích hợp tương thích trên tất cả các nền tảng

Phiên bản đầy đủ của Happy Land metaverse sẽ tương thích với các nền tảng chính như Android, IOS, Windows và MAC. Người dùng từ các nền tảng khác nhau có thể tương tác với nhau, có thể tham gia giao dịch, giúp nhau kiếm tiền trong khi có một khoảng thời gian tuyệt vời!

Lưu ý: Happy Land hiện tương thích với các trình duyệt trên điện thoại di động và máy tính để bàn

Điểm độc đáo của Happy Land

Gameplay

Giống như một nông trại thực sự, khi người chơi bắt đầu chơi trò chơi này họ cần đăng ký và liên kết tài khoản của mình với một ví (Metamask). Người chơi ban đầu bắt đầu với một ngôi nhà và một nhà kho, họ có thể mua thêm đất tại cửa hàng của Happy Land. Khi người chơi mua thêm đất, họ cũng có thể mua thêm hạt giống để trồng để trở thành các loại cây khác nhau. Người chơi có thể bán những cây này tại trang trại để nhận kinh nghiệm và thẻ.

Trên hết, người chơi có thể phát triển hạt giống của riêng mình tại phòng thí nghiệm công nghệ, có nghĩa là mỗi người chơi sẽ có cơ hội sáng tạo với cách trồng trọt của riêng mình. Người chơi cũng có thể nuôi thú cưng và gia súc, họ có thể bán những gia súc này để lấy kinh nghiệm và phần thưởng.

Ở một giai đoạn nhất định, nông dân có thể mở khóa các nhà máy và đưa máy móc vào hoạt động nông nghiệp của họ. Điều này có nghĩa là có tiềm năng không giới hạn để kiếm phần thưởng bằng tiền thực trong Happy Land.

Vòng đời của hạt giống

Trái cây: Hạt giống có thể được mua bằng Token trong trò chơi để trồng trọt. Sản lượng của hạt giống khác nhau tùy thuộc vào loại hạt khác nhau, quy trình canh tác và mức độ quý hiếm của đất. Mỗi loại hạt có thời gian thu hoạch khác nhau.

Thực vật lâm nghiệp: Ban đầu, các loại thực vật lâm nghiệp có sẵn trên bản đồ có thể được lấy bằng thời gian & Token, sẽ tạo ra kinh nghiệm & gỗ ngẫu nhiên với các mức độ quý hiếm khác nhau. Có thể thu hoạch tối đa 5 cây lâm nghiệp mỗi ngày khi chúng xuất hiện trở lại trên bản đồ. Những loại cây này sẽ được sử dụng để: xây nhà, nâng cấp công trình…

Techlab

Techlab là nơi người chơi có thể nhân giống cây trồng, vật nuôi và vùng đất nông nghiệp để tạo ra một phiên bản tốt hơn với độ hiếm cao hơn và giá trị lớn hơn . Người chơi đạt đến cấp độ cao hơn, các hạt giống sau này sẽ được mở khóa. Để làm cho nó thực tế nhất có thể, tính năng nhân giống có rủi ro, có nghĩa là nhân giống thành công sẽ xảy ra ngẫu nhiên. Người chơi có thể trồng hạt giống của họ tại techlab; điều này có nghĩa là mỗi người chơi sẽ có cơ hội để sáng tạo với việc trồng trọt của họ.

Các mùa

Trong Happy Land, mỗi mùa sẽ kéo dài 1 tuần so với thời gian thực , ví dụ:

 • Ngày 1 -> 7 = Mùa xuân
 • Ngày 8 -> 14 = Mùa hè
 • Ngày 15 -> 21 = Mùa thu
 • Ngày 22 – 28 = Mùa đông

Thời tiết giao mùa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng nông nghiệp của cây trồng . Yêu cầu người chơi phải tính toán và gieo trồng loại hạt giống phù hợp trong điều kiện thời tiết đang diễn ra để đạt sản lượng nông sản cao nhất có thể.

Đơn hàng & Thị trường Nông trại

Farm order là nơi người chơi có thể giao dịch các sản phẩm để lấy kinh nghiệm và token. Để bán được hàng trong khu vực này, người chơi bắt buộc phải sản xuất một lượng sản phẩm nhất định cùng một lúc. Người chơi cũng có thể mua sản phẩm từ thị trường hoặc giao dịch với những người chơi khác nếu họ không có đủ sản phẩm để đáp ứng yêu cầu tại thời điểm đó. Người chơi đạt đến cấp độ cao hơn, các vật phẩm và sản phẩm càng đa dạng, điều này sẽ tạo ra nhiều điểm kinh nghiệm và Token hơn.

Xem Thêm  Calo App là gì? Khám phá ứng dụng sức khoẻ Calo Run và CALO token

Mô hình Happy Land  chơi để kiếm tiền

Theo truyền thống, người chơi phải đầu tư tài chính lớn để có được trò chơi hoặc họ phải tham gia vào mô hình freemium. Tuy nhiên, thông qua mô hình P2E của Happy Land, người chơi có tiềm năng kiếm tiền không giới hạn . Người chơi ban đầu phải chuyển đổi tiền thật thành token ($ HPL), sau đó họ có thể sử dụng số tiền đó để đầu tư vào đất đai, cây trồng và vật nuôi. Thông qua việc tham gia vào nền kinh tế trong trò chơi, người chơi được thưởng $ HPL, một Token được thiết kế đặc biệt cho trò chơi này. Phần thưởng chơi để kiếm (P2E) có thể được sử dụng trong quản trị, nâng cấp trang trại, địa điểm tiếp thị, thanh toán NFT và đặt cược.

Mức độ hiếm có của đất ở Happy Land

Có 5 cấp độ hiếm của Đất trong Happy Land, từ Thông thường đến Thần thoại tạo ra các kết quả đầu ra khác nhau. Đất có thể được mua thông qua cửa hàng của Happy Land hoặc giao dịch với những người chơi khác tại Happy Land Marketplace.

Lộ trình phát triển của dự án Happy Land 

Thông số kỹ thuật của HPL Token

 • Tên Token:  Happy Land Token
 • Mã: HPL
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance
 • Tiêu chuẩn Token:  BSC
 • Hợp đồng:  Đang cập nhật…
 • Loại Token:  Quản trị, Tiện ích
 • Tổng cung:  400.000.000 $ HPL
 • Nguồn cung lưu hành:  Đang cập nhật…
 • Vốn hóa thị trường ban đầu:  Đang cập nhật…
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu:  Đang cập nhật…

Phân bổ HPL Token

Mở bán HPL Token

Token quản trị của Happy Land ($ HPL) sắp ra mắt IDO trên Polkastarter . Sự kiện IDO sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 12 năm 2021

Lịch phát hành Token

Trường hợp sử dụng HPL Token

 • Dùng để thanh lý mua bán vật phẩm trong game.
 • Người nắm giữ HPL có quyền tham gia vào việc quyết định thay đổi, tạo ra các tính năng mới của kế hoạch dự án.
 • Quản trị
 • Kẹt xe.
 • Nâng cấp trang trại.
 • Thanh toán NFT trên Marketplace.

Làm thế nào để sở hữu HPL Token?

Các chỉ số chính của dự án Happy Land ($ HPL)
Mục tiêu gây quỹ 300.000 đô la
Giá bán TBA
Thời gian bắt đầu bán hàng (UTC) Ngày 8 tháng 12 năm 2021, 1:00 chiều giờ UTC
Thời gian kết thúc bán hàng (UTC) TBA
Phân phối Token (UTC) TBA
Vốn hóa thị trường ban đầu TBA
Lưu thông Token ban đầu TBA

Happy Land vừa công bố mở bán. Thông tin chi tiết sẽ sớm ra mắt. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi bài đăng của chúng tôi để biết các thông báo sắp tới về thời gian bán hàng và hướng dẫn của danh sách trắng.

Giới thiệu về Polkastarter, nơi Happy Land ra mắt

Polkastarter là giao thức phân quyền hoàn toàn để đưa ra các ý tưởng mới. Quy trình quản lý của chúng tôi và quyền truy cập vào ngành cho phép chúng tôi cung cấp các dự án mới tốt nhất trong blockchain và tài sản kỹ thuật số.

Với Polkastarter, các dự án phi tập trung có thể nâng cao nhận thức, xây dựng cộng đồng trung thành và nhận được sự hỗ trợ lâu dài. Người dùng nền tảng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản cả trong và ngoài tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.

Airdrop

Phần thưởng Airdrop sẽ được phân phối đến địa chỉ ví của bạn vào ngày 20 tháng 12 và 3.000 người tham gia ngẫu nhiên may mắn sẽ được nhận thưởng.

100 người giới thiệu hàng đầu mỗi người có thể nhận được 300 Token HPL.

Nắm lấy cơ hội tại đây: https://t.co/UeuPgTLSvm?amp=1

Thị trường và Cộng đồng Happy Land

Người ủng hộ HapplyLand

Đội ngũ phát triển Happy Land

 • Khoa Phan – Founder / CEO : Co-Founder / CTO at Vtech JSC. 15 năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm và trò chơi. Nhà nghiên cứu Bigdata & AI tại Viện Công nghệ Thông tin, ĐHQGHN. Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính tại Đại học Bách khoa ST.Petersburg, Nga.
 • Đinh Lê – Trưởng nhóm sản phẩm : 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất bản & trò chơi với những hiểu biết sâu sắc về ngành ứng dụng & web cũng như hệ sinh thái luôn thay đổi của nó.
 • Minh Nguyen – Nhà phát triển chính : 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm và trò chơi. 7 năm kinh nghiệm quản lý dự án trò chơi. Thạc sĩ Công nghệ Thông tin, – Trường Đại học Khoa học & Công nghệ Hà Nội
 • Tazogame – Game Studio : Tazogames – với dự án game trước là Deathroad – là NFT Games Studio, một nhà xây dựng trò chơi trên internet có kinh nghiệm lâu năm, đối tác xây dựng trò chơi của các Telco lớn tại Việt Nam như Viettel, Mytel, Metfone, Reddi. Tazogame Studia xây dựng các trò chơi NFT Play-To-Earn thú vị cho nền kinh tế token toàn cầu.
Xem Thêm  Cập Nhật Wanaka Farm Mới Nhất Đánh Giá Và Cách Chơi Wanaka Farm Dành Cho Người Mới

Cố vấn Happy Land

 • Santiago R Santos – Nhà đầu tư Web3 (ví dụ đối tác ParaFi ) . Với thành tích đầu tư xuất sắc của mình và mạng lưới rộng khắp trong không gian tiền điện tử, Santiago sẽ giúp Happy Land phát triển hệ sinh thái của mình trong NFT Metaverse Games.
 • Kieran Warwick – Đồng sáng lập Illuvium . Với kinh nghiệm xây dựng Illuvium trở thành một trong những Dự án Trò chơi nổi bật nhất, Kieran sẽ giúp Happy Land phát triển sản phẩm và tăng trưởng hệ sinh thái.
 • Stani Kulechov – Người sáng lập AAVE với tư cách là Cố vấn của Happy Land. Stani đã quan tâm đến phiên bản demo của Happy Land và muốn giúp Happy Land phát triển nền kinh tế Chơi để kiếm tiền và siêu nông nghiệp. Ngoài ra, anh ấy cũng đang giúp thiết kế một nền kinh tế Token công bằng cho phần thưởng chơi để kiếm.
 • Kenzi Wang – Đồng sáng lập quỹ đầu tư AU21 và dự án Cere Network.

Đối tác & Nhà đầu tư Happy Land

Happy Land đã huy động được 2,97 triệu đô la trong vòng tài trợ tư nhân của chúng tôi, do AU21 Capital và HC Labs của HC Capital đồng dẫn đầu!

 • AU21 Capital: AU21 Capital với tư cách là một liên doanh dẫn đầu trong vòng gọi vốn Happy Land cùng với các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng khác như Kryptos và SMO Capital. Ngoài hỗ trợ tài chính, AU21 sẽ hỗ trợ phát triển kinh doanh và tiếp thị.
 • HC Capital – Nhà đầu tư và Đối tác tiếp thị chiến lược. HulkCrypto (HC) Capital là quỹ đầu tư tiền điện tử, tập trung vào giao dịch tiền điện tử và cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam. Được thành lập vào giữa năm 2019, HC Capital hiện có cộng đồng tích cực nhất trên thị trường tiền điện tử Việt Nam. HC Capital không chỉ đầu tư mà còn hỗ trợ Happy Land trong việc định hướng kế hoạch phát triển sản phẩm, kết nối với nhiều dự án và đối tác lớn trong lĩnh vực NFT Gaming.
 • Good Games Guild: trung tâm trò chơi nhằm tạo ra nền kinh tế thế giới ảo lớn nhất bằng cách tài trợ cho hàng triệu game thủ chơi để kiếm tiền và đầu tư vào các trò chơi chơi để kiếm tiền. Các game thủ của GGG sẽ trang trại để kiếm tiền trên mạng chính Happy Land vào tháng 1 năm 2022.
 • Real Deal Guild: Real Deal Guild có nhiệm vụ giới thiệu các trò chơi Blockchain cho người Philippines và mang đến cho họ cơ hội kinh tế thông qua cuộc cách mạng chơi để kiếm tiền. RDG sẽ giới thiệu Happy Land với hàng nghìn học giả trên nền tảng của họ.

Phần kết luận

Mục tiêu chính của Happy Land metaverse là cung cấp trải nghiệm chơi game có tính cam kết và sáng tạo cao cho người chơi, đồng thời giúp người chơi nhận được phần thưởng tài chính trong đời thực. Chính điều này mà chúng tôi tin rằng Happy Land có tiềm năng trở thành một metaverse đích thực.

Qua bài viết đã giới thiệu tổng thể dự án Happy Land; theo quan điểm của tôi, đây là một dự án trò chơi chơi để kiếm tiền có tiềm năng cao với đội ngũ dự án giàu kinh nghiệm, ban cố vấn và các nhà đầu tư hàng đầu. Trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Tôi hy vọng đây sẽ là một dự án bùng nổ sớm.

Tìm hiểu thêm thông tin về Happy Land :

Trang web: https://Happy Land.finance

Twitter:  https://twitter.com/Happy Land_HPL

Telegram Thông báo:  https://t.me/HappyFarm_Land

Thảo luận trên Telegram:  https://t.me/Happy Land_HPL

Bất hòa:  https://discord.com/invite/bXgsSykzby

Phương tiện:  https://medium.com/@Happy Land_finance

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nhận xét, đề xuất hoặc ý tưởng nào về dự án, vui lòng gửi email tới địa chỉ  admin@vuongchihung.com

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post