[SỰ THẬT] Top 5 Công Ty HEADHUNTER – Kẻ “Săn Đầu Người” Nhiều Năm Hàng Đầu Tại Việt Nam

Headhunter là nghề “tuyển dụng thuê” cho các công ty khách hàng. Nếu tuyển dụng thành công công ty khách hàng sẽ trả tiền cho agency “phí tuyển dụng”. Các công ty làm về dịch vụ tuyển dụng đó gọi là headhunting agency.

Lưu ý

Thông tin mình chia sẽ đều là quan điểm của cá thể và kiến thức và kỹ năng mình tự tổng hợp, trọn vẹn có thể dúng với cùng một số người và không đúng với vài người.

Những quyết định đều là của công ty

Top công ty headhunter trong tương lai sẽ cho những ứng viên những thời cơ được thử thách bạn dạng thân mình trong thị trường săn đầu người tại Việt Nam rất sôi động  này.

Navigos tìm kiếm là công ty săn đầu người hỗ trợ những dịch vụ tuyển dụng nhân sự sớm nhất tại Việt Nam. Và theo nhiều thống kê không giống nhau, công ty headhunter này đang chiếm vị trí top 1 về quality dịch vụ phục vụ nhân sự cho những doanh nghiệp hiện nay.

Công ty headhunter săn đầu người lâu năm tại Việt Nam [TOP 5] - Ảnh 1
Navigos tìm kiếm

Những ưu thế của công ty săn đầu người này trọn vẹn có thể nói về như:

 • Sở hữu website tìm việc làm có lượt truy vấn rất rộng lớn tại Việt Nam là Vietnamworks
 • Thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, workshop về chủ đề việc làm, nhân sự hữu ích
 • Đội ngũ tư vấn viên dịch vụ headhunter của công ty có khối hệ thống mạng lưới ứng viên trải rộng với nhiều ngành nghề không giống nhau.

Tuy nhiên, Navigos tìm kiếm chủ yếu triệu tập vào đối tượng người tiêu dùng là những nhân sự cấp cao, đã có ít nhất từ 2 – 3 năm kinh nghiệm thao tác làm việc. Cùng với đó là Chi tiêu sử dụng dịch vụ headhunter của Navigos tìm kiếm cũng tương đối cao nên những doanh nghiệp cần phải lưu ý đến khi lựa chọn công ty.

Manpower Group

Manpower group là một tập đoàn lớn rất có tiếng nói trong thị trường headhunter Việt Nam. Thương hiệu này đã sinh hoạt trong nghành nghề quản trị nhân sự, tuyển dụng với trên 70 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, kết nối giữa những nhân sự cấp cao với những doanh nghiệp trên toàn thị trường quốc tế. Thương hiệu săn đầu người này thường chỉ triệu tập vào trong 1 số trong những ngành nghề chủ yếu trong xã hội hiện nay như:

Công ty headhunter săn đầu người lâu năm tại Việt Nam [TOP 5] - Ảnh 2
Manpower Group
 • Bảo hiểm,
 • Ngân hàng
 • Sản xuất,
 • quán ăn – khách sạn

thành phầm dịch vụ của công ty luôn luôn có những ưu thế không giống nhau tạo cho người tiêu dùng luôn luôn đặt Manpower là lựa chọn hàng đầu trong top những công ty headhunter cho riêng mình như:

 • Kinh nghiệm sinh hoạt nhiều năm trên thị trường việc làm Việt Nam.
 • Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, trọn vẹn có thể phục vụ nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng không giống nhau. Trong số đó đặc trưng là những doanh nghiệp quốc tế đang đặt văn phòng, cơ sở marketing tại Việt Nam.

Và môi trường xung quanh thao tác làm việc tại Manpower Group cũng rất được nhận xét và nhận định rất cởi mở. Nhiều nhân sự sau khoản thời hạn đã thao tác làm việc trong công ty khi ra ngoài đều phải trọn vẹn có thể giản dị nắm giữ những vị trí cao trong phần tử nhân sự của nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Xem thêm: những doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam có quy trình tuyển dụng khó

First Alliances

Công ty săn đầu người First Alliances mở đầu xây dựng từ  năm 1998. Với tiềm năng giúp sức kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng là những chuỗi quán ăn, khách sạn lớn trên toàn cầu hiện nay. Và First Alliances cũng nằm trong top những công ty headhunter nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Công ty headhunter săn đầu người lâu năm tại Việt Nam [TOP 5] - Ảnh 3
First Alliances

cạnh bên tiềm năng giúp sức, tư vấn tuyển dụng cho những chuỗi quán ăn, khách sạn lớn. Công ty headhunter này còn sẵn sàng mở rộng những dịch vụ săn đầu người của tôi sang những nghành nghề nghề nghiệp khác thịnh hành hơn ngoài quán ăn và khách sạn. toàn bộ những tiềm năng này nhằm mục đích xác minh vị thế thương hiệu cty săn đầu người lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: VIETTEL Tuyển dụng – Việc làm mê hoặc nhất 2020 cho những người lao động

Jellyfish HR

tuy nhiên với gia nhập thị trường tuyển dụng nhân sự nhưng Jellyfish HR cũng đã để lại được dấu ấn rất rõ ràng cho riêng mình. đối tượng người tiêu dùng chính mà thương hiệu này muốn đánh vào đó là thị trường lao động tại Nhật bạn dạng với những ngành nghề đang rất cần nhân lực tại đây như: dịch vụ hậu cần, xây dựng, dịch vụ phụ trợ.

Công ty headhunter săn đầu người lâu năm tại Việt Nam [TOP 5] - Ảnh 4
Jellyfish HR

Những ưu thế nhất trong sinh hoạt dịch vụ headhunter của doanh nghiệp này trọn vẹn có thể kể tới như:

 • thời hạn nhận xét và nhận định hồ sơ xin việc của ứng viên ngắn.
 • môi trường xung quanh thao tác làm việc quốc tế, có hỗ trợ cho ứng viên trước lúc chính thức đi làm việc.
 • Quy trình thao tác làm việc rõ ràng với nhiều bước không giống nhau.

Timviec.com.vn là một website tuyển dụng tìm việc làm tuy nhiên mới gia nhập thị trường phục vụ nhân sự nhưng cũng đã đạt được những thành tích nhất định. Trong số đó trọn vẹn có thể tới: trên 1.000.000 người tiêu dùng truy vấn hàng tháng, trên 800.000 người tạo CV trực tuyến tại website, hơn 10.000 doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng.

Công ty headhunter săn đầu người lâu năm tại Việt Nam [TOP 5] - Ảnh 5
Timviec.com.vn

ưu thế của website timviec.com.vn trọn vẹn có thể kể tới gồm:

 • giản dị tìm kiếm, lựa chọn công việc tương thích
 • Phản hồi từ nhà tuyển dụng tới ứng viên nhanh gọn lẹ
 • những tin tuyển dụng được xác thực rõ ràng
 • Tin tuyển dụng được đăng miễn phí để tiếp cận tới trên 100.000 ứng viên

tuy nhiên không phải là một công ty săn đầu người chuyên nghiệp nhưng website timviec.com.vn vẫn luôn luôn đặt tiềm năng trở thành nền tảng phục vụ nhân sự, kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động số 1 Việt Nam hiện nay.

Trên đó là một số trong những công ty headhunter nổi tiếng tại Việt Nam. Và nếu như bạn là người đam mê nghành nghề quản trị nhân sự thì đây đó là việc lựa chọn không thể bỏ qua cho riêng mình.

 

Nguồn tổng hợp

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
052040 seo mu trang la gi tai sao nen seo mu trang thumb
Mới nhất SEO mũ trắng là gì? Tại sao nên SEO mũ trắng?
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài SEO mũ trắng là gì? Tại sao nên SEO...
Xem thêm
1601697870 canvas facebook la gi
Mới nhất Tìm hiểu chi tiết nhất quảng cáo Canvas Facebook là gì 2020
Chào những bạn đọc của blog vuongchihung.com, bạn hãy dành 15 phút để xem qua bài Tìm hiểu chi tiết rõ ràng nhất quảng cáo...
Xem thêm
Mô hình Ponzi là gì
[SỰ THẬT] Mô hình Ponzi là gì? Cách để nhận biết một dự án lừa đảo?
Mô hình Ponzi, một cụm từ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư mới hoặc đang chuẩn bị bước chân vào nghề. Tuy...
Xem thêm