Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple và SEC

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple và SEC
này nhé

Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple và SEC.

Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple so với SEC

SEC và Ripple có thể ra mắt vào năm sau, nhưng điều đó không có nghĩa là cộng đồng XRP đã tan rã trong những ngày nghỉ lễ. Nhiều người vẫn đang cố gắng tiếp cận hoặc thực hiện một số nghiên cứu về đại diện của Quốc hội để hiểu rõ hơn về tác động của vụ kiện đang diễn ra.

Tuy nhiên, giữa tất cả, luật sư tiền điện tử John Deaton – người đại diện cho quan điểm của hàng nghìn chủ sở hữu XRP – đã đưa ra một thông báo đáng ngạc nhiên.

Hinman, nhìn lại…

Khám phá này bao gồm một bài phát biểu năm 2018 của William Hinman, cựu giám đốc tài chính doanh nghiệp, thảo luận về việc bitcoin và ether có phải là chứng khoán hay không.

Deaton trích dẫn 2635.702 theo Bộ luật Quy định Liên bang [CFR]bao gồm cả việc “sử dụng văn phòng công để tư lợi”. Anh ta nói,

“…Tôi nghĩ Bill Hinman có thể đã tham khảo ý kiến ​​về mặt pháp lý trước khi ký vào lời tuyên thệ @SECGov. Nếu bài phát biểu của anh ấy CHỈ phản ánh quan điểm cá nhân của anh ấy và không được chỉ đạo bởi SEC, anh ấy đang vi phạm Tiêu đề 5… “

Phần trước của CFR quy định rằng các quan chức chính phủ không được lạm dụng chức vụ của mình để trục lợi trong cuộc sống riêng tư của họ. Ngoài phần được trích dẫn bởi Deaton, một điều kiện khác đã được chỉ định:

“Trừ khi có quy định khác trong phần này, nhân viên không được sử dụng hoặc cho phép sử dụng chức vụ hoặc chức danh hoặc quyền hạn của chính phủ liên quan đến văn phòng công của mình theo bất kỳ cách nào có thể được hiểu một cách hợp lý là ảnh hưởng đến quyền lực của họ hoặc Chính phủ Die trừng phạt hoặc khuyến khích các hoạt động cá nhân của họ. ”

Khám phá này có ý nghĩa gì đối với SEC và Ripple? Nếu bạn nhớ lại, một câu hỏi quan trọng trong vụ kiện là liệu các cuộc thảo luận về nội dung bài phát biểu của Hinman có thể bị che chắn bởi đặc quyền của quá trình thảo luận hay không. [DPP] Phòng thủ. Một yếu tố khác là liệu bài phát biểu của Hinman có thể được sử dụng để phân tích XRP hay không.

Xem Thêm  DAO là gì? Tìm hiểu về DAO: Hạn chế và Tiềm năng phát triển lớn trong năm 2024

Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple và SEC

Bây giờ Deaton hỏi liệu Hinman thậm chí có được phép phát biểu về việc ether không phải là một chứng khoán hay không.

Chuyển đến “FOIA” hoặc nước…

Nếu SEC không đưa ra đủ tiêu đề ngay bây giờ, nó sẽ trở lại sau khi Empower Oversight Whistleblowers & Research kiện cơ quan này. Empower Oversight đã thực hiện bước này để buộc SEC tuân thủ các yêu cầu của Đạo luật Tự do Thông tin đối với một số hồ sơ liên lạc nhất định.

Hinman có thể vi phạm các quy định của nhà nước về cách điều này ảnh hưởng đến Ripple và SEC

Cuộc điều tra của FOIA liên quan đến “xung đột lợi ích tiềm ẩn” giữa các giám đốc điều hành cấp cao của SEC và các công ty liên quan đến hệ sinh thái Ethereum và / hoặc Bitcoin.

Điểm đánh giá post