Hồi Kết Của Hệ Thống Ngân Hàng Thụy Sĩ?

Hồi Kết Của Hệ Thống Ngân Hàng Thụy Sĩ?

Hồi Kết Của Hệ Thống Ngân Hàng Thụy Sĩ?

Ngoài những chiếc đồng hồ sang trọng, những thanh chocolate hảo hạng, những ngọn núi phủ tuyết trắng, Thụy Sĩ còn được biết đến như một trung tâm tài chính toàn cầu với hệ thống ngân hàng nổi tiếng nhất thế giới. Tuy vậy, mọi hệ thống dù kín kẽ đến đâu đều không thể tránh khỏi những lỗ hổng, thế nên ngân hàng Thụy Sĩ cũng đã vướng vào nhiều bê bối đình đám, từ việc giúp khách hàng trốn thuế, rửa tiền đến việc để lộ thông tin khách hàng. Đến nay, hệ thống ngân hàng nước này đang đứng trước những áp lực phải từ bỏ những lợi thế đã làm nên thành công của mình.

Nguồn: infofinance.vn, cafetaichinh.com, baotintuc.vn, nhandan.vn

======
Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Điểm đánh giá post