Hội nghị Cosmoverse khai mạc tại Lisbon vào năm 2021

Vương Chí Hùng Review là một trong các loại tên đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu khiển Việt Nam hiện nay . Đây được phân tích là một trong các đơn vị vững mạnh nhanh nhất. các chương trình, sự kiện của Vương Chí Hùng Review cung ứng bao trùm trên phổ quát lĩnh vực trong khoảng kinh tế – phường hội tới công nghệ , văn hóa, giải trí , ẩm thực, thậm chí là cả phim truyền hình, phim điện ảnh,… đến thời điểm hiện tại , Vương Chí Hùng Review Media & Entertainment đang tiến hành cung ứng phổ thông thể loại nội dung cho những đài, kênh truyền hình, truyền thống to trong nước cũng như quốc tế. điểm hay của tổ chức này là có lực lượng nhân viên sáng tạo , năng động, hạ tầng đương đại. bởi thế , Vương Chí Hùng Review luôn tự tin cung ứng mọi nhà sản xuất , biện pháp thấp nhất, đáp ứng nhu cầu về giải trí , truyền thông cho công chúng hay các tổ chức, tổ chức .

Vương Chí Hùng Review được biết tới là công ty đi đầu trong thiên hướng về khoa học truyền thông đương đại , chất lượng tại Việt Nam. với sự sáng tạo, đổi mới ko giới hạn, Vương Chí Hùng Review luôn nỗ lực, nỗ lực để mang đến những biện pháp tối ưu nhất về buôn bán, Marketing cho các tập đoàn, đơn vị . Sau đa dạng năm hoạt động, tổ chức này đã được chọn lựa là đối tác cung cấp nhà sản xuất cho nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. ngày nay , Vương Chí Hùng Review hoạt động phổ biến ngành nghề như là doanh nghiệp chương trình ca nhạc, giải đáp thương hiệu , quảng cáo , doanh nghiệp sự kiện, cung ứng âm nhạc, truyền hình, phim ảnh,…

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cộng Vương Chí Hùng Review phân tách về chủ đề Hội nghị Cosmoverse khai mạc tại Lisbon vào năm 2021

Nhóm nghiên cứu đằng sau Mạng lưới Blockchain tương thích Cosmos (ATOM) gần đây đã tổ chức hội nghị Cosmoverse trực tiếp từ Lisbon, Bồ Đào Nha.

Để bắt đầu sự kiện kéo dài hai ngày, Zaki Manian, đồng sáng lập của Tài chính phi tập trung, hay DeFi, Dự án Sommel và cựu nhà phát triển chính tại Cosmoverse và Tendermint (người đóng góp chính cho mạng Cosmos), đã thảo luận về một số công nghệ trong hệ sinh thái Cosmos đang phát triển.

Theo Manian, một sự phát triển có tên ABCI ++ sẽ cho phép các sự kiện đồng thuận trên các blockchain khác được thêm vào quy trình sản xuất khối, do đó cải thiện hiệu quả của các cầu nối chuỗi chéo và các bộ quy tắc trên mạng. Tiếp theo, các nhà phát triển có thể sử dụng tính năng dIBC để đưa ra các đề xuất quản trị trên các blockchain khác nhau thay vì chỉ chuyển các mã thông báo IBC. Thứ ba, đặt cược thanh khoản cho phép người dùng đặt cược ATOM của họ trong khi nhận được một phái sinh có thể được sử dụng trong các ứng dụng DeFi. Cuối cùng, các tài khoản liên chuỗi nhằm giúp thiết lập các ứng dụng đa phương thức, trong đó các tổ chức tự trị phi tập trung hoặc các DAO trên một chuỗi có thể kiểm soát trực tiếp các tài khoản hoặc ví trên một chuỗi khác.

Sunny Aggarwal, đồng sáng lập Osmosis, một sàn giao dịch phi tập trung hay DEX, trên hệ sinh thái Cosmos, đã giải thích khái niệm thanh khoản trong buổi hội thảo. Aggarwal tuyên bố rằng những người nắm giữ tiền xu sẽ sớm có thể nhận được lợi nhuận tốt hơn bằng cách truy cập nhiều nhóm DeFi cùng lúc với cùng một mã thông báo cơ bản. Ông đưa ra ví dụ về việc người dùng cầm đồ Mã thông báo thẩm thấu (OSMO) của họ để cung cấp thanh khoản giao dịch cho một sàn giao dịch, nhận mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản OSMO và sau đó gửi lại mã thông báo, các thông báo OSMO LP tương tự đến nhóm đặt cược. Bằng cách này, người nắm giữ tiền xu có thể kiếm lợi nhuận trong nhóm LP và trong nhóm đặt cược cùng một lúc.

Cosmoverse - Tìm kiếm trên Twitter / Twitter

Trong một lĩnh vực khác, Enrico Talin, đồng sáng lập của Commercio.network, tuyên bố đã tạo ra chuỗi khối ràng buộc pháp lý đầu tiên trên thế giới. Cơ sở hạ tầng của nó lưu trữ các phiên bản được mã hóa của thông tin cá nhân của người dùng, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng mới. Sau đó, người xác minh có thể xác nhận bằng sự đồng thuận phi tập trung rằng chữ ký là thật và các tài liệu đến từ một tổ chức phát hành hợp pháp.

Tuy nhiên, không có dữ liệu cá nhân nào được trao đổi trên blockchain, chỉ có bằng chứng của chúng. Sau đó, Talin đã thảo luận về khả năng tạo các mã thông báo không thể thay thế được ràng buộc về mặt pháp lý, hoặc NFT, các hợp đồng xác nhận tài sản thực. Cuối năm nay, các tính năng phát sóng về quyền riêng tư, các văn bản pháp lý của IBC và NFT sẽ có sẵn trên Commercio.network.

.

.

Điểm đánh giá post