Home Credit lừa đảo? Đâu là sự thật? Có nên vay tiền Home Credit??

Chào đa số các bạn đến với Vuongchihung.com, các thông báo được sắm lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin yếu tố về chủ đề Home Credit lừa đảo? Có nên vay tiền Home Credit không?
Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân phân phối thông tin mang tính tham khảo, không chịu trách nhiệm pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Ở bài viết trước Vuongchihung đã giới thiệu đến khách hàng dịch vụ vay mua nhàTuy nhiên, gần đây lại có thông tin Home Credit lừa đảo khách hàng hay Home Credit lừa đảo thẻ tín dụng? Vậy đâu là sự thật? Có nên vay tiền Home Credit?

Hãy cùng Vuongchihung.vn tìm hiểu qua nội dung bài viết này nhé!

Giới thiệu về Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính ra đời sớm nhất tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008. Home Credit Việt Nam có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tài chính Home Credit Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính. Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, số 20, Nguyễn Đăng Giai, P. Tao Tiên, Quận 2, TP.HCM.

Ngoài ra, Home Credit còn có chi nhánh và 8 văn phòng đại diện tại Hà Nội, cùng hơn 8.000 điểm giao dịch tại các tỉnh/thành phố lớn trên cả nước.

Có nên vay tiền Home Credit?

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ phân tích một số yếu tố sau rồi rút ra kết luận cho riêng mình.

Home Credit hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng Negara

Tại sao Vuongchihung nhắc lại rằng Home Credit là công ty tài chính? Nó có liên quan gì đến việc có nên vay tiền Home Credit hay không? Thật dễ hiểu:

Xem Thêm  CẬP NHẬT Khái niệm của CPC, CPS, CPA, CPM, CPO, CPI, CPD, CPL là gì? – 8 cách thức tính phí trong Digital Marketing

Đầu tiên Home Credit là công ty tài chính được điều hành và quản lý bởi Bank Negara.Vì vậy, tỷ giá áp dụng cho bảng cho vay trả góp Home Credit được chấp thuận hợp pháp. Do đó, khách hàng có thể yên tâm không bị tính lãi suất cao khi vay tiền với Home Credit.

vào thứ hai, đối tượng khách hàng chủ yếu của các công ty tài chính là những khách hàng không đáp ứng được các điều kiện vay vốn của ngân hàng. Vì vậy, thay vì tìm đến các dịch vụ cho vay tư nhân, vay tiền nóng tại sao bạn không tìm đến công ty tài chính để vay tiền, vừa được hưởng lãi suất thấp vừa an toàn hơn?

Có nên vay tiền Home Credit?

Thứ baVề mặt lịch sử, Home Credit Việt Nam là công ty thành viên của Tập đoàn Home Credit, có trụ sở chính tại Cộng hòa Séc, với tổng tài sản lên đến 15 tỷ Euro và hoạt động kinh doanh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Vì vậy, là một công ty lớn như vậy là lừa đảo? Bạn có thể có câu trả lời của riêng bạn.

đề cập đến:

Home Credit hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng

Cũng như các công ty tài chính khác, Home Credit có đối tượng khách hàng đa dạng, từ nhân viên văn phòng, công sở, lao động tự do… cho vay không có bảo đảm Home Credit cũng tương đối đa dạng, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không rắc rối như một số ngân hàng chính thống.

Home Credit là công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

Cũng giống như Viễn Đông Credit, Home Credit là một trong những công ty tài chính đầu tiên hoạt động tại Việt Nam và phát triển không ngừng kể từ đó. Không những thế còn liên tục tung ra sản phẩm mới, thị phần tiếp tục mở rộng.

Qua những phân tích trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “có nên vay tiền Home Credit” chưa? Vì sao vẫn có tin Tài chính Home Credit lừa đảo? Chúng ta sẽ chuyển sang phần tiếp theo.

Xem Thêm  Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là gì? Đầu tư hiệu quả tại DEX sinh lợi nhuận

đề cập đến:

Quy trình vay của Home Credit nhanh chóng, minh bạch

Quy trình đăng ký và phê duyệt khoản vay Vay tiền chỉ cần CMND Chỉ mất từ ​​15 đến 30 phút tại Home Credit, nhưng không có nghĩa là thiếu chính xác và rõ ràng. Trước khi quyết định vay Home Credit có tư vấn đầy đủ cho khách hàng về lãi suất, thời gian trả góp, điều kiện hợp đồng hay không?

Lãi suất cho vay Home Credit

Các công ty tài chính lớn chịu sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng Quốc gia nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng, đặc biệt lãi suất vay phải nằm trong phạm vi Ngân hàng Quốc gia cho phép. Đăng ký Home Credit cũng không ngoại lệ.

Lãi suất vay của Home Credit sẽ ở mức khá, phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định nhưng không thể chứng minh tài chính để có thể vay vốn ngân hàng.

Đánh giá ưu nhược điểm khi vay tín chấp Home Credit

thuận lợi

Đăng ký vay tiêu dùng nhanh tại Home Credit, bạn sẽ có những ưu điểm sau:

 • Home Credit là công ty tài chính có kinh nghiệm, uy tín với quy trình hoạt động chuyên nghiệp.
 • bạn không cần tài sản thế chấp
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Hạn mức vay khá cao, khách hàng có thể vay lên đến 200 triệu đồng
 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/tháng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD
 • Hơn 6.000 điểm giao dịch trên toàn quốc, nhận tài khoản ngay trong ngày.
 • Khoản vay từ 5 triệu đến 100 triệu là khá cao, hộ kinh doanh nhỏ cũng có thể vay được.
 • ủng hộ Tìm hợp đồng Home Credit Bằng bao nhiêu cách khác nhau.

giới hạn

 • Khi quá hạn, khách hàng bị phạt và tính lãi suất rất cao tính trên số dư nợ quá hạn (150% lãi suất thông thường) và phí trả chậm đối với lãi quá hạn (tỷ lệ 10%). /năm).
 • Đối với khoản vay tiền mặt, khách hàng phải cam kết không có nợ xấu/dư nợ với bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm ký kết hợp đồng với Home Credit. Nếu bạn vi phạm cam kết này, Home Credit có quyền chấm dứt trước hợp đồng này.
 • Nếu bạn không thanh toán đầy đủ và đúng hạn, Home Credit có thể nhắn tin và/hoặc gọi điện đến số điện thoại của người giới thiệu.
Xem Thêm  Terra là gì? Thông tin chi tiết về dự án và token LUNA

Home Credit có lừa đảo khách hàng?

Khi gõ cụm từ “Công ty cho vay mua nhà lừa đảo“,”Lừa đảo Home Credit bằng thẻ tín dụng“,”nhân viên cho vay mua nhà lừa đảo” hoặc”Lừa đảo khách hàng vay tiền mua nhà”, “Tôi có nên dòng tín dụng nhà no” chúng ta có thể thấy một số thông tin về sự cố. Nhưng thông tin này đã được xác minh chưa?

lừa đảo tín dụng tại nhà
Home Credit có lừa đảo khách hàng?

Nếu hoạt động cho vay của Home Credit là lừa đảo thì tại sao công ty tài chính này vẫn tăng trưởng ổn định cả về số lượng khách hàng và sản phẩm cho vay?

Vì sao có thông tin Home Credit lừa đảo khách hàng? Có thể liệt kê một số nguyên nhân như sau:

 • Khi khách hàng đăng ký vay do cần tiền gấp nên đã không kiểm tra kỹ thông tin. “Nhắm mắt” vay tiền, đến khi không chịu nổi áp lực tài chính thì những thông tin sai sự thật sẽ xuất hiện.
 • Không có phương án vay rõ ràng, số tiền vay hàng tháng mất cân đối với thu chi dẫn đến “vỡ nợ”, không có khả năng trả nợ, bị bộ phận thu hồi nợ nhắc nhở dẫn đến sai sót thông tin.
 • Một số nhân viên Home Credit lợi dụng uy tín của công ty để tư lợi như lấy tiền của khách hàng… dẫn đến những hiểu lầm không đáng có.

Tóm lại là

Trên đây là những thông tin Vuongchihung.vn giúp khách hàng giải đáp thắc mắc”Có nên vay tiền Home Credit?“Và những yếu tố xung quanh vụ Home Credit lừa đảo, mong các bạn có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề.

--------

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post