Hướng dẫn 5 điều bạn chưa biết về nhà mạng I-Telecom mới

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn 5 điều bạn chưa biết về nhà mạng I-Telecom mới này nhé

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


I Telecom

I-Telecom đã chính thức bước vào thị trường viễn thông vào ngày hôm qua. Nhưng những thông tin về nhà mạng này còn khá ít ỏi. Dưới đây là 5 điều có thể bạn chưa biết về mạng di động với đầu số 087 này. 

1. I-Telecom là mạng di động ảo

I Telecom

Nói là mạng di động ảo (MVNO – Mobile Vitual Network Operator) ở đây không có nghĩa người dùng phải bắt wifi để sử dụng nghe gọi. Thay vào đó, mạng di động này sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của các mạng viễn thông có sẵn. Điều đó giúp nhà mạng có thể tập trung vào việc phát triển cách dịch vụ, nâng cao khả năng cạnh tranh, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư. 

2. Bạn có thể nạp card Vinaphone 

I Telecom

I-Telecom thuê cơ sở hạ tầng của nhà mạng Vinaphone. Và dĩ nhiên ở đâu có sóng Vinaphone người dùng đều có thể dùng sim của I-Telecom để nghe, gọi, sử dụng data. Một điểm đáng chú ý, người dùng có thể nạp trực tiếp card Vinaphone vào sim I-Telecom. 

3. Là mạng di động đầu tiên dành cho công nhân 

I Telecom

Mặc dù mới ra mắt nhưng I-Telecom cũng thiết kế riêng một gói cước dành cho công nhân, người lao động. Cụ thể, khi đăng kí gói cước “MAY” với mức phí 77.000đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày. Để đăng kí hoà mạng người dùng cần chi trả 50.000đồng để mua bộ kit thẻ sim. 

4. Mạng di động “mới mà cũ”

I Telecom

Đây không phải là lần đầu tiên I-Telecom xuất hiện tại Việt Nam cũng như trình làng mạng di động ảo. Trước đó vào năm 2009. Đông Dương Telecom công ty chủ quản của I-Telecom đã từng liên kết với Viettel để trình làng mạng di động ảo. Nhưng sau một thời gian dài được cấp phép đơn vị này vẫn không thể tung ra thị trường dịch vụ mạng ảo nên bị cắt giấy phép. Trở lại sau 7 năm và hợp tác cùng Vinaphone. I-Telecom đang được kỳ vọng sẽ thành công và là bước đi mở đường cho ngành viễn thông di động mặt đất không có tần số tại Việt Nam. 

5. Mạng di đông thứ 6 tại Việt Nam 

Itelecom

Ngoài những cái tên như Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile, Gmobile thì I-Telecom sẽ là mạng di động thứ 6 tại thị trường Việt Nam. Với những ưu thế trong việc sử dụng công nghệ mạng di động ảo, những gói cước giá rẻ hấp dẫn. Liệu I-Telecom có tạo được chỗ đứng của mình trong tương lai ? 

Xem thêm: 

Biên tập bởi Tech Funny

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
mobifon 800x451 800x451 600x400
Hướng dẫn Cách đăng ký gói cước Mobifone chỉ 50 ngàn có 100GB data
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Cách đăng ký gói cước 3G, 4G Viettel 1 ngày, 3 , 5, 7 ngày rẻ nhất
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Tài khoản BIDV có bao nhiêu số? Nằm ở đâu? Cách kiểm tra nhanh nhất
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm