Hướng dẫn Apple Music đang giảm 50% phí sử dụng, đây là cách đăng ký

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn Apple Music đang giảm 50% phí sử dụng, đây là cách đăng ký này nhé

Bạn vui lòng chờ trong giây lát…


hình

Apple Music là dịch vụ stream nhạc của Apple tương tự Spotify, giúp người dùng tiếp cận hàng triệu bài nhạc trên iTunes với chất lượng tốt nhất. Hiện tại Apple Music đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% phí sử dụng cho người dùng là sinh viên tại Việt Nam.

Liên kết tài khoản ngân hàng với Apple ID

Apple yêu cầu người dùng sử dụng Visa hoặc Mastercard để thanh toán các dịch vụ. Nếu bạn đã có sẵn Visa/Mastercard thì việc liên kết sẽ vô cùng dễ dàng, hãy thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên bạn cần truy cập Cài đặt > chọn tài khoản Apple ID của bạn và chọn Thanh toán & giao hàng

ảnh

Thêm phương pháp thanh toán, và nhập các thông tin từ thẻ Visa/Mastercard của bạn.

Bên cạnh đó nếu chưa có sẵn thẻ tín dụng, hãy sử dụng đến các dịch vụ tạo thẻ Mastercard ảo như Viettel pay hay Airpay. Nhấp vào liên kết bên dưới để xem hướng dẫn chi tiết.

Xem thêm: Cách tạo thẻ tín dụng ảo Viettel miễn phí để đăng ký Spotify, mua hàng online,…

Tiến hành đăng ký gói Apple Music 1 tháng với giá chỉ 29.000 đồng

Hiện tại gói khuyến mãi này chỉ dành cho đối tượng là sinh viên tại các trường Đại học – Cao đẳng. Và bạn cần xác minh mình là sinh viên bằng UNiDays.

Để thực hiện, bước đầu bạn cần truy cập vào Apple Music và Chọn Gói đăng ký. Sau đó Chọn gói Sinh viên để nhận được ưu đãi. Và Xác minh tư cách hợp lệ.

ảnh

Lưu ý: Các gói đăng ký sẽ tự động gia hạn mỗi tháng. Do đó khi không cần sử dụng bạn cần huỷ trước khi đến hạn thanh toán.

Apple Music sẽ chuyển bạn đến một liên kết, tại đây hãy chọn đúng tên trường đại học mà bạn đang theo học. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn Học tâp ở ngoài Việt Nam, nếu bạn là du học sinh.

Sau đó hãy nhập đúng đại chỉ Email cá nhân tại trường > chọn Gửi Email. Và chờ đợi kết quả gửi về từ UNiDays.

ảnh

Hiện tại có khá nhiều trường đại học xuất hiện trên UNiDays, tuy nhiên nếu trường của bạn không nằm trong danh sách thì hãy tiếp tục đợi hoặc bạn có thể mượn tài khoản email của bạn bè có học tại các trường đại học trên. Chúc các bạn đăng ký thành công.

Xem thêm: Cách tạo “Trả lời câu hỏi” trên Facebook không phải ai cũng biết

Biên tập bởi Tech Funny

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Hướng dẫn Tải HOCMAI – Ứng dụng học trực tuyến từ lớp 1
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Cách tra cứu và thanh toán hóa đơn điện bằng ứng dụng Zalo
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Đăng ký gói Thương gia 249 VinaPhone trả sau, nhiều ưu đãi
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm