Hướng dẫn Cách đăng ký, hủy đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn Cách đăng ký, hủy đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone này nhé

Nhằm giúp người dùng có thể truy cập Internet trên các thiết bị điện thoại mọi lúc mọi nơi, nhà mạng Mobifone đã cho cung cấp nhiều gói cước dữ liệu theo ngày tháng năm siêu hấp dẫn và tiết kiệm. Cùng theo dõi bài viết hôm nay nếu bạn chưa biết cách đăng ký, hủy đăng ký dịch vụ 3G/4G của Mobifone nhé!

thumb

I. Lợi ích

 • Giúp thiết bị điện thoại truy cập mạng Internet mọi lúc mọi nơi.
 • Giá cước dịch vụ hợp lý, tiết kiệm cho người dùng.
 • Độ phủ sóng rộng, tốc độ truy cập nhanh chóng.

II. Các gói cước MobiFone

Dịch vụ Mobile Internet được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều

 • Đối với thuê bao trả sau: Khách hàng sẽ thanh toán cước dịch vụ vào hóa đơn cước phí hàng tháng.
 • Đối với thuê bao trả trước: Cước phí dịch vụ sẽ được trừ vào tài khoản chính và tự động gia hạn (dành cho các gói theo ngày, theo tuần) nếu khách hàng không đăng ký huỷ.

Bảng giá cước phí dịch vụ được áp dụng từ ngày 20/03/2020.

1. Gói cước dữ liệu theo ngày

ngày

2. Gói cước dữ liệu theo tháng

gói tháng
gói tháng giới hạn

3. Gói cước dữ liệu theo năm

năm

III. Cách đăng ký gói cước

1. Đăng ký qua SMS:

Bước 1: Mở ứng dụng tin nhắn điện thoại của bạn, soạn tin nhắn theo cú pháp DATA ON gửi 999 để đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Sau đó, soạn tin nhắn DK Tên_Gói_Cước hoặc Tên_Gói_Cước gửi 999 để đăng ký gói dịch vụ Mobile Internet của nhà mạng MobiFone.

đăng ký gói dịch vụ Mobile Internet của nhà mạng MobiFone.

Bước 3: Đối với gói theo ngày, theo tuần, dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vậy nên, bạn cần đăng ký không gia hạn theo cú pháp tin nhắn KGH gửi 999 sau khi đã đăng ký gói dịch vụ.

tự động gia hạn

Bước 4: Để kiểm tra dữ liệu gói cước đã sử dụng bao nhiêu, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 999.

Bước 5: Cuối cùng, để tặng gói dịch vụ Mobile Internet cho bạn bè soạn tin nhắn theo cú pháp TANG Tên_Gói_Cước Thuê_Bao_Nhận gửi 999.

2. Đăng ký qua USSD:

Để đăng ký dịch vụ thông qua USSD, bạn mở bàn phím gọi điện thoại, tiếp tục nhập vào cú pháp *090*5*6*3#.

Một số lưu ý:

 • Sau khi hoàn thành các bước đăng ký thành công, bạn cần tắt và bật lại Dữ liệu di động hoặc khởi động lại máy để nhà mạng MobiFone tính phí và cung cấp dịch vụ 3G/4G theo gói cước đã đăng ký, gia hạn.
 • Ngoài ra, khi đã đăng ký dịch vụ (bước 1) thành công, bạn sẽ sử dụng dịch vụ Mobile Internet với gói cước mặc định M0 (75 đồng/50kB).
 • Thời gian sử dụng của gói cước 1 ngày là 24 giờ, của gói cước 7 ngày là 168 giờ, của gói cước 30 ngày là 720 giờ kể từ thời điểm bạn đăng ký hoặc gia hạn thành công.
 • Nếu tài khoản chính của thuê bao không đủ tiền tại thời điểm đăng ký gói cước, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và giới thiệu gói cước mới thay thế phù hợp với số dư tài khoản chính của thuê bao. Để xác nhận đăng ký gói cước, bạn soạn Y đến 999 trong 10 phút kể từ khi nhận được tin nhắn thông báo. Nếu bạn đồng ý đăng ký gói cước mới thì hệ thống sẽ thực hiện trừ cước, đăng ký gói và gửi tin nhắn.

IV. Cách gia hạn, hủy đăng ký

Bước 1: Để gia hạn gói cước đang sử dụng, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp GH Tên_Gói_Cước gửi 999.

Bước 2: Soạn tin nhắn HUY Tên_Gói_Cước gửi 999 để đăng ký hủy nếu bạn không muốn sử dụng gói cước dịch vụ Mobile Internet, sau đó đợi tin nhắn xác nhận, soạn Y gửi 999 nếu bạn đồng ý hủy gia hạn.

đăng ký không gia hạn

Một số lưu ý:

 • Nếu bạn hủy gói cước trước khi hết hạn: toàn bộ dung lượng miễn phí của gói cước (nếu còn) sẽ bị xóa và cước thuê bao sẽ không được hoàn trả lại.
 • Chuyển đổi giữa các loại hình thuê bao trả trước: gói cước Mobile Internet đang sử dụng sẽ được bảo lưu.
 • Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau và ngược lại: gói cước Mobile Internet đang sử dụng sẽ không được bảo lưu.
 • Gói cước của bạn sẽ không bị hủy khi thuê bao Q-Teen, Q-Student hết thời gian sử dụng. Hệ thống sẽ tự động chuyển đổi số điện thoại của bạn sang thuê bao MobiQ.

Mình vừa hướng dẫn bạn các thao tác để đăng ký, gia hạn và hủy đăng ký các gói cước 3G/4G của nhà mạng MobiFone. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi cài đặt mạng Internet cho thiết bị điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công!

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
3 cach chuyen tien qua dien thoai nhanh chong don gian va thumb
Hướng dẫn 3 cách chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng, đơn giản và an toàn
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Tổng hợp các gói 3G,4G Viettel 1 tháng giá rẻ, nhiều ưu đãi
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn 4 cách kiểm tra dung lượng 3G 4G MobiFone còn lại mới nhất
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm