Hướng dẫn đăng ký Baemin tăng doanh số

Chào toàn bộ những bạn tới với Vuongchihung.com, các thông tin được chọn lọc, chia sẽ về kiến thức tài chính tín dụng. Thông tin chi tiết về chủ đề Hướng dẫn đăng ký Baemin tăng doanh số

Baemin là ứng dụng giao đồ ăn ra đời tại Hàn Quốc, gần đây đã mở rộng phục vụ người dùng Việt Nam. Sau khi đăng ký với Baimin, chủ shop sẽ được tạo gian hàng trên đó, cung cấp thông tin sản phẩm bao gồm hình ảnh, giá cả, mô tả,… giúp thu hút khách hàng, tiếp cận lượng lớn khách hàng mục tiêu và trở thành kênh bán hàng. Mua sắm trực tuyến hiệu quả.

Vậy làm thế nào để đăng ký Peimin trực tuyến? Chiết khấu có cao không? Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin sau.

Hướng dẫn đăng ký Baimin

Hướng dẫn đăng ký Baemin trên website

1. Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký Peimin?

Pei Min có lẽ sẽ không yêu cầu quá nhiều điều kiện để áp dụng cho đối tác của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và quyền lợi của khách hàng, nhà hàng của bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Cung cấp hình ảnh món ăn rõ nét, hình ảnh ngoại cảnh nhà hàng có đầy đủ biển hiệu, tên hoặc logo
 • Thực đơn không được vượt quá 30 món, bao gồm cả đồ ăn nhẹ
 • Không bán các mặt hàng có hạn sử dụng quá 1 ngày (24 giờ) như trái cây, khô bò, đồ handmade, nước đóng chai…
 • Đồ uống có cồn trên 15% không được phục vụ
 • Nhà hàng, quán bar nên có khu vực đỗ xe cho tài xế nhận order

đăng ký baemin ngay hôm nay

Truy cập trang web để đăng ký trực tuyến Baemin trong vài phút

Ngoài ra, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ để xác minh hoạt động kinh doanh của mình và đảm bảo rằng bạn không vi phạm pháp luật hiện hành. Lưu trữ thường bao gồm:

 • giấy phép kinh doanh
 • Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Giấy đăng ký địa điểm kinh doanh kèm theo hợp đồng đăng ký hộ kinh doanh và công ty
 • Photo CMND/CCCD/Hộ chiếu mặt trước và mặt sau. Hình ảnh cần phải rõ ràng và giấy tờ không được quá 15 năm tính từ thời điểm cấp.

Khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn có thể phô tô 2 hoặc 3 bản cùng lúc để đăng ký làm đối tác của các ứng dụng giao đồ ăn khác như Grab.

đăng ký vội vàng

Cách nhanh nhất để đăng ký GrabFood với ưu đãi đặc biệt

Hướng dẫn kết nối GrabFood bán hàng giao đồ ăn.

👉 xem bây giờ

2. Hướng dẫn đăng ký Peimin

Bước 1: Đăng ký thông tin trên website Baimin

Nếu trước đây bạn đã đăng ký một ứng dụng giao đồ ăn, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết đều yêu cầu nhập trước thông tin vào biểu mẫu trên trang web.Peimin cũng vậy, vui lòng truy cập cửa hàng đã đăng ký Peimin đây và nhấp vào Thương gia > Blog Doanh nghiệp > Đăng ký và điền đầy đủ vào biểu mẫu.

Bước 2: Xác nhận thông tin đăng ký qua điện thoại

Trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi đơn được gửi đi, chuyên viên tư vấn của Baimin sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận và yêu cầu bổ sung các giấy tờ trước khi ký kết hợp đồng.

Ngoài cách đăng ký Baimin online bạn cũng có thể gọi trực tiếp đến hotline 19003090 để cung cấp thông tin cho tổng đài viên và đăng ký bán hàng trên Baimin, cách này ít người sử dụng vì dễ nhầm lẫn trong quá trình trao đổi thông tin. Thông tin, sai sót, cập nhật cũng mất thời gian.

Bước 3: Cung cấp các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ đăng ký

Vui lòng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của tư vấn viên và gửi lại cho Peimin để hoàn thiện hồ sơ.

Bước 4: Ký kết hợp đồng hợp tác

Sau khi tài liệu được gửi đi, Baimin sẽ gửi lại hợp đồng trong vòng 7 ngày làm việc và bạn chỉ cần ký để chính thức trở thành đối tác và ứng tuyển vào vị trí phát triển tại Baimin. Cách đăng ký bán hàng trên Baemin không quá phức tạp đúng không?

Nguồn: Thanh Thịnh Bùi kênh youtube

3. Biểu phí đối tác Peimin

Hiện tại, phí chiết khấu cho các nhà hàng, quán bar và quán cà phê là 20% đến 25% trên mỗi đơn hàng thành công và phí duy trì hàng năm là 300.000 đồng đến 500.000 đồng.

Vào một thời điểm nào đó trong năm, Baemin sẽ tung ra gói hàng năm miễn phí cho các đối tác mới đăng ký, vì vậy vui lòng đọc và cập nhật thông tin qua trang web thường xuyên. Việc ký kết hợp đồng trở thành đối tác của Baimin chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích cả về kinh tế lẫn hình ảnh thương hiệu.

Đăng ký Baimin trực tuyến

Đăng ký Peimin dễ dàng và thuận tiện

4. Những điểm lưu ý khi đăng ký tại Baiminmai

Để hợp tác lâu dài và cùng phát triển, bạn cần chú ý tuân thủ các quy định và chính sách của Baimin. Sai phạm thì phải giải thích, thậm chí phải bồi thường, xử phạt thích đáng. Hãy ghi nhớ các lỗi sau để tránh chúng trong khi ứng dụng đang chạy. Và dù bạn đang làm việc với bất kỳ app giao đồ ăn nào thì cũng không được vi phạm những lỗi sau.

4.1 Thiếu an toàn vệ sinh thực phẩm

Đây là một sai sót vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng đồng thời cũng ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của Peimin. Nếu nhà hàng của bạn bị tài xế, khách hàng hoặc cơ quan chức năng báo cáo là thực phẩm không hợp vệ sinh, những điều sau đây sẽ được thực hiện:

 • Cảnh báo vi phạm lần đầu
 • Đóng cửa gian hàng trên ứng dụng trong 10 ngày nếu vi phạm lần thứ hai
 • Áp dụng đóng cửa cửa hàng, chấm dứt vĩnh viễn hợp đồng hợp tác, truy thu tiền đối với những đơn vị vi phạm quá 3 lần hoặc gây ngộ độc cho khách hàng.
thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm
Những điểm lưu ý khi đăng ký tại Peimin

4.2 Các vấn đề về phong cách phục vụ và thực đơn

Giá cả, thực đơn, phong cách phục vụ là 3 yếu tố cốt lõi kéo khách hàng đến với nhà hàng của bạn. Thế nên chỉ cần 1 trong 3 sai lầm thôi cũng đủ để Baemin cảnh cáo rồi.

 • Giá thực phẩm trên Baemin cố tình khác với giá trên các ứng dụng hoặc giá tại cửa hàng khác.
 • Định lượng sự khác biệt giữa các bữa ăn được tiêu thụ tại nhà hàng và những bữa ăn đặt hàng trực tuyến. Không đủ thức ăn và đồ uống được phục vụ theo thứ tự trên ứng dụng.
 • Định kỳ hủy đơn hàng của khách trong giờ mở cửa hàng trên app.
 • Thường xuyên hủy đơn do hết hàng, không chủ động chốt các món hết hàng trên menu.
 • Mua hoặc bán đồ uống có cồn hoặc vi phạm pháp luật.
 • Không chủ động thông báo cho các ứng dụng khi chúng có thông tin liên hệ và cập nhật vị trí mới.

Không chỉ trên Peimin mà các ứng dụng giao đồ ăn khác, các nhà hàng cũng được yêu cầu phải có thái độ phục vụ ân cần với khách hàng và không hủy đơn hàng mà không có lý do. Một trường hợp điển hình là Hiện hành cũng luôn đặt quy tắc này lên hàng đầu và nếu bạn đã đăng ký Hiện hành, bạn cũng có thể đăng ký.

Phong cách phục vụ, các vấn đề về thực đơn
Sau khi đăng ký làm đối tác của Baimin, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định

4.3 Hành vi của Baemin với Tài xế và Khách hàng

 • Thu tiền vô lý và cố tình không hoàn tiền cho tài xế
 • Đe dọa, gây khó chịu, xúc phạm khách hàng và lái xe
 • Làm sai lệch thông tin và làm giảm uy tín của Peimin
 • Từ chối hoặc ngăn cản tài xế hoàn thành đơn đặt hàng mà không phản hồi hoặc nêu rõ lý do chính đáng

4.4 Các lỗi cố ý khác

Nhiều gian hàng đã bị xóa vĩnh viễn khỏi Baimin APP do mắc lỗi lừa đảo, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và quyền lợi của khách hàng, đối tác.

 • Hỏi ý kiến ​​người thân, hoặc tự đặt hàng, vận chuyển qua ứng dụng Baemin
 • Cung cấp thông tin không chính xác khi làm việc với Baimin
 • Tỷ lệ từ chối đơn đặt hàng vượt quá
 • Không giữ tài sản do Baemin cung cấp
 • Không tiếp nhận và xử lý tốt khiếu nại của khách hàng

Ngoài ra, đây là các mẹo về sách điện tử để tăng doanh thu của bạn với 5 ứng dụng giao đồ ăn lớn nhất hiện nay:

Tải sách điện tử miễn phí: Bí Quyết Tăng Doanh Thu Từ 5 Ứng Dụng Giao Đồ Ăn Hàng Đầu Hiện Nay

Peimin giao đồ ăn

Sau khi vào Baimin, bạn có thể đăng ký cửa hàng và kinh doanh trên đó.

Trên đây là toàn bộ quy trình đăng ký mở gian hàng trên Baimin.com để các bạn tham khảo và dễ dàng thực hiện. Trong khi Peimin đã giúp các nhà hàng, quán bar và quán cà phê tăng doanh thu, thì nó lại đặt ra gánh nặng cho ban quản lý.

Rất khó để nắm bắt toàn bộ hoạt động kinh doanh cùng một lúc trên nhiều ứng dụng giao đồ ăn. Dữ liệu bị phân mảnh và việc tổng hợp, tính toán và phân tích đòi hỏi nhiều thời gian và công sức.

hiểu được mối quan tâm này, phần mềm quản lý nhà hàngquán cà phê Sapo FnB Được thiết kế để giúp các cửa hàng quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của họ trên một giao diện duy nhất. Báo cáo hàng ngày, hàng tháng, hàng quý về thu chi, lãi lỗ, tình hình sử dụng nguyên vật liệu tại cửa hàng mà cửa hàng trưởng không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Ngoài ra, Sapo FnB đang giúp hàng trăm nghìn cửa hàng trên cả nước kinh doanh hiệu quả. Sau khi đăng ký trực tuyến Baemin, hãy tìm hiểu thêm về Sapo FnB để phối hợp quản lý hiệu quả hơn.

Quá khứ của đại dịch đã để lại nhiều tác động tức thời đến hoạt động của các nhà hàng, quán bar và quán cà phê. Giãn cách xã hội là lý do khiến nhiều cửa hàng đổ xô sử dụng các ứng dụng trực tuyến để tìm cách kinh doanh mới, tạo ra một thị trường cạnh tranh cao. Sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả có thể giúp chủ quán vượt mặt các đối thủ thượng lưu, từ đó có thêm doanh thu đáng kể. Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

phần mềm quản lý nhà hàng

phần mềm quản lý nhà hàng

Hy vọng với hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn có thể biết cách đăng ký Baemin chỉ với vài bước đơn giản. Vui lòng đọc kỹ các chính sách của Baemin Partners để có thể tiến hành kinh doanh thuận lợi trên ứng dụng thú vị này. chúc may mắn!

Miễn Trừ Trách Nhiệm. Đây là Blog cá nhân sản xuất thông báo sở hữu tính tham khảo, không chịu bổn phận pháp lý về các sai sót. Mình ko chịu nghĩa vụ cho bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn đọc

Tổng hợp

Điểm đánh giá post