Hướng dẫn Data đến 5GB/ngày, dùng sao hết!

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn Data đến 5GB/ngày, dùng sao hết! này nhé


Siêu SIM là gói cước mới của Vietnamobile được bán tại Thế Giới Di Động. Với ưu đãi cực kỳ khủng 5GB/ngày, gọi nội mạng miễn phí… Ngay bây giờ hãy cùng mình trải nghiệm thực tế chiếc SIM 4G Vietnamobile siêu hot này nhé!

Video mua và trải nghiệm Siêu Sim Vietnamobile:

sddefault

Siêu SIM, ưu đãi không tưởng

Chỉ với giá 170.000 đồng, bạn đã sở hữu cho mình một chiếc siêu SIM đến từ nhà mạng Vietnamobile với rất nhiều ưu đãi:

  • 5GB/ngày (150GB/ tháng).
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng, yêu cầu mỗi cuộc gọi ít hơn 60 phút.
  • Miễn phí tất cả SMS nội mạng.
  • Tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng/ tháng. Từ phút thứ 66 trở đi, tính phí 1.500đ/phút.
  • Đặc biệt hơn, tháng cước đầu tiên của bạn sẽ được miễn phí, từ tháng thứ 2 trở đi cần nạp tối thiểu 60.000 đồng để tiếp tục nhận được các ưu đãi như trên.
vietnammobile

Lưu ý:

  • Thời gian nhận ưu đãi cho gói cước Siêu SIM 5GB/ngày là 12 tháng.
  • Siêu SIM Vietnamobile đã hỗ trợ 4G LTE, tuy nhiên công nghệ mạng này chỉ phổ biến ở một số tỉnh/thành phố trung tâm. Trong tương lai Vietnamobile sẽ dần phủ sóng toàn bộ.

Siêu SIM 5GB/ngày ngon đấy, nhưng chất lượng mạng ra sao?

Để kiểm chứng điều này, mình đã lắp Siêu SIM vào smartphone và tiến hành đo đạc tốc độ kết nối bằng phần mềm Speedtest, kết quả như sau:

Siêu SIM 5GB/ngày

Với mức giá chỉ 60.000/tháng, chúng ta không thể yêu cầu một tốc độ cao như cáp quang được. Tuy nhiên, với tốc độ DownLoad/UpLoad nằm ở mức trung bình 3.5Mbps/4.8Mbps thì Siêu SIM Vietnamobile dư sức cân các nhu cầu như lướt web, nghe nhạc, xem Youtube độ phân giải HD, xem video trên Facebook.

Trải nghiệm thực tế cho thấy, khi xem video HD trên Youtube luôn mượt mà, hầu như không có tình trạng giật, lag do mạng yếu. Độ trễ khi tua video đối với Siêu SIM Vietnamobile cũng khá thấp, chỉ tầm 1 – 3 giây.

Siêu SIM

Trải nghiệm khả năng xem video Youtube trên Siêu SIM Vietnamobile.

Thêm một nhu cầu khác mình cho là khá thiết thực với nhiều bạn, đó là khả năng chơi game. Liệu Siêu SIM Vietnamobile có đủ để làm hài lòng các game thủ hay không?

siêu sim

Khi chơi Liên Quân Mobile bằng Siêu SIM, độ trễ của mạng luôn nằm ở mức an toàn cho phép (màu xanh) ping 60ms. Với chỉ số này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm “gánh team” mà không cần lo các vấn đề khác như lag, giật do mạng.

Siêu SIM ngon đấy, nhưng mua như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần ra bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh trên toàn quốc để “tậu” cho mình chiếc SIM siêu hot này. Ngoài ra, bạn có thể đặt SIM online và giao tận nhà, chi tiết tham khảo Cách mua SIÊU SIM Vietnamobile 4G qua mạng và được giao tận nhà.

Trên đây là toàn bộ những trải nghiệm, đánh giá của mình về chiếc SIM đang hót rần rần hiện nay của Vietnamobile. Nếu bạn đang sử dụng chiếc siêu SIM này thì hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay bên dưới bình luận nhé!

Xem thêm:


Biên tập bởi Tech Funny

Bài viết liên quan

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
Not found image
Hướng dẫn https://www.thegioididong.com/hoi-dap/lo-huy-goi-max-km-cua-sim-bum-roi-gio-dang-ki-lai-613579
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn 4 cách tra cứu, kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank đơn giản, dễ dàng
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn 11 website tự học và luyện thi IELTS online hiệu quả nhất
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm