Hướng dẫn nhận thưởng hấp dẫn nhất khi hoãn vay Moneycat lần 2 và 3 năm 2023

Hướng dẫn nhận thưởng hấp dẫn nhất khi hoãn vay Moneycat lần 2 và 3 năm 2023

Khoản vay Moneycat là gì? Khoản vay Moneycat có thể được gia hạn không? Hướng dẫn gia hạn khoản vay Moneycat Làm sao? bài hôm nay, laisuat.org sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi này. Thực hiện theo các câu trả lời dưới đây.

Đây không chỉ là vấn đề đối với những người đã là người vay Moneycat. Và những người quan tâm đến Moneycat hoặc muốn mượn nó cũng muốn biết.

Khoản vay Moneycat là gì?

hình thức cho vay Vay Online qua Website/App, Vay Trực Tiếp
chương trình Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
khu vực hỗ trợ toàn thể đất nước
tuổi 20 – 60 tuổi
số tiền vay 500.000 – 10.000.000 VNĐ
thời hạn cho vay 3 tháng
lãi suất 20 năm
Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) có một khoản phí
Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
thời gian vay 5 phút
ban cho lãi suất 0%

ĐĂNG KÝ TIỀN CÁT VAY

Cho vay mèo là cách vay tiền phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Giúp những cá nhân không thể vay số tiền họ cần từ bạn bè, người thân hoặc những nơi khác.

Đây là ứng dụng cho phép vay tín chấp xuyên biên giới do Công ty TNHH LENDTop sở hữu và vận hành. Ưu điểm của vay moneycat là lãi suất trong 2 tuần đầu chỉ bằng 0%, thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay Moneycat

Moneycat đã hoạt động tại Việt Nam, Philippines, Nga và nhiều quốc gia khác. Một số lý do khiến người vay tin tưởng và chọn vay với Moneycat khi cần thiết:

 • Quy trình đăng ký nhanh chóng và chỉ cần chứng minh thư 5′. Không cần tài sản thế chấp cá nhân hay chứng minh thu nhập.
 • Nếu người vay đủ điều kiện cho khoản vay, nó sẽ được trả ngay trong ngày.
 • Minh bạch các chi phí phát sinh như phí phạt, lãi sau khi thanh toán từng phần…
 • Thanh toán dễ dàng qua internet banking, viettel post hoặc bank…

Thông tin thêm về Gói vay Moneycat

Điều kiện cho vay Moneycat

Các khoản vay Moneycat không yêu cầu bảo lãnh hoặc tài sản thế chấp như những nơi khác. Quy trình cho vay của Moneycat rất nhanh và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, người đi vay phải đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như:

 • Đối tượng vay là công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Người đi vay phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Phải trong độ tuổi lao động, tức là < 60 tuổi.
 • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực tính đến thời điểm vay.
 • Có một tài khoản ngân hàng cũng được sử dụng để nhận các khoản thanh toán khi vay tiền.
 • Có công việc ổn định và thu nhập hàng tháng đủ để trả nợ đúng hạn.

Số tiền cho vay Moneycat

Các thủ tục và yêu cầu cho vay của Moneycat không nghiêm ngặt. Do đó, số tiền cho vay của Moneycat sẽ không cao. Đối với những người vay lần đầu sẽ được phép vay từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Ai đã từng vay thì khi vay lại được 500.000 đến 10 triệu đồng. Bạn chỉ nên vay số tiền cần thiết nhất để có thể thanh toán lãi và gốc đúng hạn.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay Moneycat

Thời hạn cho vay Moneycat

Tùy theo danh mục cho vay mà khách hàng vay có thời hạn vay khác nhau. Tuy nhiên, các khoản vay Moneycat thường có thời hạn từ 3 đến 6 tháng. Thời hạn tương đối ngắn, chỉ phù hợp với những người có nhu cầu vay ngắn hạn. Tất nhiên nếu không cần thiết thì tốt nhất bạn không nên chọn gói vay này.

Tỷ lệ cho vay Moneycat

Lãi suất các gói vay rất đa dạng, dao động từ 12% đến 18,25%. So với lãi suất ngân hàng thì hơi cao. Bù lại, thủ tục và điều kiện vay lại rất đơn giản. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền tại đây, trước hết có thể tham khảo các công ty cho vay khác để so sánh và tìm ra nơi vay tiền tốt nhất.

Hướng dẫn cho các khoản vay Moneycat mở rộng lần thứ hai và thứ ba

Đừng quá lo lắng nếu bạn không thể trả hết nợ đúng hạn. Moneycat luôn có nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng khó tính.

Vui lòng liên hệ với nhà điều hành và mô tả tình huống của bạn và Moneycat sẽ xem xét và hướng dẫn bạn cách gia hạn. Hoặc bạn làm theo các hướng dẫn trì hoãn khoản vay Moneycat này:

 • bước 1: Liên hệ với bộ phận xử lý nợ của khách hàng bằng cách gọi điện đến tổng đài hoặc gửi email. Sau đó giới thiệu hoàn cảnh và mục đích của việc gia hạn.
 • bước 2: Hứa với công ty thời hạn của lần gia hạn tiếp theo và số tiền thanh toán. (Đây là thỏa thuận do hai bên tự thỏa thuận).
 • bước 3: Nếu có lý do chính đáng để kéo dài thời gian vay, bạn sẽ được công ty chấp thuận. Vì vậy, bạn không phải trả tiền phạt, chỉ là tỷ lệ chính xác.

Sau lần hoãn trả nợ thứ hai, nếu bạn vẫn không thể trả nợ đúng hạn và không xin gia hạn, bạn sẽ phải nộp phạt. Số tiền phạt sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn vay và số ngày bạn trễ hạn. Moneycat đã đăng ký hình thức kinh doanh để cá nhân nào có dấu hiệu trốn nợ sẽ bị Moneycat khởi tố.

Ngoài ra, bên vay có quyền trả trước hạn số tiền vay nếu đáp ứng đủ điều kiện. Tất nhiên, bạn không cần phải trả thêm bất cứ điều gì. Vì trên thực tế, đối với người vay và công ty, đây cũng là một điều tốt. Moneycat cũng khuyến khích người vay thanh toán sớm để tránh bị phạt hoặc kéo dài thời hạn cho vay.

Khoản vay Moneycat có thể được gia hạn không?

Trên thực tế, có hai câu trả lời cho câu hỏi này. Công ty cho rằng việc cho phép bạn gia hạn khoản vay là hợp lý nếu bạn có lý do chính đáng để xin gia hạn.

Tuy nhiên, nếu lý do không chính đáng, công ty sẽ từ chối. Do đó, người vay vẫn có thể gia hạn khoản vay Moneycat tùy theo tình hình thực tế của người vay.

Tại sao gia hạn khoản vay Moneycat?

Dù bạn có cân nhắc vay ở công ty tài chính nào hay không thì bạn cũng phải tính đến việc bạn sẽ phải trả hết các khoản nợ. Hoặc tìm cách kéo dài khoản nợ. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề:

 • Nếu quá 3 tháng mà bạn không trả được nợ thì bên tài chính có quyền kiện bạn ra tòa về tội lạm dụng tín nhiệm và tham ô tài sản. Tùy theo mức vay mà bạn sẽ bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.
 • Ngoài ra, bạn và những người thân yêu của bạn sẽ liên tục bị quấy rối bởi những kẻ đòi nợ mèo tiền. Chắc chắn không ai muốn ở vị trí bị gọi tên hàng ngày dù không vay tiền.
 • Nếu bạn có ý định trốn nợ thì coi như bạn đã chấm dứt khả năng vay vốn tại bất kỳ đơn vị nào khác trong tương lai. Vì bạn sẽ bị liệt vào danh sách nợ khó đòi. Không tổ chức tín dụng nào dám cho bạn vay lại.

Đây là những lý do khiến bạn cần gia hạn khoản vay Moneycat khi không thể trả nợ đúng hạn. Đừng bao giờ nghĩ đến việc trốn nợ hay chặn mọi liên lạc từ Moneycat.

Để bạn hiểu rõ về việc gia hạn khoản vay mèo đúng hạn và các thông tin liên quan của khoản vay mèo đúng hạn.tất cả những thứ này là Hướng dẫn gia hạn khoản vay Moneycat nhưng laisuat.org Hi vọng bạn nắm bắt chi tiết nhất. Nếu bạn có ý định vay Moneycat, vui lòng liên hệ với Tổng đài Moneycat để được tư vấn về tất cả các vấn đề liên quan. Ngoài ra, khi bạn không thể trả nợ đúng hạn, đừng đốt tiền mà hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết để xin gia hạn.

>

Điểm đánh giá post