Hướng dẫn Ứng dụng Mytour.vn – Đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn du lịch giá rẻ

Chào bạn đến với vuongchihung.com – blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online
Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết hướng dẫn Ứng dụng Mytour.vn – Đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn du lịch giá rẻ này nhé

Mytour.vn là một trong những ứng dụng đặt phòng trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với Mytour.vn, người dùng sẽ tìm kiếm phòng dễ dàng với giá “hạt rẻ”, thông tin khách sạn được mô tả rõ ràng, cùng với rất nhiều chương trình khuyến mại.

mytour.vn

I. Thông tin ứng dụng Mytour.vn – Đặt phòng giá rẻ

II. 6 ưu điểm nổi bật của ứng dụng Mytour.vn – Đặt phòng giá rẻ

1. Tìm phòng khách sạn giá “ hạt dẻ” dễ dàng

Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để tìm phòng theo cách truyền thống thì giờ với Mytour.vn, người dùng chỉ mất 3 phút để đặt phòng với mức giá “hạt dẻ” bằng cách nhấn nút “Tìm giá tốt” trên ứng dụng, lập tức Mytour sẽ đề xuất cho người dùng những khách sạn có mức giá tốt nhất và ở gần nhất, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho người dùng.

Tìm phòng khách sạn giá tốt dễ dàng

2. Cung cấp thông tin mô tả khách sạn cụ thể, rõ ràng

Các khách sạn trên Mytour đều được cung cấp những thông tin hình ảnh rõ ràng, cụ thể từ: phòng ngủ, phòng khách, ban công, các tiện ích nội khu,… kèm vào đó là những đánh giá thực tế của những khách hàng đã đặt phòng, giúp cho người dùng có cái nhìn trực quan và có thể đánh giá tổng quát về khách sạn mình chuẩn bị lựa chọn.

Cung cấp thông tin mô tả khách sạn cụ thể, rõ ràng

3. Nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng

Ứng dụng Mytour.vn- Đặt phòng giá rẻ có rất nhiều ưu đãi, khuyến mại hàng tháng như: chương trình Rinh Deal cuối tuần giảm tới 50%, Ưu đãi giảm giá 10 – 30% nhân dịp ngày lễ,… Với nhiều ưu đãi, khuyến mại như vậy nguời dùng sẽ thoải mái đặt phòng, không lo về giá.

Nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng

4. Bộ lọc tìm kiếm phòng thông minh

Mytour.vn còn có công cụ bộ lọc sắp xếp rất thông minh, giúp người lọc các tiêu chí như: Hạng sao, mức giá, ưu đãi đặc biệt, loại hình khách sạn, dịch vụ đi kèm, tiện nghi,… Với tính năng này, người dùng sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho mình một khách sạn ưng ý nhất.

Bộ lọc tìm kiếm phòng thông minh

5. Cập nhật liên tục các khách sạn mới nhất

Mytour.vn có hơn 5,000 khách sạn Việt Nam với giá tốt nhất, và con số này sẽ luôn được cập nhật hàng tháng khi có khách sạn mới. Việc này sẽ giúp người dùng có đa dạng lựa chọn, dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm một khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Cập nhật liên tục các khách sạn mới nhất

6. Thanh toán linh hoạt, bảo mật an toàn

Về việc thanh toán, người dùng có thể thanh toán với nhiều phương thức khác nhau như: Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi, chuyển khoản ngân hàng, dùng thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa,… giúp người dùng thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các phương thức thanh toán này đều được bảo mật tối đa, và trên Website Mytour.vn có phần Chính sách bảo mật thông tin người dùng rất rõ ràng, bạn có truy cập vào đây để xem thông tin chi tiết: Chính sách bảo mật.

Thanh toán linh hoạt, bảo mật an toàn

Mytour.vn là một ứng dụng đặt phòng hữu ích cho người dùng, với nhiều ưu điểm như: Tìm phòng khách sạn giá “ hạt dẻ” một cách dễ dàng, bộ lọc tìm kiếm phòng thông minh, cung cấp thông tin khách sạn cụ thể, cùng rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng,… Hãy tải ngay Mytour.vn và bắt đầu lựa chọn những khách sạn ưng ý nhất bạn nhé!

Tổng hợp bởi vuongchihung.com

Vương Chí Hùng
Kinh nghiệm 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền, với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết mình đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên. Chủ sở hữu kênh youtube “Cộng Đồng Affiliate Việt Nam” với các bài học miễn phí về kiếm tiền với Affiliate
cach dang ky nhan goi an sinh xa hoi 19 800x450 600x400
Hướng Dẫn Đăng Ký Nhận Gói An Sinh Xã Hội, Túi An Sinh, Tiền Trợ Cấp Online Qua App Trên Điện Thoại
Vừa qua, TP HCM đã ra mắt ứng dụng An sinh để tiếp nhận trực tiếp thông tin, yêu cầu hỗ trợ cấp bách của...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn 11 website tự học và luyện thi IELTS online hiệu quả nhất
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm
Not found image
Hướng dẫn Cách đăng ký các gói cước 3G, 4G MobiFone 1 năm rẻ, data cao 2020
Chào bạn đến với vuongchihung.com - blog hướng dẫn kiếm tiền online, kinh doanh online Hôm nay, hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết...
Xem thêm