Hyun Jeong Eun – “Nữ Tướng” Có Một Không Hai Của Đế Chế Hyundai

Hyun Jeong Eun – “Nữ Tướng” Có Một Không Hai Của Đế Chế Hyundai

Hyun Jeong Eun – “Nữ Tướng” Có Một Không Hai Của Đế Chế Hyundai

Nghịch cảnh không phải lúc nào cũng là tiêu cực, quan trọng là cách mỗi người đối diện với nó ra sao, có đôi khi đó lại là cơ hội để bạn thay đổi số phận của mình. Điều đó có lẽ đúng với Hyun Jeong Eun – “nữ tướng” có một không hai của tập đoàn công nghiệp Hyundai. Chồng mất, tập đoàn gia đình lao đao, những biến cố đau thương trong cuộc đời tưởng chừng như quật ngã người phụ nữ ấy. Tuy nhiên, càng trong giông bão thì bà lại càng không ngừng nỗ lực vươn lên, qua đó trở thành người vực dậy đế chế Hyundai, đồng thời còn là cầu nối quan trọng trong mối quan hệ liên Triều.

Nguồn: thongtinhanquoc.tumblr.com, ybox.vn, hyundaivn.com

========

Bạn có thể nghe nội dung audio của video này trên ứng dụng Sách Tinh Gọn.

Sách Tinh Gọn là ứng dụng đọc sách dành cho người bận rộn, giúp mọi người tiếp thu được những tinh hoa tri thức của thế giới một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những gì tinh túy nhất của quyển sách được gói gọn bằng những nội dung mà chúng tôi gọi là nội dung tinh gọn, thể hiện dưới dạng text hoặc audio (chỉ với thời lượng 30 phút).

Nội dung tinh gọn từ những đầu sách mới nhất trên thế giới, được đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm chọn lọc, biên dịch một cách kỹ lưỡng. Nội dung mới được cập nhật mỗi ngày.

Tải ứng dụng Sách Tinh Gọn tại đây:

Điểm đánh giá post