Sự Kiện IDO Mogwar – Monster of God sẽ có một IDO lớn trên BSCStation vào ngày 14 tháng 1 năm 2022

Kính gửi đến cộng đồng, BSCStation rất vui được giới thiệu đối tác chiến lược tiếp theo của chúng tôi và dự án sắp tới của IDO Monster of God!

https%3A%2F%2Fbucketeer e05bbc84 baa3 437e 9518 adb32be77984.s3.amazonaws.com%2Fpublic%2Fimages%2F05e8c34f e509 4e59 b356

Ra mắt trên BSCStation Launchpad cho phép Monster of God tiếp cận với các tài nguyên quý giá để bắt đầu triển khai các sản phẩm của họ.

Đối với IDO trên BSCStation, sẽ có một phân bổ cố định 25.000.000 mã thông báo để mua trên BSCStation Launchpad dành riêng cho chủ sở hữu mã thông báo BSCS với mức giá cố định là 0,006 đô la cho mỗi mã thông báo.

1. Chi tiết IDO Mogwar

 • Ngày ra mắt IDO: 14 tháng 1, 2022
 • Mã: MONX
 • Tổng nguồn cung: 2.400.000.000
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 244,512
 • Giá mỗi MONX: 0,006 đô la
 • Tổng số tiền tăng trên BSCStation: 150.000 đô la
 •  Tiền tệ hoán đổi: BUSD
 • Thời gian đăng ký: Mở khóa 25% tại TGE, khóa trong tháng đầu tiên, sau đó đăng ký tuyến tính trong 3 tháng

* Lưu ý: Người dùng cần đặt cược ít nhất 15.000 BSCS hoặc BSCS LP thông qua

https://stake.bscstation.finance/#/ido-pools

cho Phân bổ Đảm bảo IDO. BSCStation sử dụng mô hình bậc yêu cầu người dùng đặt cược ít nhất 15.000 mã thông báo BSCS hoặc số lượng mã thông báo BSCS-BUSD / BSCS-BNB LP bắt buộc để tham gia vào IDO. Cac chi tiêt như sau:

Tùy chọn 1: Cổ phần BSCS

https%3A%2F%2Fbucketeer e05bbc84 baa3 437e 9518 adb32be77984.s3.amazonaws.com%2Fpublic%2Fimages%2F2dd8ffcc 7303 47a0 b8b5

Tùy chọn 2: Cổ phần mã thông báo BSCS-BNB LP hoặc mã thông báo BSCS-BUSD LP

https%3A%2F%2Fbucketeer e05bbc84 baa3 437e 9518 adb32be77984.s3.amazonaws.com%2Fpublic%2Fimages%2Fbc1194d8 9a80 4683 bf23

https://docs.bscstation.finance/get-started/launchpad/ido-rules

Xem Thêm  [Sự Thật] Tín dụng đen là gì? Làm thế nào để nhận biết tín dụng đen và tránh bẫy

2. Dòng thời gian IDO Mogwar

 • Xác định tính đủ điều kiện để phân bổ IDO Hạn chót: 9 giờ sáng, ngày 13 tháng 1
 • Whitelist của Vòng cộng đồng bắt đầu: 3 giờ chiều, ngày 4 tháng 1
 • Whitelist của Vòng cộng đồng kết thúc: 3 giờ chiều, ngày 12 tháng 1
 • Người chiến thắng trong danh sách cho phép của Vòng cộng đồng đã được công bố: 3 giờ chiều, ngày 13 tháng 1
 • Vòng đảm bảo THAM GIA POOL Mở cửa: 4 giờ sáng, ngày 14 tháng 1
 • Vòng đảm bảo THAM GIA POOL Đóng cửa: 2 giờ chiều, ngày 14 tháng 1
 • Vòng cộng đồng THAM GIA POOL Mở cửa: 4 giờ sáng, ngày 14 tháng 1
 • Vòng cộng đồng THAM GIA POOL Kết thúc: 2 giờ chiều, ngày 14 tháng 1
 • Ngày / giờ niêm yết: TBA
 • Yêu cầu mã thông báo: TBA
 • Thời gian đăng ký: Mở khóa 25% tại TGE, khóa trong tháng đầu tiên, sau đó đăng ký tuyến tính trong 3 tháng

3. Yêu cầu về Whitelist (Chỉ bắt buộc đối với người dùng trong cộng đồng)

1. Tham gia trò chuyện nhóm Monster of God Telegram https://t.me/Mogwar_Global & Đăng ký https://t.me/mogwario

2. Theo dõi Monster of God trên Twitter: https://twitter.com/mogwar_io

3. Tham gia BSCStation trên Telegram https://t.me/bscstation_media

4. Theo dõi BSCStation trên Twitter: https://twitter.com/bscstation

5. Like + Retweet Tweet của Chiến dịch VÀ tag 3 người bạn bằng các hashtag: #BSCStation, #BSCS, #MonsterofGod, #MONX sau đó chia sẻ liên kết ở dạng Whitelist.

6. Điền vào Whitelist: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScEbejDw7wVEwBA6f6kqziVD7bGO8PwfbnBved0s83UPrDQjg/viewform

4. Các lưu ý quan trọng:

 • Người dùng hiện có thể hoàn lại mã thông báo trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm IDO kết thúc. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra:
 • Đừng hủy bỏ BSCS của bạn cho đến khi bạn hoàn tất việc xác nhận phân bổ IDO của mình
 • Hãy đảm bảo rằng bạn có đủ BUSD trong ví và THAM GIA POOL đúng giờ
 • Danh sách khu vực hạn chế : Botswana, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Cộng hòa Seychelles, Ethiopia, Ghana, Iran, Iraq, Libya, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Syria, Sudan, Thái Lan, Trinidad và Tobago, Tunisia, Venezuela, Yemen và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (ở đây là “Các cơ quan tài phán bị cấm”).
Xem Thêm  Bitcoin phục hồi hơn bao giờ hết nhờ vào Trung Quốc

5. Làm thế nào để tham gia?

Có hai vòng: Vòng đảm bảo dành cho những chủ sở hữu BSCS đặt cổ phần ít nhất 15.000 BSCS và vòng Cộng đồng mở ra cho tất cả mọi người mà không cần yêu cầu đặt cược tối thiểu.

 • BSCStation sử dụng mô hình bậc yêu cầu người dùng đặt cược ít nhất 15.000 đô la mã thông báo BSCS để tham gia. Để biết thêm chi tiết, hãy xem liên kết dưới đây:
 • Người dùng có NFT trong Thẻ Genesis in series sẽ có thêm IDO Trọng lượng hồ bơi. Tham khảo liên kết này để biết thêm thông tin:
 • Các thành viên Cấp cộng đồng và Người mới bắt đầu (Những người đặt cược dưới 15.000 BSCS) phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên mạng xã hội bổ sung để được đưa vào Whitelist cho mỗi IDO.

Về Monster of God

Monster Of God là một trò chơi chiến lược kết hợp các tính năng đặc biệt của Idle RPG và Autobattler. Nó được kết nối với công nghệ blockchain, trong đó người chơi có thể kiếm Monster Soul Potion (MSP) thông qua các trận chiến PvP / PvE giữa các Quái vật và thu thập tiền MONX thông qua phần thưởng giải đấu trong trò chơi. Mỗi Anh hùng là duy nhất và bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận như nhau. ‌

Xem Thêm  Cập nhật Sàn giao dịch CEX.IO

Không có rào cản đầu tư nào để tham gia Monster Of God. Monster Of God chơi hoàn toàn miễn phí và bạn thực sự chơi để kiếm tiền. Khoảng cách giữa trò chơi bình thường và trò chơi NFT được xóa bỏ. NFT trong trò chơi được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm và kiến ​​trúc Metaverse. Monster Of God cho phép người chơi thu thập tiền xu Monster Soul Potion (MSP) và giao dịch quái vật NFT. Trộn và kết hợp các quái vật để tạo ra một thế hệ con mới của NFT lần đầu tiên.

Thông tin về BSCSstation

BSCSstation là một nền tảng FullStack DeFi trên Binance Smart Chain. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ độc quyền như BSCSwap, IDO Launchpad, Nuôi dưỡng lợi nhuận, Đấu giá NFT, Thị trường, đặc biệt là các trung tâm ươm tạo cho các công ty khởi nghiệp blockchain.

BSCStation dựa trên Chuỗi thông minh Binance và được thiết kế để cung cấp giá trị tối đa cho người tiêu dùng và các tổ chức. Binance Smart Chain giải quyết các vấn đề về cơ sở hạ tầng liên quan đến các sản phẩm BSCS và BSCS là một trường hợp sử dụng lý tưởng để sử dụng công nghệ do nền tảng đó cung cấp. Nền tảng

BSCStation sử dụng mô hình nền kinh tế chia sẻ để giúp chia sẻ lợi nhuận và giúp người dùng truy cập DeFi. Cách dễ nhất, an toàn nhất và giá cả phải chăng nhất để chuyển sang nền tảng. BSCSstation là cầu nối thuận tiện nhất để kết nối người dùng và các sản phẩm ứng dụng với hệ sinh thái Binance SmartChain và các giao thức blockchain khác.

5/5 - (3 bình chọn)