IOTA tăng khi Assembly công bố mạng hợp đồng thông minh

Hãy cùng vuongchihung.com tìm hiểu về chủ đề IOTA tăng khi Assembly công bố mạng hợp đồng thông minh này nhé

Mã thông báo MIOTA của mạng IOTA Rises gần đây đã nổi bật là một trong những mã thông báo hoạt động tích cực nhất trong thị trường tiền điện tử sau khi nhóm đằng sau nó công bố một mạng hợp đồng thông minh mới có tên Assembly, dựa trên khung hợp đồng thông minh của IOTA.

IOTA Nổi lên như một Mạng Hợp đồng Thông minh 'Vô dụng' Mới & amp;  Airdrop được công bố

IOTA tăng khi hội công bố mạng hợp đồng thông minh

IOTA tăng khi hội công bố mạng hợp đồng thông minh

Dòng tweet đầu tiên từ hồ sơ Twitter hoàn toàn mới của Assembly giới thiệu mạng được xuất bản lúc 14:09 UTC, tại thời điểm đó IOTA cũng đã chia sẻ tin tức trên hồ sơ Twitter của mình. Kể từ đó, mã thông báo MIOTA bắt đầu giao dịch cao hơn vào khoảng 04:00 UTC, tăng hơn 13%.

MIOTA ngày nay được nhận xét là mã thông báo hoạt động hàng đầu trong số 100 loại tiền điện tử hiện nay.

Kiến trúc của Assembly “sử dụng mạng IOTA như một mỏ neo bất biến của sự tin cậy và như một cầu nối đáng tin cậy để dễ dàng tương tác giữa các hợp đồng thông minh,” thông báo của IOTA cho biết. Thông báo cũng nói thêm rằng IOTA hy vọng điều này sẽ thúc đẩy “sự phát triển hợp đồng thông minh dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tài trợ phi tập trung và các mã thông báo không thể thay thế”.

Xem Thêm  Fancy Birds là gì? Meme Game NFT kiếm tiền từ những chú chim kỳ vọng trở thành Flappy Bird tiếp theo

Mạng lắp ráp mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2022 và sẽ đi kèm với mã thông báo gốc của riêng nó được gọi là ASMB. Đầu tiên, các mã thông báo sẽ được phân phối cho những người nắm giữ MIOTA hiện tại thông qua một đợt airdrop sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn.

Việc phân phối mã thông báo trong tương lai sẽ được điều phối bởi cộng đồng, mặc dù chúng cũng được dành riêng cho các nhà phát triển, những người chấp nhận sớm và các tổ chức tự trị phi tập trung – mạng DAO.
IOTA News (@iotatokennews) / Twitter

Qua Mạng Hợp đồng Thông minh Assembly

Hợp đồng mạng hợp đồng thông minh mới đi kèm với mức phí cố định chỉ là 0 đô la nhờ tính linh hoạt để xác định riêng phí thực hiện cho các hợp đồng thông minh.

“Với những đổi mới này, Assembly cung cấp cho các nhà xây dựng một loạt các công cụ mạnh mẽ để loại bỏ các rào cản gia nhập hiện có và đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với tiền điện tử.” họ đã thêm.

Theo thông tin từ trang web của Assembly, người dùng có thể sử dụng MIOTA để kiếm ASMB token. Người dùng sẽ cần một chiếc ví có tên là Firefly để nhận phần thưởng của họ, nhưng ngày chính thức vẫn chưa được đưa ra về thời điểm bắt đầu đặt cược và khi nào có thể có phần thưởng ASMB.

Xem Thêm  [SỰ THẬT] Ví Điện Tử Paypal Dùng Để Làm Gì? Cách Tạo Ví Paypal Để Thanh Toán Online

Tin tức về mạng hợp đồng thông minh mới của IOTA xuất hiện cùng ngày với đợt tăng giá của MIOTA, với mã thông báo tăng gần 7% trong 24 giờ qua lên $ 1,5159 lúc 15:45 UTC. Giá đã tăng gần 9% trong một tháng và 366% trong một năm.

Sự gia tăng của mã thông báo MIOTA đã bắt đầu từ lâu trước khi tin tức về dự án lắp ráp mới được công khai.

Tham gia nhóm Facebook và nhóm Telegram của chúng tôi Tin tức về Coincu trò chuyện với hơn 10.000 người khác và chia sẻ thông tin về thị trường tiền điện tử.

Lưu ý quan trọng: Tất cả nội dung trên trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và không cấu thành lời khuyên đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào. Tiền của bạn, sự lựa chọn là của bạn.

"," author ": {" @ type ":" Person "," name ":" Annie "," url ":" https: / / news.coincu.com / author / anhlinh / "} , "articleSection":["Market"], "image": {"@ type": "ImageObject", "url": "https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 12 /d6917281cd.jpg "," width ": 900," height ": 599}," publisher ": {" @ type ":" Organization "," name ":" Coincu "," url ":" https: / / news. coincu.com "," logo ": {" @ type ":" ImageObject "," url ":" https: / / news.coincu.com / wp-content / uploads / 2021 / 06 /a.png"},"sameAs ":["https://www.facebook.com/coincunews","https://news.google.com/publications/CAAqBwgKMMHIpwswrtO_Aw?oc=3&ceid=US:en","https://www.youtube.com/channel/UCkkfURZDXOqYFInLj3Vdqhg"]}}
--------
Xem Thêm  Token Swap là gì? Đánh giá tầm quan trọng và cách thực hiện hoán đổi Token tốt nhất

Hệ sinh thái các cộng đồng của BD Ventures: https://linktr.ee/bdventures

Điểm đánh giá post