Sự thật JAV là gì? Bất ngờ nguồn thu nhập khủng từ đóng phim JAV mà ai cũng mong muốn

Nhật Bản là một quốc gia có xu hướng cởi mở về các vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục, vì thế loại phim người lớn (JAV) rất phổ biến ở đây và đem lại nguồn thu nhập khá lớn cho ngành công nghiệp điện ảnh.

JAV là viết tắt của từ “Japanese Adult Video” (Phim người lớn Nhật Bản), và đó là một thể loại phim có nội dung người lớn dành cho người trên 18 tuổi.

Tuy nhiên, phim JAV không bị cấm tuyệt đối tại Nhật Bản, mà chỉ có một số luật và quy định về việc sản xuất và phân phối những loại phim này.

Sự thật Sự thật JAV là gì? Bất ngờ nguồn thu nhập khủng từ đóng jav.phim mà ai cũng mong muốn

Phim JAV là gì?

Ngành công nghiệp phim ảnh Nhật Bản đặc biệt quan trọng tăng trưởng. Trong số đó chắc rằng bạn đã từng được nghe thấy thể loại jav phim. Vậy đúng chuẩn JAV là gì?

Chắc hẳn có không ít bạn đã từng nghe qua và thắc mắc JAV là phim gì? JAV là gì vậy? hay JAV là cái gì?. Câu trả lời là JAV là từ viết tắt của cụm từ Japanese Adult Video, có nghĩa là phim người lớn của Nhật Bản.

Phim trên 18 tuổi tại Nhật Bản sẽ là ngành nghề chính thống, không vi phạm pháp lý. Hiện nay, dòng phim này đang mang tới nguồn lợi kinh tế tài chính lớn cho giang sơn Mặt trời mọc.

jav là gì

Ước tính cứ 1 ngày, 100 phim JAV mới ra lò, và số lượng này đang ngày càng tăng thêm.

Dòng phim người lớn Nhật Bản rất thu hút người xem. Mỗi phim được xuất bản, có hàng trăm ngàn lượt truy vấn, mang lại hiệu suất cao marketing khổng lồ.

Nguồn gốc phim JAV

Nhiều người nhận định rằng, phim JAV mới xuất hiện tại Nhật Bản. Nhưng thực ra, lúc bấy giờ Việt Nam mới gia nhập thể loại phim này khoảng chừng vài năm trở lại đây.

Để làm rõ hơn JAV là gì, bạn phải làm rõ nguồn gốc xuất xứ của loại phim này.

Từ thời Edo, tại vương quốc Nhật Bản đã lưu truyền những bức họa đồ xuân cung đồ được vẽ trên thẻ gỗ.

jav là viết tắt cho chữ gì

Sau này, khoảng chừng thế kỉ XX những bộ phim truyền hình người lớn khởi đầu rầm rộ và trình chiếu được mọi người đón nhận cởi mở.

Tuy nhiên, sau thuở nào hạn những bộ phim truyền hình này được phát sóng, những bộ luật về những điều đại kị trên phim ảnh được đưa ra. Toàn bộ phim truyền hình JAV bị áp dụng bởi những quy luật này, buộc phải che đi những bộ phận nhạy cảm.

Đến năm 1997, những nhà sản xuất khởi đầu bạo gan hơn khi đưa ra thước phim không che, nội dung nhạy cảm.

Tuy nhiên chúng không vấp phải sự phản đối của người dân và chính phủ nước nhà. Từ đó, dòng phim JAV khởi đầu có chỗ tại vị chắc, kiếm lợi nhuận hàng tỷ đô.

Cho đến nay, JAV vẫn là ngành công nghiệp mũi nhọn của xứ sở hoa anh đào.

Vì sao phim JAV mê hoặc người xem?

Dòng phim JAV lúc bấy giờ được những nước gia nhập và đăng tải quá nhiều. Tại Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương, ngoài Nhật Bản thì Nước Hàn, Trung Quốc, Thái Lan,.. cũng khởi đầu nhen nhóm sản xuất. Châu Âu, Mỹ chứng minh và khẳng định có thể kể tới Anh Quốc, Mỹ,..

Tuy nhiên về mặt nội dung, chất lượng hình ảnh, mọi người đều thiên về phim JAV của Nhật nhiều hơn thế nữa. Nhờ 1 số ít ưu điểm sau mà bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể thấy, khi xem phim người lớn Nhật Bản lại mê hoặc hơn những nước khác:

diễn viên jav

  • Kịch bản rõ ràng, thêm cảm xúc và tình hình của con người trong phim. Nó không như phim con heo của Mỹ, như một đoạn video “mỳ ăn liền” nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu nhu yếu sinh lý của đôi bên.
  • Chất lượng phim JAV cao hơn nữa nhiều. Thay vì vận tốc “cuộc tình” quá nhanh, thời lượng ngắn thì JAV mang tới mẩu chuyện, dạo đầu, kết thúc, cuộc ân ái nhiều tư thế,..
  • Đầu tư công phu, không xoay phim tạm bợ nhằm mục tiêu mang tới sự “sáng tạo” trong cuộc tình.
  • Sản xuất phim số lượng lớn, update liên tục, phục vụ nhu yếu được nhu yếu cao của người xem.
  • Sáng tạo nhiều tư thế quan hệ tình dục, cởi mở trong chuyện nam nữ ở Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương.

Cái này không khó để nói lắm, nhưng có thể chia làm 1 vài điểm nhỏ như ở dưới đây.

1. Tính giải trí cao. Nếu so sánh ví von ra thì, phim Âu Mỹ mang tính chất giống như 1 bộ phim “mỳ ăn liền”. Nó sẽ giống với nhu cầu của 1 bữa ăn nhanh nhiều hơn. Bạn ăn xong bữa đấy, vậy là xong, và không còn để ý gì nữa.

Còn với người Nhật, AV nó đa dạng, mang tính giải trí cao và có chiều sâu hơn. Nó đa dạng về mặt thể loại, có nghĩa là không chỉ có JAV, mà còn có cả cảm xúc của con người, từ hỉ nộ ái ố cho tới những thú vui thầm kín theo kiểu S&M, Maid, v.v…

2. Chất lượng của phim AV.  Chất lượng và kịch bản của phim Nhật tốt hơn rất nhiều so với phương Tây. Về cơ bản, kịch bản của phương Tây sẽ thiên về hướng tốc hành nhanh chóng vào cuộc nhanh và kết thúc nhanh, không cần quá nhiều lý do để bắt đầu 1 cuộc thoát xác.

Còn với người Nhật, phim dường như được đầu tư và có kịch bản đàng hoàng. Thậm chí, các studio còn sẵn sàng bỏ tiền ra đầu tư lớn để có 1 kịch bản độc đáo mà riêng mình họ có chỉ để thu hút khách hàng.

3. Số lượng phim. Với số lượng studio chất lượng cao – trung bình khá nhiều, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khoảng chục bộ phim AV có chất lượng tử tế để xem mỗi tuần.

4. Sự sáng tạo. Nhiều người có thể nói người Nhật biến thái (hent*i), nhưng sự biến thái ấy là điều khá tốt trong ngành công nghiệp JAV. Thế nên, các bạn mới có nhiều fetish kỳ quặc mà xem. Điển hình là thể loại yankii đã từng vô cùng nổi tiếng trong 1 khoản thời gian ngắn

JAV là gì ? Code là gì ? Vì sao những bộ phim Nhật bản 18+ này lại hấp dẫn với mọi người 2S1 là Studio đáp ứng đủ gu nhất ở thời điểm hiện tại, chắc là chỉ trừ MILF ra.

Dĩ nhiên, tiêu chuẩn của lứa 2020 thì sẽ có sự khác biệt đi nhiều, và có cả sự can dự của phẫu thuật thẩm mỹ nữa. Nhưng tựu chung lại, các cô gái Nhật là 1 lựa chọn rất ổn. Ngoài ra, cái văn hóa idol cũng làm cho ad yêu thích gái Nhật đóng AV hơn gái Âu Mỹ.

Nhờ những nguyên do trên, nhiều người vẫn vướng mắc JAV là gì mà thu hút người xem đến vậy. Câu vấn đáp chính nằm ở vị trí sự sáng tạo và góp vốn đầu tư bài bản và chuyên nghiệp!

Các diễn viên JAV có đóng thật không?

Chứng kiến bộ phim truyền hình những diễn viên nam nữ quan hệ tình dục với nhau, chắc rằng bạn luôn có vướng mắc họ có diễn thật không?

đóng phim jav

Câu vấn đáp là Có! Hầu như những bộ phim truyền hình đều được quay thực tiễn, dàn dựng cảnh, ekip ánh sáng, thu âm,.. để tạo ra cảnh quay hoàn hảo nhất nhất.

Có bao nhiêu diễn viên JAV ở Nhật và tại sao số lượng nam diễn viên lại rất ít?

Ở nhật bản thì có tới hơn 10.000 nữ diễn viên trong ngành JAV nhưng chỉ có khoảng 70 nam diễn viên phục vụ ngành này mà thôi. Tại sao có cái tỷ lệ quá thấp như vậy ư? Rất đơn giản là vì lòng tự trọng của đàn ông Nhật Bản cực cao và văn hóa trọng nam khinh nữ lâu đời của dân tộc này.

Nhưng bù lại, trung bình một diễn viên nam sẽ được trả khoảng 50.000 yên (hơn 10 triệu VNĐ) cho mỗi bộ phim , một ngày họ thường đóng khoảng 2 phim, vậy khoảng thu nhập của họ sẽ lên đến 10.000 yên/ ngày ( tương đương khoảng hơn 20 triệu VNĐ), mức thu nhập bằng với một vận động viên chuyên nghiệp.Tuy nhiên những sao nam này thường trả giá bằng cuộc sống cô đơn sau ánh hào quang, họ thường không có bạn gái hay nếu có thì người yêu của họ cũng chẳng thể nào chấp nhận được nghề nghiệp của bạn trai mình làm.

Đừng nghĩ mọi thứ quá đơn giản Đừng có mơ rằng mình sẽ trở thành nam chính, được làm tình với tất cả các cô gái, rồi sau đó nhận được khoảng tiền công hậu hĩnh? Trên đời này không hề có công việc trong mơ như thế đâu!

Mọi việc không chỉ đơn giản là kỹ năng làm tình của diễn viên mà bạn nên nhớ rằng mỗi tháng có 4000 AV được sản xuất và chia đều cho 70 đàn ông thì tương đương với dần 600 AV cho mỗi người. Nếu họ làm việc trong tất cả các ngày trong tháng thì mỗi ngày họ phải làm việc với 20 bộ phim. Tính ví dụ diễn viên đống một lần là chuẩn luôn thì cũng đủ mệt mỏi chứ chưa tính tới là phải quay lại nhiều lần. Nghĩ lại bạn đã cảm thấy khủng khiếp hay chưa? Trong khi đó những điều trên chỉ là một phần nhỏ áp lực họ phải trải qua mà thôi

Nguồn thu nhập khủng từ việc đóng phim JAV

Hiện nay, phim JAV Nhật Bản ngày càng Hot, được người xem quyên tâm. Vậy diễn viên của dòng phim này còn có thu nhập như nào?

Chắc chắn những bạn sẽ phải ngạc nhiên về số lượng thù lao 1 nữ diễn viên JAV kiếm về sau 1 bộ phim truyền hình hoàn hảo nhất. Thông thường, những nhà sản xuất phải trả 1,5 triệu Yên Nhật cho một nữ diễn viên đóng đoạn phim s.e.x. Đây là số lượng trung bình, nó chứng minh và khẳng định có thể tăng dần thật nhiều nếu họ là người nhiều năm trong nghề, có khét tiếng nhất định.

 

1 bộ phim truyền hình được xuất bản, mang ra marketing, tiền thù lao cho nữ diễn viên chứng minh và khẳng định có thể giao động từ 200.000 – 4TR Yên (khoảng chừng 42 – 200TR VNĐ).

Ngoài ra, 1 số ít diễn viên nổi tiếng khi chụp hình khiêu dâm, họ chứng minh và khẳng định có thể kiếm ngay 36TR Yên thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

trái lại, số tiền thù lao của diễn viên nam JAV lại thấp hơn thật nhiều. Trung bình 1 bộ phim truyền hình họ chỉ được trả 50.000 Yên (10TR VNĐ). Diễn viên nam đóng thể loại phim này, sau khoản thời hạn rút khỏi ngành thường chịu nhiều ảnh hưởng tác động tác động về việc làm, tư tưởng, không tìm kiếm được tình nhân, vợ.

Đó là nguyên do bạn thấy diễn viên nam phim JAV chỉ có một vài người quen mặt.

Diễn viên JAV làm gì khi họ nghỉ hưu?

Rất hiếm diễn viên jav nhật có một cuộc sống bình thường và hạnh phúc sau khi rời “trường quay”. Số ít các cô gái trẻ tham gia AV một thời gian ngắn, rồi sau đó quay đầu tìm một cuộc sống chính thống hơn, nhưng họ khó lòng tránh được những cái nhìn soi mói và dè bỉu khi đi mua đồ cho con hay xuất hiện trong các buổi họp phụ huynh (mà đa số các phụ huynh biết được công việc này là nhờ cũng xem phim.

Phần nhiều những cô gái đóng “phim người lớn” không muốn từ bỏ công việc với mức lương hậu hĩnh và vòng xoáy sa hoa loạn lạc mà các hãng sản xuất phim từng mang tới. Vì vậy, 2/3 số người đẹp hết thời này nếu có tiền thì sẽ làm bà chủ quán Bar, không thì đành phải chấp nhận làm “gái bán hoa”

Code phim là gì?

Vì jav phim được sản xuất đều đặn và ra với tần suất khá dày, thế nên các bộ phim sẽ phải code để dễ tra cứu và phân biệt. Ngày nay, code sẽ có 2 phần là chữ và số, chữ là 4 hoặc 5 ký tự, còn số là 3 ký tự.

Rất hiếm khi các bộ jav mới bị trùng code. Nói chung, cái trường hợp đấy có xảy ra, nhưng nó là hãn hữu lắm lắm lắm thì nó mới có xảy ra, có thể nói rằng mỗi phim 1 code không lẫn được đâu mà lo..

Việc dùng code cũng giúp cho khách hàng có thể phân biệt được ngay phim này của label nào, của studio nào và thậm chí là thể loại phim này là phim gì. Chỉ cần nhìn vào gáy của đĩa là cao nhân biết và phân biệt được ngay. Đây thực sự là ý tưởng hay ho vì đàn ông nói láo, đàn bà nói điêu chứ con số thì nó không biết nói dối.

Cách check code thì không khó lắm, có thể dùng R18/DMM hay JAVLibrary là được. Mong quý bạn đọc tự google và nghiên cứu, đừng hỏi admin nhiều quá nhằm xây dựng 1 cộng đồng vững mạnh. trong những nhà tắm xông hơi.

Top những diễn viên JAV nổi tiếng nhất trong phim JAV Nhật Bản

top dien vien jav noi tieng trong lang phim 18 2

Diễn viên Mika Sumire

Đối với những người quan tâm đến tỷ lệ cơ thể lý tưởng, có lẽ người phụ nữ sinh ngày 30 tháng 1 năm 1986 này có thể là tài liệu tham khảo mới cho bạn. Với gương mặt ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện được sự trưởng thành, “body” không quá lố, Sumire quả thực là một trong những gương mặt yêu thích của giới sành JAV.

Mika Sumire Bong hong JAV goi cam van nguoi me met 18

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn và thân hình gợi cảm, sao nhí một còn nhập vai rất tốt và có khả năng đưa khán giả đến với mình như thể cô đang tham gia diễn xuất.

Diễn viên Azumi Mizushima

Có ai ngờ một người phụ nữ trẻ con lại đóng hàng chục, thậm chí hàng trăm bộ phim “nóng” đủ thể loại. Nhân vật của Azumi là khuôn mặt của một thanh niên khoảng 20 tuổi, tạo cảm giác hơi khác so với các nữ diễn viên JAV bình thường.

img 636494ac0f12e

Cùng với gương mặt ngây thơ ngọt ngào chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của khán giả và khơi dậy sự yêu thích của cô nàng.

Diễn viên Chimi Ito

Chinami Ito là một cô gái sinh tháng 12/1996 và bước chân vào làng bóng xanh Nhật Bản khi mới 18 tuổi. Trong số những sở thích của những người sành phim này, bản thân Chinami cũng khá nổi tiếng. Ngoài gương mặt xinh xắn, thân hình lý tưởng của cô nàng cũng là điều thường xuyên xuất hiện trong tâm trí người xem.

phim 1 Copy1

Với chiều cao lý tưởng 163cm và vòng một quyến rũ, Chinami là một trong những gương mặt mới ra mắt của ngôi sao người lớn nổi tiếng. Một trong những ngoại hình của Chinami, thu hút sự chú ý của nhiều người, là mái tóc ngắn màu nâu của cô ấy.

Maria Ozawa – Nữ thần JAV nổi tiếng nhất Nhật Bản

Maria Ozawa được coi là nữ diễn viên jav xinh đẹp nhất Nhật Bản. Cô còn được mệnh danh là nữ thần JAV của ngành công nghiệp khiêu dâm. Cô có gương mặt sắc sảo, xinh đẹp cùng kỹ năng điêu luyện và rất thành công trong lĩnh vực này.

tong hop nhung hinh anh nong bong nhat cua thanh nu maria ozawa1

Trong quá trình đóng phim, Maria Ozawa liên tục được xếp vào hàng những nữ diễn viên JAV xinh đẹp và tài năng nhất. Tuy nhiên, hiện cô đã nghỉ hưu và kết hôn vào năm 2014.

Rola Misaki – Thiên thần JAV nổi tiếng Nhật Bản

Là một trong những nữ diễn viên AV xinh đẹp nhất Nhật Bản, với những màn ân ái táo bạo và độc đáo, Misaki Lola luôn khiến người hâm mộ “phát cuồng”.

rola misaki 26 1587784446 width650height975

Hiện cô đã giải nghệ và là người mẫu ảnh nội y, đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng.

Ria Sakurai – nữ diễn viên JAV xinh đẹp

Là thần tượng Jav xinh đẹp nhất trong số các diễn viên JAV hàng đầu của Nhật Bản, cô được mệnh danh là Thiên thần của đất nước Mặt trời mọc với sự thánh thiện vô song của mình.

nude.vn Ria Sakurai 04 e1589278766609

Yoshizawa Akiho – Nữ hoàng JAV

Cô được người hâm mộ yêu thích nhờ thân hình bốc lửa, quyến rũ. Trong số các diễn viên JAV, có thể nói Yoshizawa Akiho chiếm được cảm tình của phái mạnh với khả năng làm tình nhẹ nhàng và từ tốn của mình.

image 266

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, cô tuyên bố giải nghệ.

Risa Tachibana – Thần tượng Jav dành cho nam

Ban đầu, Risa chỉ là thành viên của AKB48, nhưng sau một năm cô chuyển sang đóng phim người lớn. Nhờ gương mặt xinh đẹp và bộ ngực khủng, Risa Tachibana nhanh chóng được các fan JAV biết đến.

nu ca si goi cam nhat ban bi nghi ngo ban dam 1

Tina Yuzuki – Nữ hoàng JAV

Cô gái 8X này được biết đến với những bộ phim công khai và quan hệ tình dục tập thể. Tina Yuzuki được mệnh danh là “Nữ hoàng phim sex” với những đường cong nóng bỏng. Sau hơn 10 năm hoạt động trong ngành, giờ cô đã tuyên bố giải nghệ.

nu hoang phim sex nhat bat ngo nghi huu o tuoi 29 0417c 2248857 default

Amami Tsubasa – Người đẹp làng phim JAV

Là người mẫu đồ lót thành công nhất Nhật Bản, Tsubasa Amami quyết định chuyển sang lĩnh vực phim JAV để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho sự nghiệp của mình.

photo 1 1591776300806396887134

Mikami Yua – ngọt ngào

Mikami Yuya sinh ngày 18/8/1993, là một trong những nữ diễn viên JAV lý tưởng nhất Nhật Bản với chiều cao 1,59 mét. Mikami Yuya đến từ nhóm nhạc thần tượng SKE48 nhanh chóng thể hiện tài năng ngay khi bước chân vào lĩnh vực phim JAV.

Yua Mikami hot 9

Nhắc đến Mikami, người ta nghĩ ngay đến Sweet Angel, vì cô ấy có vẻ ngoài rất ngây thơ và trong sáng, nhưng đừng dễ bị vẻ ngoài ngây thơ này đánh lừa nhé, vì kỹ năng giường chiếu của cô ấy cũng thuộc hàng “cao cấp”. Thể loại, có vẻ như không quá ngây thơ.

Aizawa

Aizawa được cho là nữ diễn viên JAV dễ thương nhất, kỹ năng diễn xuất của cô luôn được các đạo diễn khen ngợi và đánh giá cao nhưng số phim cô tham gia chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, số lượng phim được phát hành đã giảm đi ngược lại với sự bốc lửa của cô, và những bộ phim có Aizawa đóng chính luôn được săn đón rất nhiều.

3 minami aizawa 7 1566632755 width650height867

Eimi Fukada – Tiểu mỹ nhân trong top diễn viên JAV nổi tiếng

Eimi Fukada là diễn viên JAV xuất sắc thứ ba vào năm 2020. Bây giờ cô ấy cũng có một cộng đồng để thảo luận về các bộ phim của mình. Với vóc dáng cân đối và gương mặt ngây thơ, Hidemi Fukada luôn là mẫu người yêu lý tưởng của các chàng trai.

anh 18 jav eimi fukada 9 9 9 2 min

Sora Aoi – Biểu tượng phim người lớn

Sora Aoi nổi tiếng là một ngôi sao thần tượng đã phát triển sự nghiệp của cô không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nhan sắc không phải “siêu phẩm” nhưng với kỹ năng giường chiếu và diễn xuất nhập vai, những bộ phim có Sora Aoi đều đạt doanh thu khủng.

1553945646 152 khong phai aoi sora day moi la nu than phim 18 xuat sac nhat 30 nam qua aoi sora 2 1553933970 width660height991

Remu Suzumori – thiên thần mới của JAV Japan

Dù chỉ mới gia nhập ngành JAV chưa đầy một năm nhưng Reiki Suzumori đã sở hữu một lượng fan hùng hậu. Nhiều người hâm mộ nhận xét rằng nhan sắc “hiếm thấy” của Suzumori Reiki, vẻ ngoài bí ẩn cùng thân hình bốc lửa khiến nhiều đấng mày râu tò mò về vóc dáng của cô.

15842704520091310155465

Rikka Ono – Diễn viên JAV mới nổi hàng đầu

Cũng là một người mới tham gia làng giải trí JAV, Rikka Ono gây ấn tượng với khán giả bởi nhan sắc trời cho và hình thể với 3 vòng cực khủng. Với vẻ đẹp “không tuổi”, cô được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới trong làng phim người lớn Nhật Bản.

15924669694031565030335

Hikari Aozora – Nữ diễn viên JAV có vẻ đẹp thuần khiết

Được biết đến với khả năng diễn xuất, cô hiện là nữ diễn viên độc quyền của Soft on Demand. Qing Kongguang luôn biết cách làm mới mình trước ống kính, dường như mỗi lần cô xuất hiện lại khiến khán giả “ngỡ ngàng” thêm một lần.

Hikari Aozora 31

Nozomi Sasaki – Người mẫu JAV xuất sắc nhất

Không chỉ là người mẫu nội y mà Nozomi Sasaki còn được đánh giá cao trong vai trò diễn viên phim người lớn. Với lợi thế là một người mẫu, Nozomi Sasaki luôn biết cách kiểm soát cơ thể trước ống kính, và mỗi bộ phim của cô đều ăn khách hơn cả tưởng tượng của khán giả.

11 15919337260311537216038

Kana Momonogi – Nữ diễn viên JAV đang lên

Trước khi có nghệ danh Mo Mohan, cô nàng không nổi tiếng lắm nhưng từ khi tham gia cùng nhóm với Momoki Kana, cô nàng đã ngay lập tức được nhiều người biết đến.

ngam my nhan 18 nhat ban kana momonogi cosplay luyen tru trong kimetsu no yaiba 9d6e4 4964470 default

Emiri Suzuhara – Thiên thần khiêu dâm

Là một trong những thiên thần thường xuyên xuất hiện trên các cuốn sách khiêu dâm bán chạy nhất Nhật Bản, thần tượng JAV Emiri Suzuhara luôn độc chiếm trái tim của biết bao đấng mày râu Việt Nam. Với hàng trăm bộ phim người lớn đã ra mắt, hơn ai hết, cô luôn xứng đáng đứng đầu trong những Thiên thần JAV.

Emiri Suzuhara 2

Mao Sena – ngôi sao JAV đồng quê dễ thương

Là một thần tượng JAV với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng, cô thường xuyên đóng những bộ phim tình cảm giản dị khiến khán giả “choáng váng”. Mao Sena không có thân hình nóng bỏng như các bậc tiền bối nhưng bù lại, kỹ năng phòng the đã giúp cô thể hiện tài năng của mình trong thế giới phim người lớn.

hot girl 18 mao sena la ai top code phim hay 0

Sakura Momo – nữ diễn viên JAV có vòng một ‘nóng bỏng’

Cũng là thiên thần phim người lớn đình đám trong top diễn viên JAV nổi tiếng, Sakura Momo được người hâm mộ yêu mến bởi gương mặt ngây thơ và thân hình hoàn hảo. Cô luôn cố gắng cập nhật bản thân để mang đến những thước phim nóng bỏng nhất cho khán giả của mình.

momo sakura 6

Riri Nanatsumori

Giờ nổi tiếng đến mức mặc dù cô ấy có hơi xa hoa hơn những người tiền nhiệm JAV khác, Riri vẫn đang kiếm được một khoản tiền khổng lồ cho công ty. Với hàng trăm bộ phim đã ra mắt, có thể nói Shichimori là một cột mốc mới trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

photo 1 1597822827999912118395

Hitomi Tanaka – nữ diễn viên JAV với vòng một khủng

Điểm mạnh của Hitomi Tanaka là số đo của cô, ngoại cỡ siêu mẫu: 85-60-90. Bộ ba với bộ ngực săn chắc, căng tròn, công bằng và vẻ đẹp không tì vết luôn nằm trong top những nữ diễn viên JAV trẻ đẹp, và đã giành được nhiều giải thưởng về kỹ năng diễn xuất của mình.

hitomi tanaka my nhan de nhat nguc khung nhat ban 1

Suzumiya Kotone – diễn viên JAV trẻ triển vọng

Nữ diễn viên Kotone Suzumiya sinh năm 1992 gây ấn tượng với khán giả bởi vòng một ngoại cỡ. Chính vì vậy, mỗi bộ phim cô tham gia đều thu hút lượng khán giả rất lớn. Cô là một cái tên rất đắt show và rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Suzumiya Kotone la ai

Erika Momotani – Thánh nữ JAV

Nữ diễn viên JAV Nhật Bản Erika Momotani gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2014 và đã xuất hiện trong khoảng 15 bộ phim khác nhau cho đến nay.

Trong số đó, có những bộ phim nổi tiếng trong vùng như Bóng ma và Thiên thần tình yêu. Năm 2016, cô còn được mệnh danh là thánh JAV và nhiều danh hiệu khác.

Erika Momotani Nu than phim 18 khoe body hoan hao va nong bong 23

Theo số đo 3 vòng cực chuẩn 91-55-83, Erika Momotani luôn đứng đầu trong những nữ diễn viên mang lại thu nhập khủng cho nền điện ảnh Nhật Bản trên 18 tuổi.

Ayano Nana – nữ diễn viên JAV ngây thơ

Ayano, sinh năm 1995, đã thu hút các đạo diễn phim JAV bằng khuôn mặt ngây thơ và dáng người hấp dẫn, thích hợp đóng vai nữ sinh cấp 3 trong bộ phim về nữ sinh Nhật Bản.

Ayano Nana Thanh nu JAV Nhat Ban voi guong mat ngay tho kho cuong 2

Shion Utsunomiya – diễn viên JAV hiện tượng mạng

Bộ phim đầu tay của nữ diễn viên Utsunomiya Shion đã nhanh chóng gây sốt trên mạng sau khi được công chiếu.

nude.vn Shion Utsunomiya 06

Cô có gương mặt thanh tú, ngây thơ cùng vòng 1 quyến rũ. Chỉ một tháng sau khi phim ra mắt, sự xuất hiện của Utsunomiya Shion đã mang lại nguồn thu khổng lồ cho nhà sản xuất.

Yurina Ayashiro – Thần tượng JAV xinh xắn, ngây thơ

Ayano Yurina ra mắt bộ phim nóng trần trụi đầu tiên vào mùa hè năm 2012, khi cô mới chỉ là một sinh viên nghèo đến với ngành công nghiệp phim JAV để kiếm thêm thu nhập.

yurina ayashiro 4

Ayano Yurina có vẻ đẹp ngây thơ và gương mặt khả ái, tính đến nay đã ra mắt hơn 300 bộ phim.

Megu Fujiura – Nữ thần phim người lớn Nhật Bản

Số đo 3 vòng 103-58-85 đạt tiêu chuẩn đóng phim người lớn Với hàng loạt phim JAV trần trụi nóng bỏng, Fujiura Metani đã cắt đứt hàng triệu tinh trùng của nam giới trên khắp thế giới. Cô thường được mọi người ưu ái gọi với biệt danh nữ thần làng JAV Nhật Bản.

meyd245

Số đo 3 vòng 103-58-85 đạt chuẩn

Minori Hatsune – Nữ diễn viên JAV xinh đẹp nhất

Hiện tại, Miri Hatsune đã 30 tuổi, đang ở độ tuổi trưởng thành với vai trò là một diễn viên JAV, ngoài ra cô cũng không có vòng một khủng như các đồng nghiệp.

Nhưng gương mặt của Minori đã bù đắp tất cả những khuyết điểm đó và trở thành thiên thần JAV xinh đẹp nhất làng phim người lớn Nhật Bản.

5c0cf18c08cde193b8dc

Rola Takizawa – nữ diễn viên JAV quá xinh

“Nữ hoàng JAV” Takizawa Lola sinh năm 1992 là người mẫu ảnh đang rất được yêu thích tại Nhật Bản. Có nhan sắc vô cùng xinh đẹp, thừa hưởng nét đẹp lai của 3 dòng máu Á, Ả Rập và Châu Âu. Rola Takizawa từng được so sánh như một bông hồng lai vô cùng quyến rũ và gợi cảm trong Làng phim JAV.

rola1

Mei Haruka – thần tượng JAV với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời

Cao 1,62 mét, nặng 49 kg, có thân hình rất chuẩn với số đo 84-58-86. Không chỉ vậy, kỹ năng diễn xuất của cô cũng là một điểm nhấn. Mỗi bộ phim mà Mei Haruka tham gia đều mang đến những hình ảnh vô cùng chân thực và nóng bỏng cho khán giả.

e57b17f3a246f7e23a0cfe9fd25f2695

Ameri Ichinose – Diễn viên JAV được trả lương cao nhất

Người được mệnh danh là “bản sao” của thánh nữ Maria Ozawa, Ameri Ichinose đã nhanh chóng tuyên bố “thừa kế” chiếc vương miện do Maria Ozawa để lại. Hiện tại, cô đứng thứ 4 trong top 10 diễn viên JAV được trả lương cao nhất Nhật Bản.

ameri ichinose 1

Sakamichi Miru – Gương mặt trẻ trung JAV

Sakamichi Miru – Nữ diễn viên JAV sinh năm 1999 là một trong những gương mặt trẻ tiềm năng của làng điện ảnh Nhật Bản trên 18 tuổi. Cô không chỉ có gương mặt trẻ trung, xinh đẹp mà các số đo của cô cũng rất chuẩn (82-54-84).

photo 1 1591863439028259696906

Tsukasa Aoi – Diễn viên phim JAV với kỹ năng siêu việt

Gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản năm 18 tuổi. Có thể nói Aoiji là một người kỳ cựu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề.

Không chỉ có nhan sắc “vượt thời gian” mà thân hình nóng bỏng cùng kỹ năng giường chiếu thượng thừa đã đưa cô trở thành nữ chính của S1 Studio, một trong những hãng phim người lớn hàng đầu Nhật Bản.

Tsukasa Aoi Cung do nguoi truoc hinh anh sexy cua thanh nu JAV Nhat Ban 1

Karen Kaede – nữ diễn viên JAV có nhan sắc đỉnh cao

Karen Kaede là nữ diễn viên phim người lớn sinh năm 1999 gia nhập làng phim JAV năm 2018 khi mới 19 tuổi. Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Karen Kaede giống với nữ diễn viên điện ảnh đình đám một thời Triệu Vy.

photo 1 1587375951191649230191

Kaname Momojiri – Thần tượng xinh đẹp ngây thơ JAV

Momoshiri là nữ diễn viên sinh năm 2002, mang vẻ đẹp trong sáng của một cô gái. Nhưng trái ngược với vẻ ngoài của anh, ẩn trong lớp áo khác là những đường cong quyến rũ và kỹ năng giường chiếu “bậc thầy”.

photo 1 1620806729331976819206

Yuzu Shirakawa – Diễn viên JAV Gen Z

Yuzu Shirakawa sinh ngày 07/07/2001, là nữ diễn viên JAV thế hệ Z bước chân vào thị trường phim JAV năm 2020 khi mới 18 tuổi. Cô có vẻ đẹp như thiên thần, gương mặt trong sáng và hình thể bốc lửa, số đo 82-57-82 trong những chiếc xe ba bánh cực chuẩn.

1

Với ngoại hình nổi bật và thành tích xuất sắc, Yuzu được đánh giá là ứng cử viên tiềm năng để kế thừa vị trí Thánh Yoshikawa Aimi.

Yui Shirasaka – Thần tượng JAV Gen Z

Yui Shirasaka là một nữ diễn viên JAV thế hệ Z, người mới bước chân vào ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2020. Yui có thân hình cực kỳ “nuột nà” với các số đo 86 – 58 – 88, từng shot hình đều hút hồn người xem một cách chân thực.

goc be lai nguoi dep 2000 lam tham tu conan khong thanh nhay sang dong phim nguoi lon 10 1609001677 119 width650height756

Rin Yamate – diễn viên JAV tiềm năng

Diễn viên nữ Riya Yamate sinh ngày 23-2-2000 tại Thành phố Fukuoka, nước Nhật Bản. Dù mới ra mắt (từ tháng 11/2021) nhưng cô gái xinh đẹp này đã nhanh chóng trở thành một trong những tân binh tiềm năng của làng phim người lớn Nhật Bản. Yamate Rin cao 170 cm và có số đo rất chuẩn (99-58-88 cm).

20211201150752138

Mai Shiomi – Tân binh JAV

Shiomi Mai sinh ra tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 7 năm 1999. Cuối tháng 9 năm 2020, ở tuổi 21, cô chính thức bước chân vào làng giải trí người lớn.

lo anh that khac xa kho nhan ra so voi bia dia nang hot girl phim 18 khien fan than tho lai bi lua 95f 5728226

Hiện tại, cô đang là diễn viên độc quyền tại S1 Studio.

Shimiken – Diễn viên JAV nổi tiếng

Được biết đến là “Ông vua” trong dàn diễn viên của bộ phim JAV không che nổi tiếng, Ken Shimizu đã xuất hiện trong hơn 7.000 cảnh và quan hệ tình dục với hơn 8.000 phụ nữ. Vẫn mải mê với sự nghiệp diễn xuất, lẽ ra Takeshi Shimizu đã biến Tokuda trở thành phiên bản mới của thương hiệu phim JAV Nhật Bản.

37905 1 l 1495013656

Masahiro Tabuchi – Ông trùm khiêu dâm

Là một nhân viên ngân hàng bình thường, sức hút của anh ấy đã đưa anh ấy vào ngành bằng kỹ năng làm tình điêu luyện của mình. Tổng cộng, anh đã đóng hơn 10.000 bộ phim cho đến nay, trong đó có nhiều bộ phim dành cho người lớn.

Masahiro Tabuchi

Shigeo Tokuda – diễn viên phim sex lớn tuổi nhất

Được cho là diễn viên JAV lớn tuổi nhất trên thế giới, ông Tokuda Shigeo được biết đến với khả năng của mình. Cơ hội đến với ngành công nghiệp khiêu dâm, vì về hưu quá rảnh rỗi nên anh đã tìm được một công việc phù hợp để làm.

hqdefault

Tổng kết

Vậy trải qua nội dung bài viết này, bạn đã hiểu hơn phim JAV là gì, tại sao chúng lại thu hút người xem? Theo dõi mình để xem thêm nhiều nội dung bài viết có ích khác nhé!

 

Điểm đánh giá post